ReadyPlanet.com


เที่ยวไทม์สแควร์ นิวยอร์ก


เที่ยวไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

ไทม์สแควร์ (Times Square) อยู่ที่นิวยอร์กหรือลอนดอน ? | chutimonchu

ด้วยการสำรวจมากกว่า 400 ไมล์ บาคาร่า ระบบถ้ำที่ยาวที่สุดในโลกที่เป็นที่รู้จักนั้นอยู่ในรัฐเคนตักกี้ และยินดีต้อนรับผู้มาเยือนที่ไม่กลัวความมืดหรือความชื้น ดูทางเดินอันน่าทึ่งที่เรียงรายไปด้วยชั้นหินที่อาจสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักสำรวจในตัวคุณระหว่างการทัวร์พร้อมไกด์โดยเจ้าหน้าที่อุทยาน ทัวร์นี้มีความยาวแตกต่างกันไป แต่มักมีรายละเอียดทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับการก่อตัวของระบบถ้ำ รวมถึงวิธีที่ผู้คนและสิ่งมีชีวิตอื่นๆ มีปฏิสัมพันธ์กับมัน หลังจากอยู่ในถ้ำมาหลายชั่วโมงแล้ว ชื่นชมความงามของน้ำทะเลใสสะอาดและธรรมชาติที่ยังบริสุทธิ์ในบริเวณนั้นขณะขี่จักรยานหรือพายเรือแคนูผจญภัย ไม่มีใครชอบที่จะรู้สึกเหมือนเป็นนักท่องเที่ยวในประเทศของตนเอง แต่ความจริงแล้วสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำในสหรัฐอเมริกาได้รับความนิยมด้วยเหตุผลบางประการ เมื่อถึงจุดหนึ่งเราทุกคนควรตีพวกเขาและในขณะที่ดูเหมือนว่าเรากำลังจะมีช่วงฤดูร้อนที่วุ่นวายมาก อาจพิจารณาแนวคิดของการแพ็ครถ จ้างคาราวาน หรือพ่วงรถพ่วงและพาครอบครัวไป เที่ยวดูของเด็ดที่อาจไม่เคยรู้มาก่อน ไทม์สแควร์เป็นหัวใจของมหานคร


นิวยอร์กและ "ศูนย์กลางของจักรวาล" เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญเนื่องจากมีป้ายโฆษณาฉูดฉาด ไฟสว่างไสว ละครเพลงบรอดเวย์ ศิลปะ ร้านค้าและร้านอาหาร การนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าที่โด่งดังที่สุดในโลกเกิดขึ้นที่นี่ โดยมีผู้คนประมาณ 1 ล้านคนแน่นขนัดที่จัตุรัส ประมาณว่ามีผู้คนเดินทางผ่านพื้นที่ 330,000 คนทุกวัน คิดเป็น 50 ล้านคนต่อปี น้ำตกไนแองการ่าประกอบด้วยน้ำตกสามแห่ง ได้แก่ น้ำตกฮอร์สชู น้ำตกอเมริกัน และน้ำตกไบรดัลเวล ซึ่งอยู่บริเวณชายแดนระหว่างออนแทรีโอและนิวยอร์ก เป็นส่วนหนึ่งของแม่น้ำไนแอการา ซึ่งไหลจากทะเลสาบอีรีไปยังทะเลสาบออนแทรีโอ คนส่วนใหญ่มาเยี่ยมชมในช่วงฤดูร้อนในช่วงกลางวันหรือกลางคืน ฟลัดไลท์ช่วยให้มองเห็นน้ำตกได้ชัดเจนเมื่อตกในที่มืด สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการล่องเรือ Maid of the Mist ซึ่งจะพาผู้โดยสารเข้าสู่แอ่งน้ำตก Horseshoe Falls ซึ่งเป็นน้ำตกที่ทรงพลังที่สุดในอเมริกาเหนือ The Mall of America เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในบลูมิงตัน รัฐมินนิโซตา ซึ่งอยู่นอกเมืองแฝด เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดใน


ประเทศและใหญ่เป็นอันดับที่ 12 ของโลก ทุกๆ ปี ผู้คนประมาณ 40 ล้านคนมาเยี่ยมชมร้านค้า 520 แห่ง ร้านอาหาร 50 แห่ง และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ มีเครื่องเล่นมากกว่า 28 ชนิด และชั้นแรกทั้งหมดมีไว้สำหรับ Nickelodeon Universe ซึ่งเป็นสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ Worlds Largest Map Of The Worlds Largest Roadside Attractions สวนสนุกที่เริ่มต้นอาณาจักรสวนสนุกดิสนีย์อยู่ในอันดับที่ 7 ในรายการสวนสนุกที่ดีที่สุดของ TripAdvisor Disneyland Park อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ชวนคิดถึงและสถานที่ท่องเที่ยวสุดล้ำ เป็นหนึ่งในสวนสนุกที่โดดเด่นที่สุดในโลกอย่างแท้จริง แกรนด์แคนยอนตั้งอยู่ทางตอนเหนือของรัฐแอริโซนา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รักมากที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกา และด้วยเหตุผลที่ดี สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอันกว้างใหญ่นี้ครอบคลุมพื้นที่ 277 ไมล์จากปลายจรดปลาย และหาวได้ถึง 18 ไมล์ในจุดที่กว้างที่สุด ยอดเขาและหุบเขาอันน่าทึ่งก่อตัวขึ้นเป็นเวลาหลายล้านปี และชนพื้นเมืองอเมริกันในปวยโบลนับถือที่นี่ว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ พื้นที่ Arenal เป็นหนึ่ง


ในสถานที่ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในคอสตาริกา ภูเขาไฟลูกนี้เคยเป็นหนึ่งในภูเขาไฟที่ยังปะทุอยู่มากที่สุดในประเทศ แต่ได้เข้าสู่ระยะพักแล้ว และขณะนี้สามารถสำรวจได้อย่างปลอดภัย เช่าจักรยานจากร้านค้าท้องถิ่นในเมืองและปั่นไปตามถนนในป่าฝนเพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามของที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติและความมหัศจรรย์ทางธรณีวิทยา อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกำลังเฟื่องฟูรอบๆ Arenal ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะหาที่พักเชิงอนุรักษ์ ทัวร์พร้อมไกด์ และอาหารท้องถิ่นภายในกำหนดเวลาและงบประมาณของคุณ เยี่ยมชมเขตป่าสงวน Chiquibul ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดของเบลีซ เพื่อชมระบบถ้ำที่ยาวที่สุดในอเมริกากลาง ถ้ำนี้มีทางเดินใต้ดินที่น่าประทับใจและห้องถ้ำที่ใหญ่ที่สุดที่ค้นพบในซีกโลกตะวันตก ในขณะที่คุณอยู่ในพื้นที่ อย่าลืมแวะเยี่ยมชม Caracol ซึ่งเป็นสถานที่ปรักหักพังของชาวมายันที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ หนึ่งในพีระมิดที่นี่สูง 136 ฟุต ทำให้เป็นโครงสร้างที่สูงที่สุดในประเทศ โชคดีสำหรับคุณ เรามาที่นี่เพื่อบอกคุณว่าตึกเอ็มไพร์สเตตไม่มีวิวที่ดีที่สุดในแมนฮัตตัน และเดอะมอลล์

 ผู้ตั้งกระทู้ yoyo (yosita-dot-pongg-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-03-14 13:51:23 IP : 116.212.148.49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.