ReadyPlanet.com


แนะนำที่เที่ยวอชิงตัน อเมริกา


แนะนำที่เที่ยวอชิงตัน อเมริกา 

แวะเยี่ยมลุงทรัมป์! 14 ที่เที่ยวห้ามพลาดในกรุง วอชิงตัน ดี.ซี.

คือวอชิงตัน ดี.ซี. พื้นที่สีเขียวยาว 2 ไมล์ซึ่งถูกจองโดย US Capitol บาคาร่า และอนุสรณ์สถานลินคอล์น เรียงรายไปด้วยพิพิธภัณฑ์ใหญ่ๆ รวมถึงปราสาทสมิธโซเนียนที่มีชื่อเสียง แม้ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา แต่ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้เป็นมากกว่าสถานที่ท่องเที่ยวและเป็นส่วนหนึ่งของวอชิงตันที่มีชีวิต ในระหว่างปีจะเต็มไปด้วยชาววอชิงตันจำนวนมากที่มาที่นี่เพื่อเพลิดเพลินกับเทศกาลดอกซากุระหรือวันที่ 4 กรกฎาคมอันน่าตื่นตาตื่นใจ โอไฮโอผู้แข็งแกร่งทางมิดเวสต์มักพบปะสังสรรค์กับชนชั้นสูงตามชายฝั่งเมื่อพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวริมถนน รัฐบัคอายผูกติดกับแคลิฟอร์เนีย แม้ว่าอาจจะไม่ได้รับเสียงชื่นชมจากสถานที่ชายฝั่งตะวันตกบางแห่ง ในรายการยังมีลูกบอลคริสตัล นาฬิกานกกาเหว่า ชีสวีล และ — ไม่ใช่แค่ฟักทองแต่ยังมีพายฟักทองด้วย แต่ละคนอ้างว่าใหญ่ที่สุดในโลก ประกอบด้วยสวนสนุกที่น่าทึ่ง 4 แห่ง สวนน้ำ 2 แห่ง ย่านบันเทิง 2 แห่ง และโรงแรมมากกว่า 25 แห่ง คุณสามารถใช้วันหยุดสองสัปดาห์เต็มได้ที่ Walt Disney World และยังรู้สึกเหมือนมีอะไรให้ดูอีก


มากมาย ฟลอริดาเป็นรัฐที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในสหรัฐฯ โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นรัฐที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดรัฐหนึ่งในสหรัฐอเมริกา และเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไมเมื่อคุณเข้าใจถึงความบันเทิงในสวนสนุกมากมายในที่เดียว มันคือ Magic Kingdom Park ที่ Walt Disney World ซึ่งดึงดูดผู้เข้าชมได้มากที่สุด โดยมีผู้เข้าชมถึง 17 ล้านคนในแต่ละปี 51 Fascinating Roadside Attractions Across America ลองขับรถไปที่ยอดเขา Pikes Peak ซึ่งเป็นหนึ่งในภูเขาที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก! โคโลราโด 14er คู่บารมีคันนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ไม่กี่แห่งที่มีขนาดมโหฬารที่คนทุกวัยและทุกความสามารถสามารถเข้าถึงได้เพื่อสัมผัสประสบการณ์โดยตรง รับการจอง Pikes Peak และเดินทางไปยังยอดเขาเพื่อสัมผัสกับหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของ Colorado Springs ในความเป็นจริงมันเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโคโลราโด ใช่ มันมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รวมถึงเครื่องเล่นและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดเล็กที่น่าหดหู่ใจเล็กน้อยเพื่อแยกมันออกจากกัน แต่มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเพลิดเพลินไปกับสิ่งเหล่านี้


เมื่อมีผู้คนมากมาย Epcot เป็นหนึ่งในสี่สวนสนุกที่ Walt Disney World Resort ใน Bay Lake ใกล้ Orlando ธีมของสวนสนุกแบ่งออกเป็นพื้นที่ของวัฒนธรรมนานาชาติและนวัตกรรมทางเทคนิค ด้วยจำนวนผู้เข้าชมประมาณ 12.4 ล้านคน สวนแห่งนี้จึงติดอันดับ 7 ของสวนสนุกที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลกในปี 2019 จุดสังเกตของสวนแห่งนี้คือสถานที่ท่องเที่ยว Spaceship Earth ทำไมไม่ลองค้นหาจุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดครั้งต่อไปของคุณโดยพิจารณาจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าคุณจะบินและจอดรถที่สนามบิน New York LaGuardia Airport, Chicago O"Hare หรือแม้แต่จากต่างประเทศ ลองพิจารณาเพิ่มสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ลงในรายการสิ่งที่ต้องทำ Silverwood Theme Park ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของไอดาโฮ เป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตกเฉียงเหนือ มีสไลเดอร์น้ำ เครื่องเล่น และสถานที่น่าสนใจมากมาย ด้วยจำนวนผู้ใช้และบทวิจารณ์มากมายเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก TripAdvisor จึงเป็นขุมสมบัติของสถานที่ที่น่าทึ่งและได้


รับการแนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเยี่ยมชมในวันหยุดครั้งต่อไปของคุณ เราถามเว็บไซต์รีวิวการท่องเที่ยวเกี่ยวกับสวนสนุกที่ดีที่สุดในสหรัฐฯ และแน่นอนว่ามีสวนสนุกที่น่าทึ่งมากมายให้เลือก ซานฟรานซิสโกเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวในปัจจุบันและย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 19 และ 20 เมืองนี้มีอีกหนึ่งแห่งภายใต้เข็มขัด Sutro Baths ขยายออกไปในพื้นที่ Lands End ของเมืองตั้งแต่ปี 1894 เมื่อเศรษฐี Adolph Sutro ได้รับการพัฒนา คอมเพล็กซ์ประกอบด้วยโรงอาบน้ำที่แวววาวพร้อมด้วยงานศิลปะและสิ่งประดิษฐ์จากทั่วโลก ร้านอาหาร พื้นที่การแสดง และแน่นอนว่ามีสระว่ายน้ำหลายสระ ภาพนี้ในสมัยรุ่งเรืองราวปี พ.ศ. ยูทาห์มีชื่อเสียงพอสมควรจากการรวบรวมอุทยานแห่งชาติอันงดงาม 5 แห่ง ได้แก่ Arches, Canyonlands, Zion, Bryce และ Capitol Reef ซึ่งสามารถเยี่ยมชมได้อย่างต่อเนื่องในการเดินทางบนถนนในอุทยานแห่งชาติ Utah ที่มีการวางแผนอย่างดี จากเมืองระดับโลกไปจนถึงระบบอุทยานแห่งชาติที่ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ชายหาดเขตร้อนไปจนถึงธารน้ำแข็ง ไปจนถึงการเดินทางบน

 ผู้ตั้งกระทู้ yoyo (yosita-dot-pongg-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-03-14 13:47:59 IP : 116.212.148.49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.