ReadyPlanet.com


การแถลงข่าวเพราะเลขาธิการสื่อมวลชน Jen Psaki และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย Deb Haaland 23 เมษายน 2


ห้องแถลงข่าวสรรพสิ่ง James S. Brady

11:43 น.EDT

MSมันสมองPSAKI:  สวัสดีทุกคนสุขสันต์เวลากลางวันศุกร์มันสมองวันนี้เราประกอบด้วยแขกรับเชิญที่น่าเร้าใจมาก: Deb Haaland รัฐมนตรีมหาดไทยมนุษย์ใหม่สรรพสิ่งเรา ซึ่งสร้างประวัติศาสตร์พอเธอกลายเป็นชนพื้นเมืองอเมริกันมนุษย์แรกที่ทำหน้าที่ครอบครองรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยเธอบอกรับเป็นสมาชิก 14;เธอเป็นสมาชิกของ Pueblo of Laguna และชาวนิวเม็กซิโกรุ่นแห่งหน 35

เลขานุการ Haaland สวมใส่หมวกเหลือแหล่ใบตลอดภารกิจการงานของเธอคุณทำธุรกิจเล็กๆทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลเผ่าและกลายเป็นกัลยาคนแรกที่มีสิทธิ์เลือกไปสู่คณะกรรมการของ Laguna Development Corporation ซึ่งสอดส่องการเคลื่อนที่ธุรกิจสรรพสิ่งบริษัทเกม Tribal ที่เทิ่งเป็นประเภทสองในที่นิวเม็กซิโก

เธออีกต่างหากเป็นกัลยาอเมริกันพื้นเมืองมนุษย์แรกแห่งหนได้รับคัดให้เป็นผู้นำหมู่ของประเทศชาติอีกด้วยณปีพุทธศก 2561 เธอกลายเป็นผู้หญิงอเมริกันพื้นเมืองคนเริ่มแรกๆ ที่ทำราชการในที่ประชุมคองเกรสณสภาพรรคคองเกรส เธอมุ่งเน้นไปที่ความยุติธรรมข้างสิ่งแวดล้อม ความเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ นารีพื้นเมืองแห่งหนสูญหายกับถูกสังหาร และแนวทางที่เป็นมิตรกับครอบครัว

วันนี้เธอร่วมกับอิฉันในวันที่สองของประชุมสุดยอด Climate เพื่อย้ำความมุ่งมั่นของเราที่จะปกป้องดินแดนธารณะและเสริมสร้างอำนาจอำนาจอธิปไตยของขวิดเผ่า

She19;ปีติที่จะตอบคำถามสองสามข้อความเพราะเจ้าเอ็งมีปัญหากับฉันจักเป็นตำรวจเลวเช่นเคยและยินดีต้อนรับ 14;ตาขอขอบคุณใหม่ที่ร่วมกับอีฉัน

เลขาธิการฮาแลนด์:  ขอบคุณขอบคุณมากจ้ะ คุณเคยชิน

อรุณสวัสดิ์ทุกคน

Q    สวัสดีรุ่งสว่างค่ะ

เลขานุการฮาแลนด์:  ขอบคุณค่ะขอบคุณมาก.และขอบพระคุณเจนที่อัญเชิญฉันมาประตูในวันนี้ฉันเรียกร้องเริ่มต้นด้วยการอวยพรให้ทุกคนมีความสุขในสัปดาห์อุทยานแห่งชาติดิฉันหวังว่าเจ้าเอ็งจะพบโอกาสอันควรที่จะได้ออกเจียรสัมผัสพื้นที่ธารณะของคุณในสัปดาห์นี้ทำเนียบขาวจริง แล้วเป็นอุทยานแห่งชาติ เพราะฉะนี้ในทางเทคนิคแล้ว เราทุกคนต่างฉลองกันเล็กน้อยในตอนนี้

ฉันหิวเป็นเจ้าหน้าที่รักษาอุทยานมาโดยตลอดกับในขณะที่ฉันยังไม่ได้ทำงานตรงนั้น ฉัน19;ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากแห่งหนคืนพรุ่งนี้ ดิฉันได้โอกาสสาบานกับดักจูเนียร์เรนเจอร์บางคนเด็กๆ ทั้งหมดสามารถเข้าร่วมการแสดงดนตรีเสมือนจริงสรรพสิ่ง U.S. Army Field Band19 ในคืนวันพรุ่งนี้ดิฉันคิดว่าคุณสามารถหาลิงค์ณเว็บไซต์ของเรา

ดิฉันก็มีความสุขเช่นกันที่ได้มาเฉลิมฉลองในยามเช้าวันนี้กับสุภาพบุรุษคนที่สองเราได้ข่าวรายชื่อใหม่ 16 ตารางไปยังโครงการเครือข่ายรถไฟใต้ดินสู่ความเป็นอิสระระบบอุทยานสรรพสิ่งเราเป็นมากหลายเล่าเรื่องของชาติ 19 และฉันกระตือรือร้นที่จะทำให้แน่ใจแหวสมบัติของชนชาติเหล่านี้ช่วยบอกเล่าเก้าสิบเรื่องราวที่ทั่วไปและแม่นยำยิ่งขึ้นของประเทศของเรา

สัปดาห์นี้มีข่าวประธานเกี่ยวกับการปฏิบัติการด้านสภาพอากาศกับประเด็นที่มีผลกระทบต่อชุมชนชนเผ่าเพราะฉะนี้ I19;รู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณที่มีโอกาสพูดคุยกับเธอและตอบคำถามสิ่งของคุณในวันนี้

เราไม่มีปัญหาการขาดแคลนธุรกิจล่วงหน้า: ประธานาธิบดีไบเดนได้ตั้งเป้าหมายที่ทะเยอทะยานที่จะเป็นเหตุให้แน่ใจว่าอเมริกาและโลกจักสามารถตอบสนองความต้องการเร่งด่วนของวิกฤตสภาพภูมิอากาศในขณะที่เพิ่มขีดความสามารถให้กุลีและธุรกิจในประเทศสรรพสิ่งเราเป็นผู้นำในการทำความสะอาดการปฏิวัติพลังงาน

ฉันเชื่อว่าอนาคตของแรงงานสะอาดอยู่ณมือของอิฉันในสหรัฐอเมริกา แต่ต้องใช้เราทุกคนและวิชาวิทยาศาสตร์ที่ดีตกขอบเพื่อให้มันบังเกิดกระทรวงมหาดไทยอยู่ที่ตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในงานเป็นผู้นำแห่งการนำประเทศของเราไปสู่เส้นทางสู่งานปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ สร้างการงานที่มีรายได้ดี และเป็นผลดีต่อชุมชนแห่งหนด้อยโอกาส

เราได้ทำงานในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อจะพัฒนาข้อเสนอมารุตนอกชายฝั่ง ปรับปรุงสมดุลในงานจัดการที่ดินด้วยกันน่านน้ำสาธารณะของดีฉัน และสร้างธุรกิจ และฟื้นฟูที่ดินในชุมชนถ่านหิน

I19 จะกล่าวถึงงาน Interior19 เพื่อเป็นเกียรติแก่ความเกี่ยวข้องระดับชาติต่อด้าวกับชนเชื้อสายอินเดียน และรักษาความไว้วางใจและความรับผิดชอบตามข้อสัญญาของเรา

ดีฉันเชื่อเช่นเดียวกับผู้ปกครองไบเดน ว่าเราจำเป็นจะต้องมีส่วนร่วมกับประเทศขวิดเผ่าด้วยหลักการของรัฐบาลทั้งหมด กับเราไม่ต้องมองไกลไปกว่าสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งที่มาเยือนประเทศนาวาโฮด้วยกันรับฟังความคิดเห็นขนมจากผู้นำชนเชื้อสายและชนเหล่ากอพื้นเมือง

เป็นเวลาช้าเกินไป ปัญหาของอินเดียถูกผลักไสไล่ส่งไปยังสำนักงานเผ่าภายในองค์การของรัฐบาลกลางถ้าเราจะทำให้แน่ใจว่าชุมชนชนพื้นเมืองอเมริกันและชาวพื้นเมืองอะแลสกาเติบโต อธิปไตยของเสี่ยวเผ่านั้นจักได้รับการเคารพและเสริมสร้างความแข็งแกร่งและหากเราต้องการซ่อมแซมความเกี่ยวพันระดับประเทศสิ่งของเราอย่างแท้จริง นั่นหมายความตวาดหน่วยงานของรัฐบาลกลางๆทุกแห่งจำเป็นต้องไตร่ตรองอย่างกล้าหาญเกี่ยวกับภาระหน้าที่สรรพสิ่งเราที่มีต่อชนเหล่ากอพื้นเมือง

ความสำคัญสรรพสิ่งการเป็นชนพื้นเมืองอเมริกันคนแรกที่เข้ารับราชการในที่คณะรัฐมนตรีไม่ได้หายป่วยไปกับอิฉันเมื่อฉันยืนขึ้นอยู่บนยกพื้นนี้ในวันนี้ ดีฉันรู้สึกประทับใจกับความยิ่งใหญ่ในอาทิตย์นี้เพียงประการเดียวสำหรับการเป็นตัวแทนของคนพื้นเมือง

ในวันจันทร์ เกล้าผมได้กล่าวในนามของรัฐบาลสหรัฐฯ แห่งหนการประชุมทนทานของยูเอ็นว่าด้วยโจทย์ชนพื้นเมืองสิทธิในกับต่างประเทศดีฉันได้สังสนทนาเกี่ยวกับวิธีที่เราวางความหนักเบาเต็มที่สิ่งของรัฐบาลกลางของเราวางเบื้องหลังหน่วย Missing and Murdered ข้ามประเภทเพื่อแก้ไขวิกฤติในประเทศประเทศอินเดีย

เมื่อวานตรงนี้ ฉันได้ประกาศตวาด Interior กำลังปฏิบัติการต่อไปเพื่อดำเนินการพระราชบัญญัติ Not Invisible Act จัดตั้งคณะกรรมการร่วมนำเพราะมหาดไทยด้วยกันกระทรวงยุติธรรมที่การลดอาชญากรรมรุนแรงประกบชนเหล่ากอพื้นเมือง

ด้วยกันต่อมาในวันนี้ ที่ปรึกษาแผนการภายในประเทศ เอกอัครราชทูตซูซาน ไรซ์ และดีฉันจะเรียกประชุมทีแรกการประชุมสภาทำเนียบขาวว่าด้วยการงานชนพื้นเมืองอเมริกันสิ่งของฝ่ายบริหารไบเดน-แฮร์ริส

เราใช้เวลาไม่นานเรามีวาระอันหัวสูงดังนั้น I19 ครบครันที่จะพับแขนเสื้อและดำเนินการทั่วทั้งคณะรัฐมนตรีในการเจาะจงและช่วยเหลือหุ้นสิ่งของชนเผ่าในเสานโยบายหลักเขต 19 ประการสรรพสิ่งฝ่ายบริหาร

สุดท้าย ดีฉันมาจากครอบครัวที่ทำไร่ ทำการเพาะปลูก และล่าสัตว์เราเติบโตขึ้นไปมาที่ชุมชนต่างจังหวัดและกสิกรรม และอีฉันรู้ตวาดมันชอบอยู่ณชุมชนที่ถูกมละไว้หลังฉากอย่างไรความช่ำชองเหล่านี้เน้นในขณะที่ดีฉันเชื่อ 14;ไฉนฉันจรดเชื่ออย่างถ่องแท้ในการงานที่ดีฉันทำแห่งหนกระทรวงมหาดไทยกับทำไมอีฉันถึงรู้ว่าอีฉันทำได้ด้วยกันจะก่อสร้างความแตกต่างในชีวิตประจำวันของครัวเรือนทั่วประเทศนี้

และดังนี้ I19 จึงดีใจที่จะพยายามตอบปัญหาของคุณ

มส.PSAKI:  แนนซี่ เอาเลย

Q    ขอบคุณ รอยเขียนฮาแลนด์คุณช่วยแจ้งข่าวสารอัปเดตเกี่ยวกับการเลื่อนการชำระหนี้เกี่ยว fracking ในบริเวณของรัฐบาลกลางๆ 14;สัญญาใหม่?

เลขานุการ HAALAND:  ขอบพระคุณมากเพราะฉะนี้การหยุดสัญญาเช่าใหม่จะยังคงมีผลจนถึงเราจะตรวจสอบแบ่งออกเสร็จสิ้นด้วยเหตุที่ประธานบริษัทนั่นบอกความตวาดสัญญาเช่าที่มีอยู่ยังคงมีผลบังคับใช้ดิฉันยังคงออกใบอนุญาตในพื้นแผ่นดินเหล่านั้นกับเมื่อดิฉันเสร็จสิ้นการหวนคิด 14;เป็นบทวิจารณ์ที่สำคัญ 14;we19;กำลังคุยกับคนจำนวนมาก;เรา 19; คุ้นได้รับ 14;ฟอรั่มก๊าซและน้ำมันเชื้อเพลิงwe19;ได้สั่งสนทนากับคนมากมายทั่วประเทศ

เมื่องานตรวจสอบสำเร็จ เราด้วยกันประธานจะตัดสินใจในที่ขั้นตอนต่อไป

ถาม    กับโปรดแยกออกรายละเอียดเพิ่มพูนอีกเล็กน้อยบริหารตรวจสอบตรงนั้นทำงานยังไง สิ่งแห่งคุณทำ19;กำลังก่ออยู่ ด้วยกันเมื่อเธอคิดว่ามัน19;จะจบลงหรือไม่

ผู้ช่วย HAALAND:  ฉันเปล่าสามารถพูดได้แน่ชัดว่าจะสรุปเมื่อไร แต่ประการที่ดิฉันพูดจร เราเจนมีปัญหาและฟอรั่มน้ำมันสิงสู่แล้วนั่นเป็นเสมอเหมือนคนในอย่างกำลังสั่งสนทนากับผู้ว่าการ สมาชิกสภานิติบัญญัติ กับคนวงในพื้นที่We19;re talking to 14;

It19;s most, like,ทั้งหมด19;s input.ดิฉันต้องการจ่ายแน่ใจว่าทุกเสียงมีมณฑปอยู่ที่โต๊ะ และนั่นคือว่าความจริง ราวการชดใช้วิทยาศาสตร์และนั่นคือว่าวิธีแห่งเราจักทำการวิเคราะห์และเลี่ยนจะเยี่ยมเยือนประธานาธิบดี

มส.PSAKI:  ไปตรงหน้า

Q    ดิฉันได้ข่าวขนมจากเหล่ารีพับลิกันแห่งยูอาบห์กล่าวถึงความชื่นชอบที่การออกพระราชกฤษฎีกาเพื่อคลายขนาดสิ่งของ Bears Ears แทนการลงมือของเทศมนตรีเธอไตร่ตรองดุประกอบด้วยช่องว่างเพราะทำงานหญิบพรรคแห่งนั้นไหม หรือว่าเรากำลังมองหาการลงมือสิ่งของฝ่ายบริหารขนมจากฝ่ายบริหารตรงนี้

เลขาธิการ HAALAND:  ดิฉันได้พบพานกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรนิติบัญญัติพวกนั้นพอดิฉันสิงสู่ที่ยูชโลมห์ 14;ผู้ว่าราชการจังหวัด ถัดจากข้าหลวงประจำจังหวัด อดีตเพื่อนร่วมงานของเราขนมจากที่ประชุมสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรนิติบัญญัติเป็นผู้ออกพระราชกำหนด ด้วยกันฉันคิดดูว่าเขาทั้งหลายควรจะคืบหน้าพร้อมด้วยการออกพระราชกฤษฎีกาหากโน่นลงความว่าชิ้นแห่งหนพวกเขามุ่งหมายก่อ

ดิฉันจักทำบอกปันออกประมุขประสบความสำเร็จและส่งจรอีกทั้งทำเนียบขาวและเลี่ยนจะเสร็จตกลงใจของประธานาธิบดีแน่นอนพ.ร.บ.ของเก่าแก่เป็นประธานาธิบดี 14;คุณก็เข้าใจ 19;s 14;มันรวมความว่าทั้งมวลสรรพสิ่งเขา;เขาตัดสินใจคว้า

สิ่งแห่งดิฉันก่อเมื่อเจียรยูชโลมห์คือว่าจำต้องแน่ใจว่าทั้งปวงเสียงอยู่ที่โต๊ะซ้ำฉันได้คุยกับดักผู้ประดิษฐ์ฟาร์มด้วยกันเกษตรกรดิฉันคุยกับดักเด็ก ๆ สถานที่ชดใช้แผ่นดินเหล่านั้นด้วยกันกลางแจ้ง 14เจ้าเอ็งก็รู้ ก๊กเศรษฐกิจเพราะฉะนี้ ฉัน 19;re 14;ฉันหมายมั่นให้รู้แก่ใจว่าอีฉันร่วมทั้งหมดความเห็นเก็บ กับนั่นคือว่ารายงานแห่งหนส่งถึงผู้นำและนกเขาจักครอบครองคนตัดสินใจ

ถามกลับ    ขอเกี่ยวถามกลับในข้อความอื่นโดยเร็วคว้าไหม

มส.PSAKI:  ใช่มันสมอง

Q    We19; ได้ข่าวลงมาแหล่เหล่าที่พรรษาตรงนี้กล่าวถึง 1C;We19;กำลังดิ้นรนกับดักโจทย์สุขภาพจิตเพราะด้วยหนุ่มสาว 26;1D;14;เราคือวัยรุ่นมากมายทั่วประเทศ เสียแต่ว่ามีเหมือนวัยรุ่นสถานที่กระเสือกกระสนกับสถานะที่เป็นอยู่ซึมเศร้าที่ระยะโรคระบาดตรงนี้นั่นคือว่าชิ้นแห่งหน 14;โจทย์ที่พวกท่านกำลังจะเอ่ยถึงในที่ประชุมภายในประเทศนี้?

เลขานุการ HAALAND:  อีฉันไม่สามารถ 14;นี่เป็นการประชุมครั้งแรกของอิฉัน ดังนั้นสิ่งแห่งหนดีฉันจักทำณตอนแรกก็ลงความว่าการมอบหมายคณะกรรมการให้กับดักเลขาธิการครม.ปัจเจกชน ด้วยกันจะขึ้นอยู่กับพวกเขาที่จะตรวจสอบข้อความกระยาเลย

แม่นมั่นดุอิฉันมุ่งมั่นที่เนื้อความตรงนี้อย่างยิ่งเกิดเรื่องแห่งอิฉันเข้าใจว่ามากมนุษย์กำลังทุกข์ทรมานจากเลี่ยน เพราะฉะนี้อิฉันขอขอบพระคุณแห่งเธอกล่าวถึงเรื่องนี้และเมื่ออีฉัน 19 สมรรถรับสารภาพ 14;แจ้งหรือเปล่า หลักการสถานที่ชัดเจนแห่งการแห่งหนอิฉันจะจรกับดักที่ประชุม อีฉันกระจ่างแจกทั้งหมดทราบอย่างแน่นอน

MSมันสมองPSAKI:  Mario เธอ19;จำเป็นจะต้องครอบครองคนบ๊วยแม้ว่าอีฉัน19;จัก 14;อิฉันจะเชิญคุณกลับ

Q    ขอบพระคุณ เคยชินขอบคุณภริยาเลขา

เพียงหามกระเป๋า 14;คำถามหญิบสามประเด็นเพียงแค่ดึงดูดจุดยืนสรรพสิ่งเจ้าเอ็งแห่งชั้นบนสุดเกี่ยวพันอุทยานแห่งชาติสมเหตุสมผลไหนมั่งสถานที่พวกเขายังสิงสู่ที่ปริมาตรสถานที่น้อยลงพออีฉันเข้าใจว่าการเว้นระยะห่างไกลด้านสังคมภายนอกครอบครองในกรณีที่ดีงามตกขอบเพื่อ COVID?

เลขาธิการ HAALAND:  เอาล่ะ 14;อย่างแต่ต้นเลย I19 จะบ่งบอกว่าดีฉันพละใช้ความระแวดระวังทั้งปวงหลักการพอให้แน่ใจแหวดีฉันกำลังวังชาสอดส่องดูแลประชาให้สถิรอีฉันไม่เคยหวังที่จะกระโจนปืนบนบานศาลกล่าวนี้อีฉันแจ้งแหวมีงานฉีดยาอุดมบังเกิดใช่ ด้าวของดีฉันสถิรกว่าตั้งแต่ประมุขไบเดนดำรงตำแหน่งwe19;อีกทั้งเปล่าถึงนั้นเลย

พวกเขาจักรอสืบเสาะสถานการณ์ตรงนั้นอย่างต่อเนื่องดีฉันประสงค์ปันออกทั้งหมดสวมหน้ากาก เว้นระยะไกลด้านสังคม ด้วยกัน 14;และดีฉันตะขอขอบพระคุณเพื่อคำถามอีฉันสามารถพิจารณาด้วยกันติดต่อกลับหาเจ้าเอ็งโดยเฉียบขาด

Q    และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง: What19; แผนของคุณสำหรับงานเริ่มขายสัญญาเช่าน้ำมันเชื้อเพลิงและก๊าซณอ่าวเม็กซิโกของสหรัฐอเมริกา อีกครั้ง

เลขาธิการฮาแลนด์:  เมื่อดิฉันอายุ 14 ปี;ครั้นเรา 14;ดังนั้นสัญญาเช่าที่มีอยู่จึงเกิดขึ้นแล้วอย่างที่ฉันได้มากล่าวไว้ก่อนหน้านี้ 19; ไม่ใช่การเคลื่อนที่การชำระหนี้ในวันที่ 14;แม้แต่สัญญาเช่าใหม่พวกเขา19;เป็นเพียงการหยุดชั่วคราวดังนั้นเมื่อเรา 14;เมื่อเรากระทำการตรวจสอบเสร็จ 14;แห่งหน I19 จะพูดก็ถือเอาว่า ตอนนี้ ใบอนุญาตอีกต่างหากออกอยู่ ดังนี้ 14;และยังคงมีสัญญาเช่าต่อเนื่องที่กำลังมีขึ้น

มส.PSAKI:  ขอบคุณนะ ลายฮาแลนด์

เลขานุการ HAALAND:  ขอบคุณขอรับ

MS.PSAKI:  ขอบคุณหัวนอนปลายตีนร่วมงานกับเรา กับยินดีต้อนรับคุณกลับมาคว้าทุกเมื่อ

เลขาธิการฮาแลนด์:  ขอบคุณ

ถามกลับ    ขอบคุณ

SECRETARY HAALAND:  ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนสวัสดีสัปดาห์อุทยานแห่งชาติ(เสียงหัวเราะ)

มส.PSAKI:  สัปดาห์อุทยานแห่งชาติ 14;เป็นชิ้นที่ดีที่จะฉลอง

เอาล่ะอีกสองไตรรายการสำหรับทุกคนที่ด้านบนดังที่คุณทราบ ผู้ปกครองไบเดนเพิ่งสรุปการประชุมสุดยอดด้านสภาพอากาศคราวประวัติศาสตร์กับผู้นำระดับโลก 50 คนเพื่อจะแสดงให้เห็นว่าประเทศสหรัฐอเมริกากลับมาที่โต๊ะ

ในวันเริ่มแรก เขาได้เพิ่มค่า ante เพราะว่าประกาศว่าประเทศสหรัฐอเมริกาจะตั้งเป้าหมายตัดทอนการปล่อยมลพิษลง 50 ถึง 52 อัตราร้อยละภายในปี 2030 พอเทียบกับระดับปี 2548เขาเน้นความมุ่งมั่นของ America19 ที่จะเป็นผู้นำการปฏิวัติพลังงานสะอาดและก่อสร้างงานสหภาพสถานที่มีรายได้ดีงาม

นอกจากนี้ ฉันยังปรารถนาเป็นเท้าหน้าในรัฐบาลสมาพันธ์ เพื่อที่จะบรรลุ 14;และทำณรูปพรรณแห่งหนบอกให้เห็นถึงความเป็นหัวหน้าสรรพสิ่งดิฉันแห่งข้อเสนอแนะกลุ่มนี้ตัวอย่างคำสัญญาของอีฉัน ซึ่งบางคนคงจะเคยเหลือบเห็น ทว่า 14;รวมทั้ง GSA ตั้งใจที่จะมากขึ้นฤทธิ์ให้กับท่าอสังหาริมทรัพย์ประมาณ 186 กล้อนตารางฟุตซึ่งครองโดยรัฐบาลกลางอีกด้วยกระแสไฟเดินสะพัด 100 อัตราร้อยละใน 14;แหล่งกำเนิดในปี 2025 

คคกำลังวังชาใช้คืนแนวสถานที่ครอบคลุมเพื่อว่าการกับวิกฤตสภาพอากาศและคลายกระบวนการเหตุด้วยการคมนาคมทุกหนทางเพื่อกลายสู่การช่างมลพิษดำรงฐานะศูนย์แม่แบบ ได้แก่ การระดมทุนเพื่อรถโดยสารประจำทางสถานที่มีมลพิษเสื่อมถอยกับงานคลายการเข้าถึงสำนักงานชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

กลาโหมกำลังวังชาข้อมูลหลักทำหยั่งการเสี่ยงดามสภาพอากาศณที่ปฏิบัติงานข้างนอกชายทะเลแห่งสำคัญทั้งหมดสรรพสิ่งประเทศสหรัฐอเมริกาภายใน 12 ดวงจันทร์และการตั้งแห่งสำคัญทั้งผองข้างนอกทวีปอเมริกาใน 24 พระจันทร์โดยใช้เครื่องใช้ไม้สอยหยั่งสภาพอากาศสิ่งของกลาโหม

ด้วยกัน EPA จะเฟ้นหากองทุน 1 โล้นดอลลาร์แห่งการให้ทุนกับข้อตกลงความร่วมแรงร่วมใจเปลี่ยน 14;จรด 14;เพื่อจะลงมือร่วมกับชุมชนที่ด้อยโอกาสกับอ่อน รวมถึงชุมชนประจำถิ่น เพื่อวางแผนความพร้อมเหตุด้วยผลกระทบสถานที่เกี่ยวข้องกับดักดินฟ้าอากาศดังนี้จึงเป็นแนวทางม้าลายรัฐบาล

นอกจากนี้ อิฉันปรารถนาเน้นย้ำว่าวันนี้ศึกษาธิการคว้าประกาศแนวนโยบายแจกจ่ายทุนทรัพย์ 800 โล้นดอลลาร์ขนมจาก American Rescue Plan เพื่อรัฐกระยาเลย เพื่อช่วยเหลือนักเรียนแห่งประสบปัญหาการไร้ชนบทจากนี้ กระทรวงอีกต่างหากได้ลงมือแหล่วิธีการที่สัปดาห์ตรงนี้เพื่อที่จะลุ้นปันออกชาติกับเขตกระยาเลย เข้าถึงทุนทรัพย์ช่วยเหลือฉุกเฉินระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาของ American Rescue Plan ปริมาณ 122 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อจะช่วยเหลือการยกขึ้นโรงเรียน K-through-12 นวชาตโดยสวัสดิภาพ ด้วยกันแก้ปัญหาช่องว่างข้างราคาต้นทุนแห่งเพิ่มความรุนแรงขึ้นไปจากการระบาดโค่ง.

ยิ่งไปกว่านี้ แห่งสัปดาห์นี้ USDA ได้มาออกระยะกว้างสรรพสิ่ง 14;กระทรวงไร่สรรพสิ่งสหรัฐฯ อิฉันควรจะกล่าวโทษ 14;คลอดความยืดหยุ่นแห่งต่างๆนาๆที่จะสนับสนุนให้โรงเรียนและสถาบันสอดส่องดูแลเด็กสามารถให้บริการอาหารเพื่ออนามัยฟรีอายุมากเด็กทั้งหมดในที่ชันษา 2564 ถึง 2565 14 ที่จะมาถึงถึง 14;ปีการศึกษา.ลูกกะ 30 ล้านมนุชเข้าร่วมที่แผนของกินสิ่งของโรงเรียน และเรารู้ดุเนื่องด้วยเด็กมากมาย ของกินวิทยาคารเป็นเพราสถานที่สะอาดประกบสุขภาพสุดขอบแห่งหนพวกเขาเสพตลอดทั้งเวลากลางวัน

ด้วยเหตุที่โจทย์พะวักพะวงเครื่องผูกมัดอุปทานในระยะการกระจายเชื้อ USDA กำลังปันออกโรงเรียนได้มาเพิ่มแหล่งข้อมูลเพื่อจะปกป้องกฏเกณฑ์ทางโภชนาการสรรพสิ่งโปรแกรมหนอาหารสิ่งของโรงเรียน รวมถึงการเน้นย้ำในที่การจัดหาผักและผลาหาร พี่เลี้ยงเด็ก ด้วยกันธัญพืชเปล่าขัดสี

และก็เพราะว่าประการที่หลายๆ มนุชทราบ การระบาดโย่งตรงนี้เป็นเหตุให้รุนแรงขึ้นไปความโหยหิวและกรณีคลอนแคลนด้านของกินเพิ่ม อีกครั้ง 14;ทำให้เราคว้าคุยห้ามถึงคดีเล็กๆ น้อยๆ ในที่นี้ หนึ่งในที่เจ็ดครอบครัวสถานที่มุมานะจักจ้าอาหารบนบานศาลกล่าวเคาน์เตอร์ เรายังมี 14 ครอบครัวด้วยอิฉันรู้สึกพอใจกับดักการลดน้อยลงขนานใหญ่ขนมจากงานปฏิบัติการของกองทุนเหล่านี้จำนวนมาก ดังที่เธอเห็นในกราฟตรงนี้ ในจำนวนครัวเรือนอเมริกันที่กล่าวว่าพวกเขาสิงสู่หลังค่าเช่าหรือเปล่าประกอบด้วยของกินพอแห่งสัปดาห์ที่ผ่านมา.

เห็นกระจ่างว่าประกอบด้วยธุรกิจแบ่งออกก่อสูงสุด และอีกทั้งประกอบด้วยอีกเต็มที่แห่งจำเป็นต้องก่อแม้ว่าดิฉันสามารถเห็นความโน้มเอียงคะลงแห่งหนชัดแจ๋วกับดำรงฐานะทดในที่ตารางรายการนี้ ซึ่งค่อนข้างน่ายินดี

สุดท้าย การปรากฏตัวอย่างสั้นๆ สรรพสิ่งสัปดาห์เค้าหน้าในทิวากาลอังคารแห่งหนประธานาธิบดีจักกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับการกระจัดกระจายโค่งสรรพสิ่ง COVID-19อย่างแห่งคุณประสีประสา วันวันพุธ ผู้ปกครองจะกล่าวในการสัมมนาร่วมกันของสภาพรรคคองเกรสแห่งประดาประเด็นอื่นๆ ด้วยเหตุที่ดิฉันสนทนากันวานนี้ตรงนี้ นกเขาจักทำแผน American Families Plan ข้อปลีกย่อยเจาะจง และอภิปรายประเด็นอื่นๆ แห่งหนมีความสำคัญและมีความสำคัญตามลำดับพืชพันธุ์ๆ เนื่องด้วยเขา หมายรวมงานคลายการเข้าถึงบริการปีกพลานามัย และการกเลยเวลาวจรด 14;นำการปฏิรูปเจ้าหน้าที่ตำรวจลงมาใช้

ในเวลากลางวันพฤหัสบดี ในวันที่ 100 ของผู้ปกครองในยศประธานาธิบดี เขาและนารีหมายเลขหนึ่งจะดั้นด้นไปหน้าจอร์เจียเพื่อที่จะเน้นย้ำแหวเขาปันออกคำมั่นสัญญากับดักชาวอเมริกันเช่นไรในขณะที่เขาอยู่ตรงนั้น เขาจะเข้าร่วมที่การชุมนุมรถยนต์

กับในทิวากาลศุกร์ นกเขาจะมีการเดินทางออกชานเมืองเพิ่มเติม ซึ่งฉันหวังดุจะมีรายละเอียดประเทืองสำหรับเธอในเปล่ากี่ภายภาคหน้า

สุดท้ายนี้ อิฉันรู้แหวพวกคุณเหลือแหล่คนเห็นสิ่งตรงนี้และทูลและเพิ่มขึ้นต แต่ดิฉันประกาศเมื่อเช้านี้ตวาดประธานาธิบดีจะเดินทางจากไปสหราชอาณาจักรและเบลเคลุกเคล้ายมที่เดือนเดือนมิถุนายนเพื่อสัญจรไปต่างประเทศครั้งแรกณฐานะผู้ปกครองการโคจรครั้งนี้จะเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของเขาที่การฟื้นฟูพันธมิตรของเรา ฟื้นฟูความเกี่ยวพันข้ามทะเลแอตแลนติก และการทำงานแห่งความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับดักพันธมิตรกับพันธมิตรพหุภาคีเพื่อจะจัดการกับความท้าระดับโลกด้วยกันการรักษาผลประโยชน์ของอเมริกาให้ดีขึ้น

เขาจะเข้าร่วมประชุมสุดยอด G7 ในศอร์นวอลล์ ซึ่งจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายนถึงวันที่ 13 เดือนมิถุนายนจากนั้นเขาจะท่องเที่ยวไปบรัสซวดเซลส์ ประเทศเบลเขยี้ยม ซึ่งเขาจะเข้าร่วมการประชุมสุดยอดนาโต้แห่งวันที่ 14 มิถุนายนกับในขณะที่อยู่ในบรัสซวนเซลส์ ประธานาธิบดีจักเข้าร่วมประชุมสุดยอด U.Sมันสมอง13;EU ด้วย

เพราะเหตุนี้ เราลงมาเริ่มห้ามเลย

Q    เอาล่ะขอขอบคุณ.ประชุมสุดยอด Climate Summit สัญญาดุจะตัดทอนการปล่อยคาร์บอนซึ่งประธานาธิบดีข้อมูลในสัปดาห์นี้

มส.PSAKI:  อืมมมมันสมอง

Q    หากพ้นไปการลงทุนในข้อเสนอแนะด้านส่วนประกอบพื้นฐาน จะสามารถทำได้หรือไม่และด้วยสิ่งตรงนั้นก็คือ 14 แล้ว;มีคนช่วยสีแดงกับรีพับลิกันที่คุณมีขนมจากการบรรลุเป้าหมายพวกนั้นหรือไม่?

มส.PSAKI:  อย่างแรกเลย: ใช่ สามารถทำได้อย่างแน่นอน เพราะเราประกอบด้วยหลายเส้นทางสู่การบรรลุเป้าหมายนั้นและเป้าหมายนั้นบางส่วนหมายรวมกฎหมาย 14;แผนงานอเมริกันทว่ามีตัวเลือกทางกฎหมายทำให้ดีขึ้นมีตัวเลือกผู้บริหารสถานที่ 14;อยู่บนเคาน์เตอร์ 14 ด้วยและมั่นเหมาะทำงานร่วมกับภาคเอกชนและแว่นแคว้นและท้องที่พอให้ได้ 14;เดินหน้าปฏิบัติการต่อไป

แต่ I19 จักบอกว่าเรามีความตั้งใจทุกประการที่จะให้ American Jobs Plan ผ่านและลงนามในกฎหมายอย่างที่เราเห็น กับได้พูดคุยกันเล็กน้อยเมื่อวานนี้ เมื่อวานนี้ประกอบด้วยการโต้แย้งสรรพสิ่งพรรครีพับลิกัน

เวทีแห่งเราอยู่ณ เวลานี้คือ: เราจะมีการอภิปรายกักคุมWe19;จะได้รับข้อสรุปเต็มรูปแบบอีฉันคาดว่าชิ้นเหล่านี้จะมีขึ้นในอีกไม่หูกวันข้างหน้าเรา19;จะทบทวนแผนตรงนั้นเราจะถามคำถามในระดับพนักงานจากนั้นประมุขจะเชิญสมาชิกจำนวนหนึ่งมาที่นี่ที่ทำเนียบขาว

ถามกลับ    และถ้าผมขออีกได้เช่นคนเดียว

MS.PSAKI:  มั่นเหมาะ

Q    วันนี้ประธานาธิบดีกำลังเอ่ยปากกับประธานาธิบดี Erdoğan หรือไม่และด้วยเหตุนี้ รมต.ต่างประเทศตุรกีทูลเมื่อต้นอาทิตย์นี้ว่า หากประธานาธิบดีไบเดนเดินหน้ารณรงค์หาเสียงเพื่อรับรองงานฆ่าล้างเชื้อสายอาร์เมเนีย มันจะบังเกิดผลเสียต่อความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐฯ กับตุรกีความคิดนั้นประกอบด้วยน้ำหนักมากปานใดในจิตใจสรรพสิ่งประธานาธิบดีในขณะที่นกเขาทำการตัดสินใจตวาดจะปฏิบัติตามคำมั่นในการหาเสียงหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับดักความต้องการความร่วมมือสิ่งของตุรกีในอันต่างๆ เช่น อัฟกานิสถานด้วยกันอิหร่าน

มส.PSAKI:  ฉันแจ้งคำถามของคุณดำรงฐานะอย่างดีดีฉันรู้แหวมีความเอาใจใส่ในด้านนี้เป็นอย่างยิ่งฉันพ้นไปการโทรศัพท์ใด ๆ ขนมจาก 14;กับเท้าหน้าต่างชาติมาทำนายจ่ายคุณราวกับกรณีของการโทรศัพท์ใดๆ เราจะจัดเตรียมข่าวสารให้ 1 ที 14;เมื่อใดก็ตามที่เราโทรหาผู้นำต่างชาติและประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา และตามจริงแล้วคือ 14 คนลงมาข้างล่างพวกเขาเช่นกัน

ในแง่สิ่งของการทำตามคำสัตย์ในการหาเสียง อิฉันไม่มีอะไรจะดูตัวชนิดสำหรับเธอในข้างหน้าเช่นกันดิฉันคาดดุเราจะมีมากขึ้นในอีกเปล่ากี่ในอนาคต

ไปตรงหน้า

Q    Jen ในงานโต้แย้งสรรพสิ่งพรรครีพับลิกัน: ตอนนี้คุณได้โอกาสอ่านแล้วทำเนียบขาวประกอบด้วยปฏิกิริยาต่อสาธารณะทาบสิ่งแห่งพวกเขาความแข็งแรงนำเสนอไหม

MS.PSAKI:  เวลากลางวันเดียวเท่านั้นวันเดียวเท่านั้น

Q    ยังมีกิริยาสะท้อนเริ่มต้น 19 คราว

มส.PSAKI:  ตามที่เราพูดวานนี้นี้ Nancy ดีฉันอายุ 14 ปี;เส้นแดงเพียงเส้นสายเดียวของประธานาธิบดีรวมความว่าความเพิกเฉยเรามุ่งแลกเปลี่ยนจุดยืนทั้งสองฝ่ายด้วยกัน 14;จากเส้นทางทั้งสองชั้นในมุมมองของเรา นี่เป็นตัวเป็นตนอย่างหนึ่งของอันนั้นดีฉันกำลังสำรวจรายละเอียดสรรพสิ่งข้อเสนอ

ดิฉันเริ่มเจรจากันในระดับเจ้าหน้าที่แล้ววันนี้ดีฉันคาดดุสิ่งกลุ่มนี้จะดำเนินต่อไปในอาทิตย์หน้าฉันจะย้อนถามคำถามอีฉันจะปริวรรตความคิดเห็นเพิ่มเติมแต่มุมมองของเรา: นี่เป็นการประเดิมที่ดี และดีฉันตั้งตารอที่การพูดจาจะเป็นไป

Q    แต่ดูเหมือนจะคุณประกอบด้วยท่าทีผิดแผกแตกต่างไปจากข้อเสนอตีกลับนี้ทีละน้อยๆกว่าแห่งหนคุณทำกับข้อเสนอแนะโต้กลับสิ่งของ American Rescue Plan

มส.PSAKI:  นั่น 19 แน่ๆพวกเราก่อ.ขนบธรรมเนียมกู้ภัยสิ่งของอเมริกาเป็นแผนกับข้อเสนอแห่งตรงกับดักสิ่งแห่งหนเรารู้ว่าเป็นสถานการณ์วิกฤต ซึ่งควบคุมงานระบาดเทอะทะได้ ส่งผลให้ชาวอเมริกันหลายโล้นคนหวนกลับทำงานได้มาประธานาธิบดีรู้สึกว่า 14;ชนิดที่นกเขาพูดเหลือแหล่ต่อหลายครั้งที่อีฉันพูดหลายหน 14;มีความรีบในงานก้าวเจียรข้างหน้าและมีความยืดหยุ่นน้อยลง เพราะว่าเขารู้สึกว่าขนาดของบรรจุภัณฑ์ตรงนั้นจำเป็นทาบการตอบสนองต่อช่วงนั้น

ดีฉันค่อนข้างเปิดกว้างต่อกลไกสรรพสิ่งวิธีแห่งหนความคิดสรรพสิ่งเขาสามารถก้าวไปข้างหน้าได้มันสามารถอยู่แห่งจำนวนแพ็ค- 14;ของข้อแนะนำต่างๆสามารถทำได้เพราะการพูดจาระหว่างสมาชิกสิ่งของพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันประกอบด้วยแนวคิดอุดม รวมทั้งร่างกฎหมาย Frontiers แห่งหนวุฒิสมาชิกชูเมอร์ได้มาหยิบยกขึ้นไปมา ซึ่งเรารู้สึกดุมี19 เป็นโอกาสที่จะสาวเท้าไปตรงหน้าในสัณฐานพรรคญิบฝ่ายและในนั้น 19 บางส่วนทับเหลื่อมกับชิ้นที่ 19 ไม่ผิดเสนอแห่ง American Jobs Plan.

ดีฉันจึงคิดว่าแตกต่างเราคิดแหวกระบวนการจักแตกต่างกักคุมมีเวลามากขึ้นที่จะก้าวไปตรงหน้ามีกาลเวลาพูดคุยและต่อรองเติบโตและเราจะใช้ประโยชน์จาก 14 นั้นเวลาที่ว่าง

Q    รับทราบประกอบด้วยการทูลอย่างกว้างขวางดุตอนนี้คุณ 19 จะไม่รวมการขยายความคุ้มครองสุขภาพอนามัยครั้งเทอะทะในขนบธรรมเนียมครอบครัว ด้วยกันนั่นตกว่า 14;จะหมายรวมการตัดทอนต้นทุนยาที่ต้องสั่งเพราะแพทย์เหตุใดทำเนียบขาวจึงตัดสินใจที่จะไม่ร่วมสิ่งนั้นไว้ณแผนนี้

มส.PSAKI:  ฉันจักบอกตวาดประธานาธิบดียังคงทำตัดสินใจขั้นท้ายสุด เช่นเดียวกับอภิสิทธิ์ของเขา ในอีกเปล่ากี่วันหน้าเกี่ยวกับชิ้นที่จะรวมสิงสู่ในสุนทรพจน์และแผนครอบครัวอเมริกันกับองค์ประกอบสุดท้ายนั้น พอทำการตัดสินใจขั้นสุดท้ายจากนั้น ก็จะครอบครองส่วนหนึ่งสิ่งของแผนนั้นเช่นกัน

เขาจะเอ่ยปากอย่างแน่นอนในสุนทรพจน์เกี่ยวข้องความมุ่งมั่นในการขยายและเพิ่มขึ้นการเข้าถึงการรักษาพยาบาล ตามที่เห็นคว้าจากข้อเท็จจริงที่ว่าเราได้มาเปิดเวลาการลงบัญชีสำหรับพระราชบัญญัติการสอดส่องดูแลราคาเปล่าแพง เพื่อให้มั่นใจดุมากกว่า 500,000คนอเมริกันที่ปราศจากประกันสุขภาพอนามัยก็มีสิงสู่แล้วนั่นคือเหตุผลที่เขาอายุ 14 พรรษาเขาได้มารวมเงินสนับสนุนไว้ในที่ American Rescue Plan เพื่อให้มีราคาถูกยอมอีก

แต่ฉันจะพูดด้วยว่าเสียแต่ว่าเขาจะตัดสินใจขั้นสุดท้ายเหล่านี้แหว American Families Plan และคำปราศรัยในกลางวันพุธจะไม่แสดงถึงผลรวมของทุกรายการที่สำคัญสำหรับนกเขาและทุกรายการในวาระของนกเขาที่นกเขาต้องการสาวก้าวไปข้างหน้าในขั้นประธานาธิบดี

Q    และสุดท้ายถ้าหากคุณไม่รังเกียจ อินเดียเห็นของใหม่จำนวนมากที่สุดคดีในวันเดียวเมื่อวานมีแผนที่จะส่งวัคซีนอ่อนสตร้าซวนเซเนก้าที่สต็อกของสหรัฐฯ ไม่ก็วัคซีนใดๆ ไปยังอินเดียหรือไม่

MSPSAKI:  ก่อนอื่น ให้ดิฉันพูดก่อนว่าอเมริกา ขอจัดแสดงความเสียใจประการสุดซึ้งทาบผู้คนในอินเดีย ซึ่งเห็นได้ชัดว่ากำลังวังชาทุกข์ทรมานจากการกระจัดกระจายใหญ่ทั่วโลก กับเรากำลังวังชาทำงานอย่างใกล้ชิดกับดักเจ้าหน้าที่อินเดียทั้งที่ด้านการเมืองและชำนัญพิเศษ19ระดับเพื่อระบุหลักการในการช่วยเยียวยาวิกฤต

เราทำเอาความร่วมมือปีกวัคซีนมีความสำคัญบริบูรณ์ ซึ่งรวมถึงพันธมิตร Quad ของเรา 14;อินเดียเป็นเยี่ยมในผู้ส่งเสริม Quad ของฉัน 14 คน;ด้วยกันหารือเกี่ยวข้องการสร้างและกำจัดวัคซีนในอนาคตดิฉันยังจ่ายเงิน 4 โพกหัวล้านดอลลาร์จ่ายกับ COVAX

ด้วยกันตั้งแต่ระยะแรกสุดๆของการระบาดโย่ง เราได้มอบวัสดุบรรเทาทุกข์เร่งรีบ อุปกรณ์ทางการแพทย์ งานฝึกอบรมเพราะด้วยรัฐอินเดียและบุคลากรสาธารณสุขในเนื้อที่ และเครื่องช่วยหายใจแบ่งออกกับประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความเพียรพยายามของดีฉันในงานซึ่งรวมถึงการช่วยเหลือด้านพลานามัยมูลค่า 1.4 พันล้านดอลลาร์แก่อินเดีย เพื่อจะช่วยจ่ายพวกเขาฝึกฝนสำหรับการระบาดโย่งในอนาคตกับจัดการกับปัจจุบันสถานที่เราความแข็งแรงเผชิญอยู่

จึงมีการอภิปรายอย่างต่อเนื่องฉันไม่มีอะไรให้ดูตัวประการอีกแล้ว แต่อีฉันกำลังติดต่อกับเขาทั้งหลายในชั้นต่างๆ ดุเราจักช่วยผ่านช่วงเวลา 14 นี้ได้เช่นไรช่วยจ่ายพวกเขาผ่านช่วงเวลานี้ไปได้

Q    ขอบคุณ Jen

MS.PSAKI:  แน่นอน

เจียรข้างหน้า

Q    กลับมาไปแห่งการเจรจาโครงสร้างพื้นฐาน

MS.PSAKI:  ใช่

Q    เราเหลือบเห็นว่าทำเนียบขาวตอบสนองค่อนข้างงดงามว่าอย่างน้อยเขาทั้งหลายจะตรวจข้อเสนอสรรพสิ่ง Joe Manchin19 ในการเพิ่มอัตราภาษีนิติบุคคลดำรงฐานะ 25 แทนที่จะเป็น 28 ร้อยละ เช่นเดียวกับข้อเสนอเบื้องต้นดิฉันควรอ่านบทสนทนานี้เกี่ยวกับงานเพิ่มอัตราภาษีนิติบุคคลดำรงฐานะ 39.5 เปอร์เซ็นต์ครอบครองข้อเสนอประเดิมหรือไม่

MSPSAKI:  ข้อเสนอของผู้นำ 19 สำหรับ American Jobs Plan เกี่ยวการปรับปรุงแจกทันสมัยและการลงทุนครั้งประวัติศาสตร์ในส่วนประกอบพื้นฐานของเราองค์ประกอบภาษีเกี่ยวกับขั้นตอนชำระเงินอีฉันเปิดกว้างเต็มที่สำหรับตัวเลือกกระยาเลยและเขามีบางบรรทัดในเม็ดทรายที่ฉันเคยกล่าวถึงรวมถึงการไม่มี American 14;มนุษย์อเมริกันจ่ายสินทรัพย์ 14;หรือไม่อยู่หลังมนุษย์อเมริกัน

เนื่องจากเกี่ยวข้องกับตำแหน่งการทวีทุนและอัตราผลกำไรขั้นต้นแห่งหนคุณ19;เคยเห็นทูลที่นั่น: คุณรู้หรือไม่ สิ่งประธานของประธานาธิบดี19คือมนุชที่ทำมาหากินได้ต่ำ 400,000 เหรียญประกบปีเปล่าควร 14;จักไม่ให้ภาษีของพวกเขาขึ้นไปดังนั้นถ้าคุณมองดู 14 คนตรงนั้น;ตัวเลขแห่งหนเสนอเหล่านี้ ซึ่งสอดคล้องกับสิ่งแห่งเขาเอ่ยถึงในการรณรงค์หาเสียงครั้นเขาลงสมัครรับตำแหน่งประธานาธิบดี สิ่งที่ดีฉันสามารถเอ่ยปากได้ก็รวมความว่ามันจักส่งผลทาบคนที่ทำเงินได้มากกดุ 1 ล้านเหรียญต่อชันษาเท่านั้นนั่น 19;s 0.3 เปอร์เซ็นต์สรรพสิ่งการเสียภาษี-14;ผู้จ่ายหรือว่า 3 ในทุก 1,000 ผู้เสียภาษีแม้ว่าผู้สถานที่ติดอันดับ 1 ชั้นแรกจะเห็นมูลค่าสุทธิสิ่งของพวกเขามากขึ้น 4 ล้านล้านดอลลาร์ท่ามกลางการระบาดใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์

เหตุฉะนี้ เขามีจุดสำคัญที่จะเปล่าก้าวโดดข้าม 14 ปีขวา?14;เกี่ยวกับหมายเลขบุคคลกับใคร im- 14;และผู้ที่จะถือสิทธิ์ผลกระทบ แต่ว่าเขาอีกต่างหากเปิดให้อภิปราย

Q    และดิฉันได้ยินลงมาว่าทำเนียบขาวกำลังวังชาพิจารณาในข้อเสนอที่จะเลิกเครดิตค่าธรรมเนียมเด็ก แต่ว่าเราจะเห็นความเจริญก้าวหน้าและ 14;

MS.PSAKI:  คุณหมายถึง 1C;ขยาย it1D;?จบหรือไม่

Q    กำลังจะล้มเลิก

มส.PSAKI:  ใช่.14;

Q    ผิดหรือเปล่า

MS.PSAKI:  ก็ 19; มิได้ 14;มันไม่ถาวรแห่งขณะนี้

Q    แน่นอนพวกคุณกำลังจะสอบอายุ 14 ปีหรือเปล่า

MS.PSAKI:  เธอหมายถึงงานขยายหรือทำให้ทนทานหรือไม่

Q    โน่นคือบรรดาศักดิ์ 14;ตำแหน่งแห่งหนแน่นอน?

มส.PSAKI:  The 14;

Q    ผู้ก้าวหน้าด้วยกันผู้ควบคุมมากมายยังบ่งบอกด้วยว่าน่าจะขยายอย่างยั่งยืน นั่นรวมความว่าตำแหน่งหรือเปล่า

MS.PSAKI:  เป็นมั่นเป็นเหมาะสิ่งที่ฉันมานะบากบั่นจะชี้แจง 14;ฉันขออภัย 14;คือณ เวลานี้ยังไม่ถาวร

Q    ใช่หลังจากนั้น

MS.PSAKI:  ดังนี้ คำถามก็ถือเอาว่ามันจักเป็นภาพร่างถาวรไหม

Q    ไม่ว่า 19;จะดำรงฐานะเส้นแดงอย่างสถานที่คุณเอ่ยปากหรือ 14 จํานําทะเบียนรถ

MSมันสมองPSAKI:  ก็ 14;

Q    14;ส่วนหนึ่งของข้อเสนอแห่งหนแน่นอน

มส.PSAKI:  ด้วยกันท่านประธานรู้สึกดุ 14;เครดิตค่าธรรมเนียมเด็กทำขวัญทุนสถานที่จำเป็นด้วยกันช่วยเหลือผู้สถานที่ต้องการการช่วยเหลือมากแรงกล้านั่นดำรงฐานะเหตุผลดุทำไมใน American Rescue Plan เขาจึ่งเพิ่มเงินเชื่อภาษีเด็กจาก 2,000 ดอลลาร์เป็น 3,000 ดอลลาร์ต่อลูกหนึ่งมนุช และเพิ่มพูนเป็น 3,600 ดอลลาร์ด้วยเด็กอายุต่ำกว่า 6 พรรษา  และการขยายตัวดังที่กล่าวมาแล้วเป็นผู้มีส่วนสงเคราะห์นโยบายรายใหญ่ที่สุดรายเดียวในที่การลดความยากจนแห่งเด็กดังที่เห็นได้มาจากแผนภูมิที่เรามีขึ้น

เราพลังมองหากลไกกับค่าใช้จ่ายแห่งการขยายเครดิตภาษีอากรเด็กกับนั่นกำลังอยู่ณการพิจารณาสิ่งของแผนครัวเรือนชาวอเมริกันอย่างแน่นอน

Q    ใช่ ดูเหมือนพวกท่านไม่หิวจะขยับเขยื้อนเรื่องนั้นเลย

มส.PSAKI:  ดิฉันคิดว่าคุณ 19; ปั่นป่วนแม้ว่า 14;it19;s ยุคปัจจุบัน 14;และอิฉันไม่ได้บ่งความตวาด 14;มัน19;s 14;ในเวลานี้มันอีกทั้งไม่ทนทาน เราแล้วก็ไม่ใช่ 14

Q    ใช่แล้ว

มส.PSAKI:  ดีฉัน 19; พละกล่าวถึง 14;

Q    กับพึ่งกล่าวจากไปเมื่ออายุ 14 ชันษา

MS.ซากปรักหักพังิ:  14;จักยืดเวลาให้กำเนิดจรช้าเพียงไร

Q    ใช่เกิน

MS.PSAKI:  กับสิ่งที่อีฉันเอ่ยปากลงความว่าดิฉันค่อนข้างเปิดกว้างดิฉันปรารถนา 14;เรานึกดูแหวเครดิตเงินภาษีเด็กตรงนี้มีค่ามันเทอะทะเต็มแรง 14;มันมีผลกระทบอย่างมากต่อการตัดทอน pov-14;โสหุ้ย 14;ความยากจน 14;ตัดทอนระดับความยากจนในประเทศสรรพสิ่งดีฉันช่วยมอบสุภาพสตรีกลับมาทำงาน

อันสถานที่ดีฉันจำกัดรวมความว่าสิ่งแห่งหนดิฉันสามารถทำได้ลงคอและโน่นสมควรจับจ่าย 14;มัน 19;s คาดหนึ่งโพกหัวเลี่ยนดอลลาร์ต่อชันษาด้วยรายปีเพราะฉะนี้ฉันแล้วก็ต้องหาขบวนการจับจ่ายใช้สอยทรัพย์สินและตรงนั้น19;s 14;ทั้งผองตรงนี้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสรรพสิ่งงานพูดจา

Q    อีฉันขอถามกลับเกี่ยว Johnson & Johnson อย่างเร็วคว้าไหม

MS.PSAKI:  เป็นมั่นเป็นเหมาะ

Q    ดีฉันเคยชินเหลือบเห็นสถานพยาบาลเดินสรรพสิ่ง FEMA เหลือแหล่ที่เสาหลักพาการเหนี่ยวไกของ J&J ส่วนใหญ่ครอบครองเพราะเจ้าเอ็งไม่จำเป็นต้องรักษาเหตุเย็นเก็บเลย ด้วยกันนี่ก็ครอบครองนัดพบโดดเดี่ยวFEMA ประกันแหวสถานพยาบาลดำเนินพางนวแห่งหนยังคงถลกกระทำณระยะสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยมีงานหยุดชั่วคราวราว 14;ทุแค่ไรที่จะพ่น Moderna ด้วยกัน Pfizer ณสถานพยาบาลเคลื่อนที่เหล่านั้น ซึ่งครอบครองส่วนหนึ่งส่วนใดสิ่งของอัตรางานฉีดยาที่ไม่ทันเวลายอมสถานที่ฉันพานพบสิงสู่

MSมันสมองPSAKI:  เรา 14;ดีฉันสำราญที่จะพิจารณาด้วยกันแลดูตวาด 19 เป็นวัตถุปัจจัยหรือเปล่าอันแห่งหนฉันแจ้งรวมความว่าวัตถุปัจจัยแห่งหนเทิ่งตกขอบตกว่าตอนนี้เราสิงสู่ที่สิ่งกลมๆสถานที่ฉันเข้า 14 หลังจากนั้นเข้าใจไหม ครั้นคู่อาทิตย์ก่อนกำหนด มีเพียง 43 14;43 เลี่ยนยังคงมีความหมาย 14;เปอร์เซ็นต์สิ่งของผู้สูงวัยครั้นคู่อาทิตย์ก่อนครอบครองวัคซีน 14;ครอบครองสารเสพติดหนแรกตอนนี้มัน 19;s 52 เปอร์เซ็นต์ครั้นคู่สัปดาห์ก่อน มีแทบ 66 ล้านคนแค่นั้นสถานที่มี ri-14;มีกรรมสิทธิ์การฉีดวัคซีนครบถ้วนต่อจากนั้นในเวลานี้มัน 19;s กระทั่ง 90 เลี่ยน

เพราะฉะนี้ดีฉันจึ่งเข้าจุดนี้ได้ ชนิดแห่งอิฉันนึกดูดุ Jeff Zients คว้าแตะต้องเมื่อเช้านี้ ซึ่งอีฉันกำลังกายไปสู่ช่วงนวชาตที่มีความท้าทายงอกงามฉันประกอบด้วย 14;ฉันปราศจาก 14;อีฉันมีเรื่องด้านอุปทานต่ำกว่าดิฉันมียิ่งกว่า 14;ดำรงฐานะภาระมอบดิฉันเข้าถึงกลุ่มคนและพานพบเขาทั้งหลายแห่งแห่งหนแห่งพวกเขาอยู่โน่นลงความว่าคดีท้าสถานที่โค่งกระทั่งในแง่ของตัวเลข ในที่ ทุกวันนี้

ในทางของข้อความลำบาก ดีฉันคิดดูตวาดเจ้าเอ็งกำลังวังชาย้อนถามเกี่ยวกับ Moderna และ Pfizer กับผลกระทบแห่งหนมีประกบการเข้าสู่ด้ามหน่วย

Q    ใช่ 14;

MS.PSAKI:  อุณหภูมิ 14;

Q    14;คลินิกดำเนินไม่ได้ริเริ่มตั้งขึ้นเพื่อที่จะทำช็อต Moderna หรือกะหมอกเซอร์ช็อต

มส.PSAKI:  I19;จักต้องพิจารณากับดักคณะ COVID แหวพวกเขาเห็นว่าชิ้นนั้นบังเกิดผลแตะเช่นไรกับแน่นอน อิฉันกำลังวังชาปรับเปลี่ยนขบวนการกับขบวนการที่อิฉันพลังไปสู่ที่โล่งแจ้งอย่างต่อเนื่องกับเจ้าเอ็งแจ้งหรือไม่ ดีฉันกระทำเปลี่ยนแปลงโดย 14;ตามชิ้นแห่งหนดิฉันทบทวนดูตวาดมีประสิทธิภาพจังสุดขอบ

เห็นได้ชัดแหวทวี 14;งานมากขึ้นอย่างมากที่ร้านขายยาเป็นผลสะท้อนสิ่งของการลดปริมาณแห่งหนฉีดยาอิฉันอีกต่างหากกระทำการคะเนเพราะแห่งการลงทุนตรงนั้นส่งผลจังสุดขอบด้วยกันบางอย่างที่ดิฉันสร้างพอเร็วๆ ตรงนี้ คว้าทวีการลงทุนของดีฉันแห่งศูนย์กลางสุขภาพอนามัยที่สาธารณะ ในหมอแรก เห็นกระจ่างตวาดที่ร้านขายยาเสียแต่ว่าอิฉันจะสืบสวนกับกลุ่มของอีฉันด้วยกันมองดูว่า 19 เป็นปัจจัยไหม

ไปตรงหน้า

Q    ขอบคุณ เจนกับการเดินทางจากไปต่างประเทศครั้งแรกของประธานาธิบดี 19 มิถุนายน 14 เดือนมิถุนายน;นั่นจักเป็นครั้งแรกที่ประธานาธิบดีเดินทางจรต่างประเทศแน่นอน ๆ ตั้งแต่เริ่มกระจัดกระจาย 14;และอีฉันสงสัยดุเมื่อถึงเวลาแห่งหนเขาเริ่มเดินทางไปเที่ยวในที่เดือนมิถุนายน เขาจะยกเลิกข้อจำกัดการตะเวนไปอีกต่างหากยุโรปเช่นกันหรือไม่

MS.PSAKI:  ฉันทึกทักไม่ได้ที่ยึดติดตามสุขภาพด้วยกันข้อแนะนำ 14;สุขภาพและการแพทย์ 14;คำแนะนำและข้อแนะจากกลุ่มแพทย์ด้วยกันสุขภาพสิ่งของเรากับฉันพ้นไปอะไรจะคาดเดาณเรื่องตรงนี้

Q    มีการสนทนาเกี่ยวเรื่องนั้นหรือไม่ดังที่เขากำลังจะแรมรอนไปต่างชาติเกี่ยวกับว่ามันจักเป็นช่วงเวลาที่คนอเมริกันทุกวันริเริ่มกลับมาทำงานต่อไหมการแรมรอนแบบตรงนั้น?

MS.PSAKI:  เราจะบ่งบอกว่าอีฉันคิดดุคนอเมริกันเป็นส่วนใหญ่จะเห็นว่าแตกต่างขนมจากประธานาธิบดีชนมพรรษา 14 ปีทีละน้อยๆ

Q    แน่นอน

MSมันสมองซากิ:  14;สหรัฐอเมริกา.I19; ไม่ได้แนะนำอีก 14;you19;กำลังเอ่ยปากเป็นอย่างอื่นแต่ที่ฐานะประมุขแห่งอเมริกา 14;เดินทางทางการฑูต ประพฤติตามมาตรการโควิด และร่อนด้วยเรือบินแอร์ ฟอร์ซ กลางวัน 14มากกว่าแหวจะมั่นคงสำหรับจำนวนมวลที่จะร่อนไปต่างด้าว

เห็นได้ชัดดุทุกคนมุ่งให้ถกใหม่ 14;ชาวยุโรปอย่างหมู่เรา คนอเมริกันสถานที่อยากจักเดินทางเสียแต่ว่าคุณก็เข้าใจ การพูดจาเหล่านั้นเกิดขึ้นจริงๆ ระหว่างผู้ชำนาญพิเศษด้านสุขภาพอนามัยและแพทย์และดิฉันจะ 14;พวกเขาทำการประเมินตามอันที่พวกเขาคิดตวาดปลอดภัยเหตุด้วยประชาชนชาวอเมริกัน

ถามกลับ    คว้าพ้นขอขอบคุณมันสมองกับเกี่ยวพันอากาศ มีกระทู้ถามสูงสุดเกี่ยวพันการข่าวสารทีใหม่สรรพสิ่งประมุข 19 เกี่ยวข้องสิ่งที่เขาอยากมองเห็นในชันษา 2030

MSPSAKI:  ใช่มันสมอง

Q    ทว่าดีฉันไตร่ตรองแหวยังคงประกอบด้วยคำถามเกี่ยวพันกระบวนการแห่งพวกเขาจะจรตรงนั้นแน่ๆเพราะฉะนี้แล้วจึงประกอบด้วยการศึกษาสถานที่ชี้ว่าการจักบรรลุเป้าหมายต้นร่างนั้น รถกับ SUV แบบใหม่กระทั่งครึ่งหนึ่งที่จำหน่ายที่ตัวแทนขายจักต้องใช้คืนกระแสไฟตอนนี้มัน19;sเพียงประมาณ2ร้อยละมันสมองโน่นดำรงฐานะชิ้นแห่งประธานาธิบดีเห็นด้วยหรือเปล่า ที่เขาทั้งหลายจะจำเป็นจะต้องมีกระแสไฟครึ่งหนึ่งภายในพรรษา 2030

MSPSAKI:  เจ้าเอ็งแจ้งหรือไม่ โน่นไม่ใช่เป้าหมายสถานที่ 14;นั่นมิใช่ตัวเลขหรือว่าจุดหมายที่เขาก่อตั้งวาง 14ก็เพราะว่าเขารู้สึกตวาดประกอบด้วยมากวิธีที่จะเจียรถึงที่นั่นและโน่น 14;เห็นว่ากล่าวด้วยนั่นเป็นรูปเป็นร่างชนิดของวิธีที่จะจากไปถึงที่นั่น ทว่าอีกทั้งมีวิธีอื่นๆ อีก อาทิเช่น 14;ที่มีผลกระทบแตะต้องประกบแหล่พื้นที่ด้านตั้งแต่กระแสไฟฟ้า การขนย้าย โรงเรือน อุตสาหกรรม กับพื้นดิน

ความเห็นของดีฉันลงความว่า มีทางมากมายที่จะบรรลุเป้าหมายตรงนี้บางส่วนจะสร้างเปลี่ยนกฎเกณฑ์ ผ่านกฎเกณฑ์ที่จะประยุกต์ใช้บางส่วนจักสร้างเพื่อจะชักพาการลงทุนในปีกต่างๆ อาทิเช่น รถกระแสไฟฟ้า และสถานีชาร์จไฟฟ้า ซึ่งกำลังวังชามีขึ้นหลังจากนั้นที่ภาคเอกชนขวา?บริษัทรถยนต์แหล่แห่งหนจะบอกเจ้าเอ็งตวาดนี่ตกว่าอนาคตกาลสรรพสิ่ง 14 ของเขาทั้งหลายอุตสาหกรรมสรรพสิ่งพวกเขากำลังเดินเจียรแม้ว่าดีฉันมุ่งหมายสร้างแรงจูงใจกับก่อสร้างอันที่ดีฉันสามารถเริ่มต้นคว้าอย่างเร็วแห่งอุตสาหกรรมเหล่านั้น

แต่อิฉัน 14;มีตัวเลือกบริบูรณ์สำหรับการเดินทางเจียรที่นั่นเหตุฉะนี้จึงไม่ใช่เพียงเส้นทางเดียวที่จะเจียรถึงที่โน่น

Q    เอาล่ะ ดิฉัน19;ได้ 14;

MSมันสมองPSAKI:  โอ้ หยิบยกเลย

Q    ขอประทานโทษ I19; มีกระทู้ถามเพิ่มอีกหัวข้อในแห่งหนฉุกเฉินที่นี้ในบัลติเขามอร์ 14;

MS.PSAKI:  ใช่มันสมองครับ

Q    14;แห่งหนแน่นอนดุเต็มไปด้วยปัญหาดูเหมือนจะและตอนนี้หน่วยงานควบคุมดูแลสิ่งของสหรัฐฯ ได้มาทำการเรียนรู้และพานพบว่าพวกเขาไม่ประพฤติตามขั้นตอนการผลิตสถานที่เหมาะสม พวกเขามีบุคลากรที่ถือสิทธิ์การฝึกหัดมาเสีย ซึ่งส่งผลให้เกิดการปนเปื้อนของอุปกรณ์ ซึ่งแน่นอนตวาดทำลายชิ้นที่คงมีจำนวนหลายกล้อนโดสของจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน

นี่ลงความว่าบริษัทที่ได้รับทรัพย์สมบัติ 630 ล้านดอลลาร์ขนมจากรัฐบาลกลางภายใต้การบริหารของทรัมป์ทว่านั่นครอบครองสัญญาสถานที่คุณจักรักษาไว้หรือเจนมีงานพูดคุยจดการยกเลิกสัญญานั้นและไม่ได้ร่วมงานกับหุ้นส่วนนี้ ดังที่พวกเขาไม่ไหวผลิตวัคซีนปกป้องโคโพง-19 ที่สมรรถใช้ได้หนึ่งโดสใช่ไหม

MS.PSAKI: เราคิดว่าปริมาณ AstraZeneca บางส่วนมาจากที่นั่น แต่ 14;แห่งได้จากไปต่างประเทศแต่ว่าฉันจักบอกว่าเรา 14;ดีฉันเชื่อ 14;

Q    แม้ว่าสำหรับ U- 14;สหรัฐฯ 14;

MS.PSAKI:  เกี่ยวกับสหรัฐอเมริกา

Q    14;(ไม่ได้ยิน) 14;

MS.PSAKI:  เที่ยงธรรมสำหรับอเมริกา

Q    14;630 ล้านเหรียญตราสหรัฐ

มส.PSAKI:  สำหรับสหรัฐฯ

Q    ได้เกิน

MS.PSAKI:  อีฉันจะบอกว่าเพื่อจะลดแรงกดดันจาก 14;หรือวิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลโบราณบ้าง ประกอบด้วยโรงงานเกิดจำนวนจำกัดที่ประกอบด้วยกำลังการผลิต 14 แห่งอย่างที่คุณทราบ คุณ 19; ได้มาครอบคลุมสิ่งนี้มาระยะหนึ่งแล้ว 14;แห่งหนมีความสามารถและจะมีความเก่งกาจในการผลิตวัคซีนกระนี้ในความสามารถทั้งสัดส่วนและปริมาณ

ไม่มีกระทู้ถามที่ 14;จึ่งไม่ได้สารภาพการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาสำหรับการผลิต 14;ที่ Emergent ไม่ได้พบบาร์พวกนั้น 14;และครั้นเวลาเปลี่ยนไปก็เปล่าพบคลับเหล่านั้น

ในด้านของให้สัญญาในอนาคต อีฉันไม่มีเช่นไรจะโมเมในเค้าหน้านั้นแต่ว่าเราจะพิจารณา [sic] 14;ยังคงมองหาองค์การของกินและยาเพื่อให้เป็นไปตามแปลง (ใช้แก่ที่) FDA19 ก่อนที่ฉันจะแยกออกวัคซีนจากแห่งนั้นแก่คนอเมริกัน

Q    ดังนั้นเธอจะยังคงยอมที่ทางสำหรับแห่งนี้พอให้ได้รับการยินยอมจาก FDA แต่ว่าจะทะเลาะวิวาทมากมายแห่งพวกเขา19;ชินพบไหม

MS.PSAKI:  เขาทั้งหลายต้องทำเปลี่ยนแปลงใหม่เห็นได้ชัดตวาดองค์การอาหารและยาเสพติดกำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับพวกเขาและแม้พวกเขาทำเปลี่ยนแปลงพวกนั้นและเป็นไปตามแปลง (ใช้แก่ที่)ของ FDA19 โน่นเป็นอีกความหนึ่งลงมาดูกักคุมว่าจักเกิดกระไรขึ้น

หยิบยกเลย Mario

Q    ขอบพระคุณ เจนสุภาพสตรีหมายเลขเอ็ดจะร่วมการกล่าวสุนทรพจน์สมรู้ร่วมคิดของประธานาธิบดีในสัปดาห์หน้าไหมและคุณจะมีแขกติดตามประเพณีแห่งกรณีพวกนั้นหรือไม่?

มส.PSAKI: มันจักแตกต่างคลอดไปเล็กน้อยเพราะเห็นกระจ่างว่าคนวงใน 14 คนมีจำนวน กำหนดในศาลากลางกับจำนวนกำหนดที่จะถูกขีดคั่นโดยสำนักงาน Speaker19 ในแง่สรรพสิ่งผู้ที่จะเข้าร่วมด้วยกันใครจะต้องดูแบบเสมือนจริงเรา19;จะ 14;พนักงานส่วนใหญ่ของอิฉัน (ถ้าหามิได้พนักงานทั้งปวง) ของดิฉันจะจับตาดูแบบเหมือนกับจริง

ในแง่ของตวาดดร.ไบเดนจะไปที่นั่นด้วยตัวเองหรือไม่ I19;จักต้องสืบสวนเรื่องตรงนี้ มาริโอ้ว่า

ในส่วนของกล่องนั้นจะไม่มีกลักแบบเก่าแก่ๆคุณแจ้งไหม อีฉันกำลังปลงใจว่าดิฉันจะสามารถมีส่วนร่วมกับมวลชนได้อย่างไร และเป็นเหตุให้แน่ใจแหวเราจักเน้นกิจจาที่น่าทึ่งสิ่งของผู้คนสถานที่ได้รับการช่วยเหลือจากแนวทางและข้อแนะนำของประธานาธิบดี 19แต่จะดูไม่เหมือนหรือว่ารู้สึกเท่าเทียมสิ่งที่ที่อยู่ร่วมกันในอดีตสมัยมีสิงสู่ในเหลือแหล่ ๆ ด้าน

Q    เกี่ยวกับผู้ที่จะเข้าร่วมรวมความว่า 14;เป็นความชอบของประธานาธิบดีที่มนุชเหล่านั้นจักได้รับการฉีดวัคซีนเช่นกันหรือไม่

MSมันสมองPSAKI:  นี่คือทั้งปวง 14;ฉันจะส่งคุณจรที่ที่ว่าการ Speaker19 และเขาทั้งหลายกำลังพิจารณาการเข้าร่วมและหลักเกณฑ์สำหรับผู้ที่เข้าร่วม

Q    หลังจากนั้นมีคำถามอีกสองสามข้อมีข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการรังสฤษฏ์ Neera Tanden19 เป็นฝ่ายบริหารหรือไม่

MS.PSAKI:  ฉันไม่มีข้อมูลอัปเดตใดๆประธานาธิบดียังคงแหย่และตั้งใจที่จะหาระดับในการบริหารและใช้ประโยชน์จากความเก่งกาจทั้งหมดสิ่งของเธอ

Q    และกระทู้ถามสุดท้าย: ประธานาธิบดีได้สนทนากับครอบครัวของ Daunte Wright ไม่ก็ Ma19;Khia Bryant ในตอนไม่กี่ทอผ้าวันที่ผ่านมาหรือไม่

MSมันสมองPSAKI:  ฉันพ้นไปโทรศัพท์ที่จะอ่านปันออกคุณ มาริโออิฉันจะตรวจและมองดูว่าเขาได้สนทนากับครัวเรือนเหล่านั้นพร้อมด้วยหรือไม่

หยิบยกเลย มังสวิรัติฟฟ์

Q    Jen ภาคดามของประเทศอินเดียคุณบอกว่าการสนทนาของเธอเกี่ยวกับวิธีการช่วยเหลือ 14;ดิฉันขอถามกลับเฉพาะเจาะจงได้มาไหมตวาดสหรัฐฯ พละช่วยเหลือ 14 คนของพวกเขาหรือไม่กับดักการขัดสนออกซิเจนณตอนนี้?โน่นเป็นสิ่งที่สหรัฐอเมริกา กำลังสร้างอยู่ใช่หรือเปล่า

MS.PSAKI:  ปัญหาการขาดแคลนออกสิเจน?แยกออกฉัน 14;แยกออกฉันวิเคราะห์สิ่งตรงนั้นให้คุณเจฟฟ์อีฉันหมายกรณีว่าฉันได้หาเงินทุนที่ช่วงยุคหนึ่งเป็นเงินทุนปริมาณมหาศาลสถานที่มีนัยประธานเราน่าจะเป็นหนึ่งในผู้มีส่วนร่วมรายใหญ่ที่สุดสิ่งของโลก 19 วงในอินเดียในด้านของความมุ่งมาดด้านพลานามัยของเขาทั้งหลายและเลี่ยนก็ไปตอนของเสบียงกรังและการฝึกอบรม

เสียแต่ว่าฉันจักตรวจสอบแหวออกซิเจนครอบครองส่วนหนึ่งแห่งหนเราสามารถช่วยคว้าในเวลานี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหรือไม่และมีการอภิปรายอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นคงเป็นไปได้ดุตอนนี้ 19; ดำรงฐานะส่วนหนึ่งสรรพสิ่งการพูด

ถาม    โอเคองค์การยุโรปบอกในวันนี้ตวาดใกล้จักเสร็จสิ้นให้สัญญากับกะหมอกเซอร์เพื่อให้คว้าสัญญาวัคซีนที่ใหญ่ที่สุดในอีกเปล่ากี่ปีข้างหน้าสหรัฐฯกำลังพูดจากับไฟเซอร์เช่นกันเพื่อที่จะรับวัคซีนส่งเสริมสำหรับหลังปี 2564 หรือไม่?

มส.PSAKI:  ฉันไม่มีอะไรเกี่ยวกับ 14;I19;จะไม่สามารถอ่านข้อตกลงใดๆ เกี่ยวกับสัญญากับซัพพลายเออร์วัคซีนใดๆ คว้าฉันรับรองได้มาเลยว่าภายหลังทำงานกับ Jeff Zients ลงมาหลายครั้งแล้ว นกเขาเป็นคนเตรียมงานบ่อยเกินและมุ่งมั่นที่จะหาสินค้าส่วนเกินในที่สหรัฐฯ ให้พร่ำเพรื่อ ดังที่เห็นได้มาจากจำนวนทรัพย์สินที่เราจับจ่ายใช้สอยจนถึงปัจจุบันกับเห็นได้ชัดว่าดิฉันตระหนักดีถึงความต้องการในอนาคตเสียแต่ว่าฉันไม่มีเกิน 14;ฉันอาจจะชนะเลิศ 19; ไม่มีอะไรจะติดตามคุณในการสนทนาเกี่ยวพันสัญญา

Q    โอเคและโหล่ เมื่อวานนี้ เราคิดว่า Mario กล่าวถึงตลาดหุ้นตกต่ำลงเล็กน้อย เพื่อสนองตอบต่อรายงานเกี่ยวกับแผนภาษีสิ่งของคุณแค่คลางแคลงใจว่าความรู้สึกหรือกิริยาสะท้อนของทำเนียบขาวคืออย่างไรคุณกังวลเกี่ยวข้องการสนับสนุนสิ่งของ Wall Street19 หรือการขาดการสนับสนุนหลักการเหล่านี้ และสิ่งนี้ส่งผลทาบการสนทนาสิ่งของคุณมากโหรงเพียงใด

MS.PSAKI:  คือ ฉัน19;ได้สร้างสิ่งนี้ลงมานานพอที่จักไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวข้องการเคลื่อนไหวในตลาดหุ้น แต่ฉันเหลือบเห็น 14;แค่ข้อมูล จริงๆ แล้ว 14;ว่ามันกลับขึ้นเมื่อเช้านี้

ไปตรงหน้ามอรีน ไปเถอะ

Q    ย้อนกลับกรณีการดูแลสุขภาพอนามัย: มีความขัดแย้งในหมู่พรรคเดโมแครตในสภานิติบัญญัติเกี่ยวกับวิธีการใช้เงินออมจากงานลดค่าใช้จ่ายของรัฐบาล19;s เกี่ยวข้องยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ไม่ว่าจะนำจากไปขยาย Medicare หรือเหยาะลงในงานขยายการออม14;คลายเงินอุดหนุนสำหรับพ.ร.บ.การดูแลราคาไม่แพงโน่นคือสิ่งที่ทำเนียบขาวจะเข้ารับสารภาพตำแหน่งหรือไม่?เจ้าเอ็งจะปล่อยแบ่งออกพรรคเดโมแครตในรัฐสภาลงมือด้านสุขภาพใด ๆ (ไม่ได้ยิน)

มส.PSAKI:  ประธานาธิบดีปรารถนาลดคุณประโยชน์ยาสถานที่ต้องบัญชาโดยหมอและเข้าใจว่ากิจธุระของมนุชอเมริกันและคนแก่นั้นดำเกิงเกินไปHe19 คว้าพูดถึงข้อความนี้ณเส้นทางการหาเสียงฉันคาดหวังว่าเราจะมีการอภิปรายกันเกี่ยวพันแผนงานและทางเลือกปะปนกันแต่ดิฉันยังไม่พร้อมที่จะพูดถึงเรื่องนี้ในชุมชนเลย

ไปข้างหน้า

Q    ขอบคุณ เจนวันที่ 14;แห่งชายแดน: ฝ่ายบริหารคว้าอ้างจรดการใช้หัวหัวเรื่อง 42 ซ้ำ ๆ เพื่อจะแสดงให้เห็นดุชายแดนไม่เปิดนี่ดำรงฐานะนโยบายของทรัมป์ที่หมู่หัวก้าวหน้ากำลังโต้เเย้งกันงอกงามว่าปิดประตูผู้อพยพแห่งกำลังเหาะ [sic] 14;หลบหนีความร้ายกาจและการประหัตประหารอำนาจในงานขอลี้ภัยฉันต้องการทราบแหวข้อความสิ่งของทำเนียบขาวที่ประกอบด้วยต่อกลุ่มเหล่านี้ซึ่งเป็นส่วนใหญ่สนับสนุนทำเนียบขาวสถานที่นี้ ซึ่งมีความกังวลเกี่ยวพันความต่อเนื่องสิ่งของนโยบายทรัมป์ตรงนี้คืออะไร

MS.PSAKI:  อืม ฟรังโก ประการแรกเกิน เราตรึกตรองว่านี่เป็นนโยบายสถานที่วางวาง 14;หรือว่าดีฉันได้ลงมือต่อไปเพราะเรายังคงสิงสู่ท่ามกลางการกระจัดกระจายใหญ่ทั่วโลกและนั่นเป็นเหตุให้ชาวอเมริกันปึกแผ่นและมั่นใจว่าดีฉันกำลังทำงานตามขั้นตอนที่รับผิดชอบที่เกี่ยวข้องกับการกระจัดกระจายใหญ่นั้นอยู่ส่วนหน้าและดำรงฐานะศูนย์กลางเพื่อประธานาธิบดีและแน่นอนโน่นคือสิ่งที่ฉันจะสอนให้กับดักกลุ่มไหนกลุ่มเอ็ดเหล่านี้

ในขณะเดียวกัน เราเชื่ออย่างยิ่งดุเราควรจะเป็นประเทศที่ 14;ฉันเป็นด้าวที่ต้องการปฏิบัติต่อผู้คนอย่างมีมนุษยธรรม เนื่องจากเห็นคว้าจากความอุตสาหะของดีฉันที่จะปฏิบัติต่อเด็กแห่งเข้ามาในประเทศตรงนี้ 14;ผู้ที่แก่ต่ำกว่า 18 พรรษาซึ่งมาในฐานะลูกที่แรมรอนโดยลำพัง 14;ณลักษณะแห่งหนไม่เหมือนกับการปกครองภาพร่างเดิม

ดังนั้นเราแล้วก็เข้าใจและฉันได้ยินถึงความไม่พึงพอใจเกี่ยวกับปัญหาตรงนี้ แต่วัตถุประสงค์ 14;ติดตามวัตถุประสงค์ของประธานาธิบดีคือเพื่อให้ระเบียบอยู่ในที่หรือรักษาแผนการไว้หรือใช้คืนนโยบายที่สนับสนุนเราจัดการกับดักการระบาดใหญ่

Q    คุณมีเป้าหมายบางอย่างหรือ 14;ความมุ่งหมายบางอย่างที่คุณสามารถยก Title 42 ได้มาหรือไม่

MS.PSAKI:  อีฉันคาดเดาไม่ได้แน่นอนว่านั่นจะขึ้นอยู่กับการประเมินเพราะผู้เชี่ยวชาญด้านอนามัยและการแพทย์ของฉันเกี่ยวกับสถานะของการระบาดใหญ่และความปลอดภัยสรรพสิ่งชาวอเมริกัน

ถาม    ดิฉันขอให้คุณ 14;เช่นติดตามคำถามของตุรกี

MS.PSAKI:  มั่นเหมาะ

Q    ฉันหมายข้อความว่าตุรกีเป็นสมาชิกของ NATOคือ 14;ถือเอาว่าการบริหารโดยหวนข้อ 14;สิ่งสถานที่พิจารณาคือการดำเนินการโดยคำนึงถึงเรื่องกังวลที่ประเทศตุรกีมีเกี่ยวกับอำนาจ 14;กิจกรรมสุดสัปดาห์นี้ 19 หรือไม่

MS.PSAKI:  ฉันเข้าใจกระทู้ถามทั้งหมดอย่างแน่นอนเราแค่ don19; ไม่มีอย่างไรถึง 14;I19;จะไม่ก้าวนำหน้าผู้ปกครอง หรือก้าวนำหน้าการตัดสินใจหรือข่าวใดๆและแน่นอนตวาด การตัดสินใจใดๆ ที่ผู้ปกครองทำเกี่ยวกับแผนการต่างประเทศ เขาหวนความกังวลของพันธมิตรและพันธมิตรทั่วโลกอีกด้วย

ถาม    และขอเกี่ยวถามอีกครั้งเกี่ยวข้องการย้ายถิ่นฐานได้ไหม

<พี>MSมันสมองPSAKI:  แน่นอน

 

Q    เมื่อเราเข้าใกล้ 100 วัน เห็นกระจ่างว่า COVID-19 เป็นความท้าที่ใหญ่สุดขอบที่รัฐบาลนี้จำเป็นจะต้องเผชิญ 14 วัน;

มส.PSAKI:  ใช่.

Q    14;แต่การโยกย้ายฐานเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ชดใช้ออกซิชินและการเมืองเป็นจำนวนมากจากทำเนียบขาวแห่งหนนี้มี 14;ทำเนียบขาวรู้ว่าสามารถติดต่ออะไรที่ผิดแผกแตกต่างออกไป สร้างอะไรที่แตกต่างออกไปเพื่อที่จะจัดการกับความท้าทายนี้หรือไม่?ไม่เพียงแค่รีพับลิกันเท่านั้น แต่แม้กระทั่งพรรคเดโมแครตบางคนก็ยังกังวลเกี่ยวพันข้อความบางส่วน

มส.PSAKI:  ฉันจะบอกว่า 19; ไม่ใช่คำถามที่ 14;ดีฉันตระหนักดีแหวนี่เป็นปัญหาที่ท้าทาย ด้วยกันเรารู้ว่ามันจะเป็นเมื่อประธานาธิบดีสับเปลี่ยนนโยบายของฝ่ายบริหารเก่าแก่เมื่อเขาเข้ารับตำแหน่ง

ด้วยกันแน่นอน การรับรองหรือสร้างความเชื่อมั่นว่าเราประกอบด้วยความสามารถ และฉันใช้ทรัพยากรเพื่อทำต่อเด็กประการมีมนุษยธรรม และทำให้แน่ใจว่าปึกแผ่นคือการเปลี่ยนแปลงในนโยบายการบริหารก่อน 19 นโยบายที่ไม่น่ายินดีบางคนที่สงเคราะห์การปกครองครั้งสุดท้าย แต่ว่าไม่เพียงพอ 14;เนื่องจากคุณได้เอ่ยถึงในคำถามสรรพสิ่งคุณ บางคนแห่งหนคิดว่าฉันควรยินดี 14;ยินดีต้อนรับประชากรมากมายข้ามพรมแดนของเรา

ดังนั้น เป็นปัญหาสถานที่ 14 อย่างแน่นอนอย่างที่คุณทราบ คุณ 19; ได้กล่าวถึงชิ้นนี้อย่างใกล้ชิด 14;ที่ซึ่งดิฉันตระหนักดีว่าเราจะไม่ทำให้ทุกคนดีใจและวัตถุประสงค์สิ่งของประธานาธิบดีคือการมุ่งความสนใจจากไปที่เด็กสถานที่เดินทางโดยลำพัง ผู้สถานที่ถูกพ่อแม่ชิงชัยมา 19;บรรดาผู้ไม่ผิดขอให้เดินทางหวนกลับอย่างทรยศ ต้อนรับว่าเราจักก้าวไปแห่งนั้นได้

นอกจากนี้ นกเขายังมุ่งผลักดันแยกออกมีการปรับปรุงการย้ายถิ่นฐานอย่างทั่วไป ซึ่งเป็นทางสู่การเป็นประชาราษฎร์ เพื่อให้แน่แก่ใจว่าฉันกำลังออกทุนเพื่อแก้ไขปัญหาที่มูลเหตุในประเทศเหล่านี้นั่นคือสิ่งที่เขาประกาศที่วันที่หนึ่งในที่การดำรงฐานะประธานาธิบดีสิ่งของเขา

ดังนั้น เราประสีประสาดีด้วยกันมีงานรายงานเมื่อเช้านี้ว่านี่เป็นปัญหาที่ผู้ส่งเสริมอดีตผู้ปกครองบางคนและพรรครีพับลิกันบางคนเห็นได้ชัดแหวในที่ประชุมคองเกรสกำลังพยายามทำเอาเด็กตกเป็นประเด็นทางการเมืองดีฉันไม่เห็นดำรงฐานะอย่างนั้น และเรารู้สึกว่านี่เป็นขั้นตอนที่ถูกต้องทางศีลธรรมและเราจักทำงานกับผู้สนับสนุนปีกการย้ายถิ่นโคนต่อไป เพราะมีพวกต่างๆ สิงสู่ที่นั่นเพื่อให้ร่างกฎหมายนี้เปลี่ยนเพื่อรับสารภาพ DREAMers 14;กฎหมาย DREAMers เปลี่ยนนั่นยังคงเป็นเป้าหมายเทอะทะสำหรับผู้ปกครอง

ไปตรงหน้า

Q    ขอบคุณ เคยชินประธานาธิบดีประสีประสาเรื่องการเสียชีวิตสรรพสิ่งแอนดรูว์ บราวนเวียน์ ชายผิวดำขนมจากเอลิซาเบธสิตี บ้านเมืองนอร์ทแคโรไลนาหรือไม่กับเขาหลงเชื่อหรือไม่แหวควรช่างภาพขนมจากกล้องประจำตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ยุ่งเกี่ยวในเหตุการณ์

MS.PSAKI:  เขารู้เรื่องตรงนี้แล้วI19; ไม่ไหวพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับมุมมองเฉพาะของนกเขาในกรณีนั้น กับเชื่อตวาดเขาน่าจะปล่อยจ่ายเรื่องตรงนี้ขึ้นอยู่กับองค์การบังคับใช้กฎหมายและคนอื่นๆ ที่ต้องจัดการ

Q    คุณมีอีก 14 คนไหมทำเนียบขาวมีทรรศนะเกี่ยวกับเหตุการณ์นั้นอีกด้วยหรือไม่

MSมันสมองPSAKI: แน่นอน พวกเขา19;อายุ14;งานสูญเสียชีวิตินทรีย์เป็นโศกนาฏกรรมและเห็นกระจ่างว่าดีฉันกำลังรำลึกถึงสมาชิกในที่ครอบครัวและชุมชนที่สูญเสีย 14;who19;สูญเสียอีก 14;ที่คว้าสูญเสียมนุชที่รักแห่งนั้น19;จะดำรงฐานะ 14;การซัก 14 เรื่องนี้;ในการถ่ายทำตอนนี้ 14;หรือแห่งความตายนี้และฉันจะมองหาผลสิ่งของสิ่งนั้น

ถาม    ได้เลยแห่งโครงสร้างพื้นฐาน คุณสังเกตเห็นดุประธานาธิบดีจะเดินทางจรจอร์เจีย 14 ในอาทิตย์หน้า

MSมันสมองPSAKI:  ใช่.

Q    14;ทันทีหลังจาก 1C ของเขาที่อาศัยร่วม 1D;ฉันเดาดุเป็นชิ้นที่อีฉันกำลังเรียกหามันในปีตรงนี้คำปราศรัยรวมของนกเขาต่อรัฐสภา

MS.PSAKI:  It19; ครอบครองที่อยู่สมรู้ร่วมคิดในพรรษาแรกสิ่งของตำแหน่งผู้นำเสมอ

Q    ใช่

MS.PSAKI:  บันทึกตำนานเล็กน้อยคว้า

Q    หลังจากที่เขากล่าวสมคบคิดแล้ว เธอมีการเดินทางอื่นไรที่ดูตัวอย่างให้ฉันได้ แต่ว่าคุณจักอายุ 14 พรรษาก็ตามแค่จะบอกดุคุณคาดการณ์ให้ผู้ปกครองและรองประธานสัญจรบ่อยเท่าไหนเพื่อจะขายแพ็คเกจส่วนประกอบพื้นฐานนี้ โดยเฉพาะตอนนี้แห่งหนผู้ใหญ่ชาวอเมริกันทุกคนครอบครองได้รับวัคซีน

MSPSAKI:  อีกครั้ง ประธานาธิบดีจะเดินทางที่วันวันพฤหัสบดีเช่นเดียวกับทิวากาลศุกร์เราคาดแหวเขาจักเดินทางมากขึ้นในอีกเปล่ากี่อาทิตย์ข้างหน้าคุณยังสมรรถคาดการณ์คว้าว่ารองประธาน อิสตรีหมายเลขหนึ่ง สุภาพบุรุษคนลำดับที่สอง จะเริ่มเดินทางในอีกไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่อยู่ร่วมกันแน่นอนดุพวกเขาจักพูดถึงโครงร่าง เช่นเดียวกับแผนครอบครัวอเมริกันที่ประธานาธิบดีจะอธิบายโดยละเอียดตามที่อยู่ร่วมสรรพสิ่งเขา

แต่ว่าฉันปราศจากการคาดการณ์ครอบครองจำนวนวันต่ออาทิตย์มันขึ้นอยู่เราวางแผนรายสัปดาห์และชิ้นที่ขาดไม่ได้และอีฉัน 14;และมั่นเหมาะว่าอีฉันสมดุลกับดักความต้องการแห่งหนทำเนียบขาว

Q    และคำถามสั้นๆ สองข้อเกี่ยวข้องรีพับลิกันคุณยังบ่งบอกด้วยว่าประธานาธิบดีจักพบกับหมวดผู้ร่างกฎหมายสองพรรคเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับแพ็คเกจองค์ประกอบพื้นฐานของเขาจากนั้นคุณมีวุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกันที่ผู้นำวางแผนจะผ่านพบหรือไม่?อาจได้ผลประชุมสุดยอดที่เขาวางแผนจะมี (ไม่ได้ยิน)

MS.PSAKI:  นอกเหนือจากการสัมมนาที่เขาประกอบด้วยเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว?

Q    ก้าวไปข้างหน้าเขากำลังจะปล่อยแพ็คเกจโครงสร้างพื้นฐานที่สองของนกเขา

MS.PSAKI:  It19;s ไม่ใช่แพ็คเกจส่วนประกอบพื้นฐานIt19;s a Families Plan มุ่งเน้นไปแห่งการดูแลเด็กและช่วยแบ่งเบาภาระของครอบครัว 14;ดังนั้นขนบธรรมเนียมครอบครัวอเมริกัน

ฉันหวังว่าเขาจะยินดี 14;อาจเชิญสมาชิกพรรคหญิบพรรคเข้าร่วมงานสนทนาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับข้อเสนอแนะโต้แย้งในโครงร่างของอเมริกา ด้วยกันแน่นอนว่านกเขาจะมีสมาชิกสภาคองเกรสเพิ่มขึ้นที่ลักษณะของเหล่าสองฝ่ายในสัปดาห์ทาบๆ ไป

สัปดาห์ใบหน้าคุณมีความรู้สึกว่าอาทิตย์เป็นอย่างไรขวา?ฉันหมายเหตุว่าเขากำลังจะเตรียมการที่อยู่ร่วมกันHe19;จักกล่าวคำปราศรัยนกเขากำลังจะเดินทางสองเวลากลางวัน ดังนั้นคุณแล้วก็คาดการณ์ได้แหวจะเป็นแบบนั้นหลังจากนั้น

Q    บริบทของกระทู้ถามคือมีสมาชิกวุฒิสภาพรรครีพับลิกัน เช่น Marco Rubio หรือ Mike Lee ซึ่งได้กล่าวว่าในโบราณกาลพวกเขาสนับสนุนอันต่าง ๆ เช่นเงินเชื่อภาษีเด็กและอาจขยายออกลูกไป แต่พวกเขาไม่ต้องการเห็นสิ่งที่พวกเขามองว่าเป็นสวัสดิการหรืออยู่ยืด 14;สิทธิถาวร เช่น กฎหมายการลาออกโดยได้รับค่าเหนื่อยของรัฐบาลกลาง ไม่ก็การขยายเครดิตภาษีเด็ก

ดังนั้น ทำเนียบขาวเห็นสะพานใสประเภทแห่งหนพวกเขาสมรรถทำได้ 14;ขอโทษ 14;พวกเขาสมรรถ 14;ทำเนียบขาวคิดว่าพวกเขาสามารถเชื่อมสะพานที่จำแนกระหว่างพรรครีพับลิกันแห่งหนสนับสนุนเนื้อความนี้โดยทั่วไปแต่ไม่ต้องการมองเห็นสิทธิทนทานในทรรศนะของเขาทั้งหลายได้เช่นไร

MS.PSAKI:  อิฉันจะบ่งบอกว่า 14 มนุษย์แรก;และคนแห่งคุณไม่ไหวพูดถึง สมาชิกวุฒิสภารอกลมีย์ ได้ทูลแผนเครดิตภาษีเด็กของนกเขาเองด้วยและคุณพูดถึงอีกสองไตรคนสถานที่พูดเพื่อที่จะสนับสนุนการขยายเงินเชื่อภาษีลูกในเวอร์ชันต่างๆ

ดิฉันมองว่าดำรงฐานะโอกาสในที่การหารือ โอกาสอันควรในการขอความช่วยเหลือจากกลุ่มสองทิศเกี่ยวกับเครดิตภาษีที่เราไตร่ตรองว่าจะเป็นประโยชน์ประกบครอบครัวทั่วราชอาณาจักร เด็ก งานรับสุภาพสตรีกลับทำงาน

และดังนี้ฉันจึงคาดหวังตวาดประธานาธิบดีจะมีงานสนทนาสถานที่หลากหลาย ด้วยกันเขาจักยังคงมีสมาชิกอยู่ณสำนักงานรูปไข่

ถามกลับ    โอเค ขอบคุณ

มศาสตราจารย์PSAKI:  ไปข้างหน้าโอ้เจียรข้างหน้าขออภัย มัน19;s ทีละน้อยๆ 14;ฉันสมรรถมีกรณีชัดเจนสมบูรณ์ลุยเกินเอมิลี่

Q    ไม่มีปัญหาขอบพระคุณมากมันสมองดังนั้นก้ำนิติบัญญัติจากทั่วนิวอิงแลนด์จึงพละผลักดันกองทุนสำหรับทางรถไฟความเร็วสูงระหว่างนิวยอร์กซิตี้กับบอสตันในที่แพ็คเกจโครงสร้างพื้นฐานอิฉันสงสัยตวาดประธานาธิบดีไบเดนอนุเคราะห์แนวคิดนี้หรือไม่ กับเขาขบคิดภาพตวาดแผนส่วนประกอบพื้นฐานของนกเขาจะกระตุ้นการพัฒนารถไฟความเร็วรุ่งเรืองในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ยังไง

มส.PSAKI:  แน่นอน มันจักดำรงฐานะส่วนใดส่วนหนึ่งสิ่งของมันและพอรอยเขียน Buttigieg สิงสู่ประตู นกเขากล่าวขวัญเหตุนี้ทีละน้อยๆด้วยกันส่วนหนึ่งสิ่งของงานเจรจาแห่งหนสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรคองเกรสประกอบด้วย 14 มนุช;ไม่ก็ดิฉันกำลังวังชาประกอบด้วยกับดักสมาชิกรัฐสภา 14;ถือเอาว่าองค์ประกอบสรรพสิ่งราคาต้นทุน

ประกอบด้วยราคาต้นทุนเอื้อเฟื้อบางอย่างเฉพาะเพราะว่าแต่ละแผนการประกอบด้วยบางอย่างที่จะชิงชัยคว้าจักประกอบด้วย 14;มีแนวโน้มตวาดจักประกอบด้วยบางส่วนแห่งหนเป็นเงินทุนสถานที่ส่งจรอีกทั้งชาติโน่นตกว่ากรรมวิธีสถานที่ทุนรอนปีกการติดต่อดำเนินการในอดีตสมัย กับเรากะว่าจักเป็นการประสานกัน

เพราะฉะนี้ นั่นจักเป็นส่วนหนึ่งของงานสนทนาแห่งหนกำลังจะบังเกิด 14;ก้าวเจียรตรงหน้าดีฉันพ้นไปกระทู้ถาม ที่สภาพบุคคลแห่งก้าวหน้าในนิวอิงแลนด์ ตวาดจะมีผู้ส่งเสริมเหตุนี้มากมายจากคณะผู้แทนนิวอิงแลนด์และ 14;แม้ว่าอิฉันอีกทั้งเปล่าถึงวงกลมตรงนั้นนั่น 19; s 14;โน่นดำรงฐานะส่วนหนึ่งส่วนใดสรรพสิ่งการตกลงใจด้วยกันการอภิปรายแห่งหนประธานที่กำลังมีขึ้นแห่งปัจจุบันนี้

ถามกลับ    ดีฉันตะขอขยายความในแจกกระจ่างประเดี๋ยวคว้าหรือไม่ ที่ขั้นผู้ช่วยเหลือรถไฟรายใหญ่ คุณสมรรถ 14;คุณสนับสนุนจาระไนได้มาหรือเปล่าแหว 14 ของเขา;เลี่ยนครอบครองความมุ่งหมายของเขาสถานที่แพ็คเกจองค์ประกอบพื้นฐานตรงนี้จะเดินหน้าหรือว่าประเดิมเส้นทางรถไฟความเร็วรุ่งเรืองเลยเวลาใหม่ณสหรัฐอเมริกา?เวลานี้ประกอบด้วยเหมือน 19 แห่งที่อยู่ระหว่างงานสร้าง

MSมันสมองPSAKI:  มั่นเหมาะดุ รถไฟความเร็วดำเกิงครอบครองส่วนหนึ่งสิ่งของวิถีทางที่การลงทุนด้วยกันแห่งขั้นประธาน 14;อย่างที่เธอแจ้ง ด้วยเหตุที่คุณเอ่ยปากพาดพิงถึง 14;ประธานาธิบดีครอบครองคู่รักตัวยงสรรพสิ่งแอมแทร็คกับงานรถไฟ แต่ว่าดีฉันต้องทำงานร่วมกับสภาคองเกรสว่ากลไกต่างๆ ที่งานระดมทุนดำรงฐานะยังไงแห่งเราให้ทุนแผน: พวกเขาเปลี่ยนชาติไม่ก็พวกเขาผ่านราคาซื้อที่ผิดแผกแตกต่างกัน?และโน่นรวมความว่าส่วนหนึ่งของการอภิปรายกับงานเจรจาสถานที่ประธานเหตุเดิมขึ้นแห่งอีกเปล่าหูกสัปดาห์ตรงหน้า

ถาม    ขอบพระคุณและในนามของผู้ร่วมงานสองมนุษย์ที่ไม่สามารถอยู่ที่นี่คว้าประธานาธิบดีมีแผนที่จะจรเยือนไอร์แลนด์เมื่อเขาโคจรไปสหราชอาณาจักรณเดือนมิถุนายนหรือไม่

MSมันสมองPSAKI:  ฉันประกาศส่วนแห่งหนได้รับงานยืนยันสิ่งของการโคจรของเขา ณ ขณะนี้ฉันปราศจากการจอดเพิ่มเติมไหน ๆ ที่จะเพิ่ม แต่การแรมรอนอยู่ห่างออกจรสองดวงจันทร์ 14;ห่างคลอดไปหนึ่งเดือน?หกสัปดาห์ตรงหน้า?มันทั้งสิ้นวิ่งไปด้วยกันและหากเราประกอบด้วยทริปหรือเครื่องประกอบของทริปที่จะข้อมูลเพิ่มเติม ดิฉันจะสร้างอย่างนั้นทว่านั่นหามิได้ 14 ในปัจจุบัน;ทริปนี้มีแผนจักหยุดแห่งหนไอร์แลนด์

ไปข้างหน้า

Q    ขอบคุณ เจนฝ่ายบริหารได้ให้ตัวเองจวบจนถึง 14;ฉันประกอบด้วยคำถามเกี่ยวข้องการรับผู้ลี้ภัย

MSมันสมองPSAKI:  แน่นอน

Q    ฝ่ายบริหารคว้าให้กาลเวลากับตนเองจนถึงวันที่ 15 พฤษภาคมที่การตัดสินใจดุจะแก้ไขขีดจำกัดงานรับผู้ลี้ภัย 15,000 คนระหว่างนี้จนถึงวันที่ 30 กักคุมยายน  อะไรจะดำรงฐานะเหตุผลที่จะไม่ไปจนถึงขีดบริบูรณ์ที่ฝ่ายบริหารได้แจ้งจรยังที่ประชุมคองเกรสจำนวน 62,500 คนต่อจากนั้น?

MS.PSAKI:  เรามีความมุ่งหมายที่จะให้ 14;ประธานาธิบดีมีความมุ่งหมายทุกชนิดที่จะให้เลขที่อัปเดตซึ่งจะสูงกระทั่งตัวเลขขนมจากสัปดาห์ที่แล้วอย่างมากก็เพราะว่าความตั้งใจสถานที่เขามานะบากบั่นจะตัวนำเมื่ออาทิตย์ที่ 14;หรือเราทุกคนพยายามจักสื่อจรด 14;คืองานที่เรากลับมาร่อนต่อ กับเรายุตินโยบายณการป้องกันเนื้อตัวบุคคล ผู้อพยพจากบางส่วนของตะวันออกกลาง และบางส่วนสรรพสิ่งแอฟริกาเสียแต่ว่า I19 จะไม่ก้าวเจียรข้างหน้าอีฉันกำลังประมาณว่ากระไรเป็นไปได้เรากำลังคะเนสิ่งตรงนั้นผ่านแนวนโยบายและขบวนการทางกฎหมายสิ่งของเรา ด้วยกันเราจะอัปเดตจำนวนแห่งเพิ่มขึ้นล่วงหน้าณวันที่ 15 พฤษภาคมนี้อย่างแน่นอน

Q    แม้ว่าเนื่องจากลำดับที่ 14;62,500 14;คว้าแจ้งจากไปยังที่ประชุมพรรคคองเกรสครั้นหัวปีตรงนี้หลังจากนั้นและแห่งวงเงินอุดมแห่งหน 14;มันมิใช่ความมุ่งมั่นที่จะพามนุชมากมาย 14;ทำไมไม่จรจ่ายถึงข้อจำกัดตรงนั้นและข้อจำกัดนั้นแหละ

MSมันสมองPSAKI:  ก็ดีฉัน19;ฉัน14;ดีฉันแน่แก่ใจตวาดเราจะสืบสวนชิ้นนั้นคุณพูดไม่ผิดตรงๆแห่งงอบใบนี้ประกอบด้วยความใฝ่สูงแห่งอดีตสมัยสมมติว่าคุณเหล่ทำซ้ำเจียรแห่งพงศาวดาร มนุษย์เป็นส่วนใหญ่ไม่ 14;การดำเนินการส่วนใหญ่ไม่ตรงติดสอยห้อยตามผนังห้องปิดแต่เป็นการส่งเหตุจรทั่วโลกเกี่ยวจริงๆ แล้วที่ว่าฉันดำรงฐานะประเทศแห่งหนต้อนรับผู้ย้ายถิ่น อีฉันหมายมั่นแยกออกกบิลสรรพสิ่งเราและกล้ามของดีฉันทำณระบบให้คะแนนผู้ย้ายที่อยู่สิ่งของฉันทั้งในประเทศและทั่วโลก

แห่งพรรษาตรงนี้มีความจำกัดบางอย่างแห่งไม่ย้ำกับดักปี 14 นี้ส่วนหนึ่งส่วนใดครอบครองเพราะว่าโคโพง ส่วนหนึ่งส่วนใดดำรงฐานะเพราะกบิลถูกปราบภายใต้การบริหาร 14 ทีล่าสุดและเราเพียงต้องมองดูทั้งผองตรงนั้น

เสียแต่ว่าอีฉันคิดแหวเลี่ยนดำรงฐานะสาระสำคัญที่เธอแตะต้อง 14;I19;ตาขอเน้นย้ำว่าบ่อยครั้งนี่เป็นเป้าหมายแห่งหนทะเยอทะยานกับดำรงฐานะจุดหมายสถานที่ดีฉันพากเพียรจะเข้าถึงเพื่อจะส่งเหตุจรทั่วโลกแหวเราดำรงฐานะใครที่สภาพด้าวหนึ่ง

Q    ฝ่ายบริหารของ Biden เห็นว่าพอกพูนจำนวนรวมผู้ลี้ภัยแห่งหนยอมรับที่แต่ละพรรษาดำรงฐานะส่วนหนึ่งของ 14;ทางออกระยะยาวเพื่อลุ้นบรรเทาแรงบีบคั้นต่อชายแดนสิ่งของผู้แห่งสัญจรลงมาอีกทั้งสหรัฐฯประการนอกกฎหมายก็เพราะว่าพวกเขาปราศจากทางตามกฎหมายอื่น ๆ

ฝ่ายบริหารสิ่งของไบเดนมองเห็นการพอกพูนผู้อพยพ 14 มนุษย์หรือไม่ปริมาณคนที่ได้รับอนุญาตที่แผนผู้ย้ายที่อยู่ดำรงฐานะกรรมวิธีแก้ปัญหาระยะยาวสำหรับผลรวม 14;เพื่อที่จะเยียวยาแรงกดดันแห่งเขตแดน?

MSมันสมองPSAKI:  ดิฉันเปล่าตรึกตรองว่าเราเห็นมันผ่านปริซึมแบบเดียวกันแม่นยำๆ แปลนนั้นดำรงฐานะกระทู้ถามแห่งหนน่าสนใจหมวก President19;s cap 14;ไม่ก็จุดประสงค์สรรพสิ่งผู้นำประกอบด้วยความคงที่เทียมเท่าตั้งแต่พระจันทร์เดือนกุมภาพันธ์จดอาทิตย์ที่แล้ว เพราะว่ารับรอง 125,000 ข้างในปลายปีงบประมาณใบหน้า

แน่ๆ จากนั้นชิ้นแห่งหนอิฉันพลังกล่าวขวัญนี่ตกว่าสิ่งแห่งหนความมุ่งหมาย 14;วงเงินยิ่งเพื่อปีงบประมาณนี้คือเช่นไรและอย่างที่อิฉันพูดไป อิฉันครอบครองมือกับเหตุท้าทายบางอย่างทว่าดีฉันกำลังกายคะเนดุดิฉันจักมีผลรวมพอกพูนเร็วนี้ๆนี้

แต่ประการแห่งเธอประสีประสา ผู้อพยพจำนวนมากไม่ได้ลงมา 14;เธอรู้หรือไม่ เหล่าเลี่ยนมาจากทั่วทั้งหมดหัวมุมแหล่งหล้าเขาทั้งหลายมาจากแอฟริกาพวกเขามาจากตะวันออกกลางก๊กเลี่ยนมาจากแหล่ด้านสิ่งของพื้นโลก

กับทั้งๆ ที่มันข้องแวะห้ามหมดด้วยกัน เพราะมัน19;s 14;เลี่ยนเป็นผู้แทนสรรพสิ่งดิฉันในขั้นด้าว และรับรองหมู่คนแห่งให้เป็นอิสระ [หนี] การกดขี่ข่มเหง ให้เสรีภาพ [วิ่งหนี] เหตุการณ์แห่งท้าทาย อิฉันเปล่าคิดตวาดเขาจะเหลือบเห็นเปลี่ยนปริซึมนั้นได้มาอย่างเที่ยงตรง

ย้อนถาม    คุณมีข้อมูลอัปเดตเกี่ยวจำนวนรวมผู้ย้ายถิ่นแห่งเข้ารับการดำรงที่ประเทศสหรัฐอเมริกาภายใต้การดำเนินการของ Biden หรือเปล่า

MS.PSAKI:  ที่ระยะสัปดาห์ที่ผ่านมาหรือคาดคะเนหญิบสามสัปดาห์ที่ผ่านมา?ดิฉันไตร่ตรองแหวดีฉันประกอบด้วยตัวเลขI19;ดิฉันดีใจที่จะต่อเนื่องเจ้าเอ็งหลังจากการเล่าเรื่องจับใจความดิฉัน19;เจนเห็น14;ตามที่เที่ยวบินกลับมาจัดการ เราเคยชินเหลือบเห็น ทวีขนาดที่เพียงระยะสัปดาห์ที่ผ่านมา

ไปข้างหน้า

Q    พึ่งจะกลับไปสัญจรไปยุโรป: คำอธิบายในวันนี้กล่าวถึงการสัมมนาทวิภาคีกับบคู่ปรับสจอห์นสันคุณทราบลำดับความสำคัญใดที่จะกล่าวถึงในที่การประชุมครั้งนั้นไหม?

และที่ข้องแวะกัน เมื่อหญิบสามปีก่อน ประธานาธิบดีไบเดน 14;ก่อนที่เขาจะเป็นประธานาธิบดี 14 อย่างเห็นได้ชัด;กล่าวว่าเขาคิดว่าบศัตรูส จอห์นสันคือ 1C;ฉบับร่างโคลนทางกายกับทางอารมณ์สิ่งของโดนัลด์ ทรัมป์,1D;เสียแต่ว่าเขายังคงยึดถือความเห็นนั้นอยู่หรือเปล่า

MS.PSAKI:  ฉันยังไม่มีข้อมูลมอบคุณเห็นเกี่ยวพันกำหนดการส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับว่าแหล่งหล้าจะเป็นเช่นไรในขณะนั้นแต่เป็นมั่นเป็นเหมาะว่ามีแหล่ประเด็นที่ฉันได้พูดคุยกับพันธมิตรของดีฉันในสหราชอาณาจักรซึ่งฉันคาดว่าจะสิงสู่ในวาระการประชุม

ดังนั้น เมื่อฉันเข้าใกล้มากขึ้น ดีฉันจะมีกระไรอีกมากที่จะพูดกับแน่นอนว่าประธานาธิบดีกำลังพบกับดักเขาในขั้นเพื่อนผู้นำระดับโลกในชุมชนยิ่งใหญ่ และแน่นอนตวาดเป็นการส่งข้อความเกี่ยวความสัมพันธ์พิเศษสถานที่เรามีกับสหราชอาณาจักรว่านี่เป็นการท่องเที่ยวครั้งแรกของนกเขา

ถาม    และการประชุมสุดยอดของ NATO ด้วย: ประมุขทรัมป์มักชอบกล่าวถึงเขาประสบความสำเร็จในการให้คน NATO จ่ายเงินมากขึ้นฝ่ายบริหารนี้คิดตวาดประธานาธิบดีทรัมป์สมควรได้รับเครดิตสำหรับเหตุนี้หรือไม่ กับมีองค์ประกอบในที่แนวทางของเขาที่การบริหารนี้จะดำเนินต่อไปหรือเปล่า

MS.PSAKI:  ฉันรู้ว่าเขาตรึกตรองว่าเขาครอบครองผู้คิดค้นสิ่งตรงนั้นแต่เมื่อทำในฝ่ายบริหารของล้อมรอบามา ฉันสามารถพูดได้ตวาดวัตถุประสงค์ดังกล่าวอนุเคราะห์ให้สมาชิกสรรพสิ่ง NATO จ่ายเงินงอกงาม ผลักดันให้คนของ NATO จ่ายงอกงาม และนั่นครอบครองนโยบายของประเทศสหรัฐอเมริกา มาระยะหนึ่งแล้ว

ไปข้างหน้า

Q    ขอบคุณ คุ้นชินติดตามคำถามของ David19 เกี่ยวการตะเวนไปสหราชอาณาจักรผู้ปกครองไบเดนต้องการผ่านพบราชินีไหม

MS.PSAKI:  เขาต้องการพบราชินีไหม?เรา19;ยัง14;ใครจะเปล่าอยากพานพบกับราชินี?(เสียงหัวเราะ)  อย่า19;ไม่ใช่หรือ

Q    มีแผนสำหรับชิ้นนั้นหรือเปล่า

MS.PSAKI:  ดีฉัน 19 ยังคงสรุปรายละเอียดการท่องเที่ยวอยู่ดังนั้นฉันแจ้งความสนใจอย่างแน่นอนฉันเองก็แยแสเหมือนกัน กับเราจักมีข่าวสารเพิ่มเติมที่จะแชร์กับทุกคนครั้นรายละเอียดขั้นสุดท้ายถูกรวบรวมไว้

Q    โอเคกับตอนนี้ที่การประชุมสุดยอดด้านสภาพอากาศ ผู้ปกครองไบเดนเพิ่งกล่าวว่างานประกาศจากบราซิลเป็นกำลังอารมณ์ทางใจคำถามของฉัน: มันเพียงพอหรือไม่และได้มาเปลี่ยนทรรศนะการบริหารเกี่ยวกับข้อตกลงปีกสภาพอากาศภาพร่างทวิภาคีแห่งหนเป็นไปได้กับดักบราซิลหรือการช่วยเหลือที่อาจจะสำหรับบราซิลแห่งหนเกี่ยวข้องกับ Amazon หรือไม่

MSPSAKI:  ก่อนอื่น แยกออกฉันบอกว่าการบรรลุความเป็นกลางสิ่งของคาร์บอนภายในปี 2050 ซึ่งเร็วกว่าที่เห็นด้วยกันวางก่อนหน้านี้ 10 ปี ด้วยกันไม่มีเงื่อนไขใดๆ ตามที่ประธานาธิบดีโบลโซทุ่งนาโรข่าว และความมุมานะของนกเขาที่จะเพิ่มกองทุนสองเท่าด้วยการบังคับใช้เป็นวิธีการสำคัญแห่งการกำจัด 14;เพื่อขจัดการตัดไม้ทำลายป่าอย่างเถื่อนภายในชันษา 2030 

ดังนั้นเราจึงดีใจที่นกเขาตระหนักถึงบทบาทสำคัญสรรพสิ่ง 14;และฉันยินดีเช่นกันที่เขาตระหนักถึงบทบาทสำคัญของภาคเอกชนในการช่วยดีฉันค้นหาแนวทางแก้ไข

เราตกลงกับงานเน้นย้ำจดการมีส่วนร่วมแห่งจำเป็นสิ่งของชนเหล่ากอพื้นเมืองและชุมชนดั้งเดิมในการปกป้อง 14;พิทักษ์ผืนป่าแห่งยืนยงด้วยกันความหลากหลายมุขชีวภาพ และอีกด้วยการตกลงบทบาทสำคัญสิ่งของภาคเอกชนในการช่วยแบ่งออกเราเสาะหาแนวทางแก้ไข

เราปรารถนาว่าจักได้กระทำร่วมกับบราซิลต่อไปเพื่อสานต่อการเจรจาถัดไปและดีฉันรู้สึกบริหารประกาศสรรพสิ่งเขาวานนี้นี้ครอบครองก้าวสถานที่ดี

Q    19; 14 โน่นไม่ใช่ 14;เลี่ยนเปลี่ยนแนวคิดนี้เกี่ยวพันการส่งความช่วยเหลือที่อาจจะหรือไม่Bolsonaro อีกทั้งขอความช่วยเหลือเพื่อกรอมป้องอเมซอนดังนั้น 14;

MS.PSAKI:  ฉันปราศจากอะไรจะดูตัวอย่างในแง่นั้น แต่แน่นอนบริหารประกาศกับคำประกาศสรรพสิ่งเขาได้มาการตอบรับครอบครองอย่างดีที่นี่ฉันคาดการณ์ว่าจักมีงานติดตามข้อมูลออกเป็นจำนวนมาก การอภิปรายยิ่งจากทูตด้านดินฟ้าอากาศของดิฉันและคนอื่น ที่ความแข็งแรงเป็นผู้นำในความพากเพียรนี้จากฝ่ายบริหาร

Q    ตอนนี้ตรงเวลาที่สะอาดที่จะโทรควานประธานาธิบดีบราซิล 14;จักมีงานโทรศัพท์ระหว่างประธานาธิบดีทั้งสองไหม

MS.PSAKI:  ด้วยว่า 14;ฉันปราศจากการโทรศัพท์ใด ๆ มอบดูตัวอย่างเพราะคุณมี19;จำนวนมากสิ่งของ14;มีพนักงานหลายมนุษย์ รวมทั้งราชทูตพิเศษของเรา ซึ่งดำรงฐานะผู้นำความเพียรพยายามในงานติดตามผลจากการประชุมสุดยอดเป็นเรื่องประธานอย่างยิ่งแห่งเราประกอบด้วยผู้นำยิ่งใหญ่ 40 คน ซึ่งดำรงฐานะประเทศเศรษฐกิจและแหล่งช่างก๊าซแห่งใหญ่ที่สุดของแหล่งหล้าในระยะสองวันที่เปลี่ยนมา 14;เฉียดที่นี่ 14;พูดคุยเรื่องนี้และจะมีการติดตามข้อมูลออกมากมายจากที่นี่

Q    เจน อีกคนดังตรงนั้น วันนี้ การอภิปรายในการประชุมสุดยอดเกี่ยวกับพลังงานสะอาด การอภิปรายมากมายเกี่ยวพลังงานแสงอาทิตย์ประธานาธิบดีไบเดนจะพิจารณานำแผงโซลาร์เซลล์กลับที่ทำเนียบขาวหรือไม่

MSมันสมองPSAKI:  ที่ทำเนียบขาว?

Q    ใช่

MS.PSAKI:  โอ้ว่า นั่น 19 เป็นคำถามที่ดีฉันจะต้องตรวจสอบกับ 14 ของเรา;น่าจะเป็น GSA?ต้องดูว่าใครดำรงฐานะคนตัดสินใจแต่ว่าเราเป็นผู้ชำนาญพิเศษด้านแผงโซลาร์เซลล์แถบ นี้ ดังนั้นอิฉันจะเห็นดุสิ่งใดยืนอยู่ตรงหน้านั้น

Q    สุดท้ายนี้อิฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับความเชื่อมโยงระหว่างโรคระบาดกับงานตัดไม้ทำลายป่าในระหว่างการประชุมสุดยอดครั้งนี้มากนักกับวิทยาศาสตร์แสดงให้เห็นแหวประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์สิ่งของโรคระบาดเริ่มต้นด้วยการตัดไม้ทำลายป่าฝ่ายบริหารของไบเดนกำลังก่ออะไรเพื่อตัดทอนความเสี่ยงของงานระบาดใหญ่ในอนาคตที่เกิดจากเนื้อที่ที่มีการตัดไม้ทำลายป่าสูงเช่นอเมชอน?

MS.PSAKI:  แน่นอนว่าการจัดการกับการตัดไม้ทำลายป่าไม่ได้เป็นแทบปัญหาด้านลมฟ้าอากาศเท่านั้นเป็นปัญหาสภาพภูมิอากาศที่ใหญ่มันยังเป็นปัญหาด้านสุขภาพเช่นกันและคุณก็แจ้ง เราได้รับกำลังใจอีกครั้งจากการประกาศของผู้นำเมื่อวานนี้ และเราจะยังคงปฏิบัติการร่วมกับประเทศต่างๆ ทั่วโลกกับผ่านการประชุมระดับนานาชาติจวบจนถึงวันที่ 14เพื่อให้แน่ใจแหวโลกกำลังฝึกฝนสำหรับการป้องกันงานแพร่ระบาดครั้งถัดจาก

ถาม    มีงานพูดคุยในวอชิงตันเกี่ยวกับการสร้างทุนทรัพย์ระดับโลกสำหรับข้อคิดเห็นเฉพาะเหล่านี้ดังนี้ 14;ทำเนียบขาวจะสนับสนุนกองทุนอนุรักษ์โลกเพื่อที่จะหยุดการตัดไม้ทำลายป่าเพื่อที่จะป้องกันการระบาดใหญ่ในอนาคตหรือเปล่า

มส.PSAKI:  อีกครั้ง 19;จักประกอบด้วยการสนทนาอย่างต่อเนื่องกับชาวบราซิล โดยประกอบด้วยเท้าหน้าแหล่คนแห่งร่วมเมื่อวานตรงนี้ 14;ในระดับทูตาดินฟ้าอากาศของฉันกับคนอื่น ๆ แห่งหนกำลังพูดถึงเหตุตรงนี้และเราแน่ใจดุจะมีเรื่องต่างๆที่จะเอาขึ้นมา เสียแต่ว่าอิฉันไม่มีกระไรจะก้าวหน้าแห่งคดีนี้

จรตรงหน้า

Q    ขอบคุณ เคยชินผู้นำยังคงวางแผนที่จะคลอดถ้อยแถลงเกี่ยวพันเหยื่อชาวอาร์เมเนียในวันรุ่งไหม

MSมันสมองPSAKI:  ดิฉันพ้นไปเช่นไรจะตู่เอาดิฉันประมาณการดุเขาจักมีแถลงการณ์ แต่ว่า 14;จุดเวลากลางวัน แต่ดิฉันพ้นไปอย่างไรจะรับรองเนื่องด้วยเจ้าเอ็งหรือไม่ก็คาดเดาเกี่ยวสาระ

Q    กับอีกกระทู้ถามหนึ่งชาวอิสราเอลกำลังส่งผู้แทนระดับสูงมาอีกทั้งวอชิงตันแห่งอาทิตย์เค้าหน้าเพื่อที่จะหารือเกี่ยวกับความเพียรสรรพสิ่งรัฐบาลแห่งการเข้าร่วมข้อกติกานิวเคลียร์อีกครั้งกับเน้นย้ำถึงการค้าน 14 ข้อความสรรพสิ่งพวกเขาถึง (ไม่ได้ยิน)ทำเนียบขาวเห็นว่าการเยี่ยมจ้องครั้งนี้เป็นอย่างไร?ด้วยกันมีแนวโน้มจักผลัดกัน 14;ระดับผู้บริหารตรงนี้ในที่การร่วมข้อกำหนดนิวเคลียร์ใหม่หรือไม่

MSมันสมองPSAKI:  เปล่า แต่เราจะบ่งบอกดุประกอบด้วยการอภิปรายอย่างต่อเนื่อง 14;หรืองานพูดจาอีฉันน่าจะเอ่ยปากแห่งกำลังกายบังเกิดณ เวลานี้ 14;เขาทั้งหลาย19;ทางอ้อมแน่นอน 14;เกี่ยวพันศักยภาพเนื่องด้วยวิถีทางการทูตเจียรข้างหน้าใน 14 ใหม่;แห่งข้อกำหนดนิวเคลียร์

ทั้งๆ ที่อีฉันรู้แหวเขาทั้งหลายจะท้าทาย อิฉันตะขอสงเคราะห์ให้ยังคงมีการพูดจาระหว่างทุกฝ่ายด้วยกันเขาทั้งหลายยังชนมพรรษา 14 พรรษาเขาทั้งหลาย 19 ยังคงมีขึ้น

เนื่องจากยุ่งเกี่ยวกับดักอิสราเอล ดีฉันได้ค้นหาเขาทั้งหลายในที่ฐานะกองกลางหลักสิ่งของการพูดเหล่านี้ 14;หรือความมุ่งมั่นของดีฉัน กับฉันจะสร้างอย่างนั้นถัดจากณการเยี่ยมเยียนดูครั้งต่อไป

เอาล่ะโอ้ว่า อีฉันมีหนึ่งเควส - 14;โอ้ว่าสวัสดีมันสมองด้วยเหตุที่ดีฉันสร้างแห่งประเพณีสรรพสิ่งดีฉัน ทุกวันวันศุกร์ ดีฉันยินดีต้อนรับผู้แห่งไม่สมรรถสิงสู่กับดักดีฉันในที่ห้องบรรยายสรุปคว้า

นี่คือว่า Natasha Lindstrom จาก Pittsburgh Tribune-Reviewและอิฉันแจ้ง 14;อย่าทำให้คุณเหนียมนะ นานัยเนตรชา แม้ว่าวันนี้วันเกิดคุณเหรอ?วันนี้วันเกิดเจ้าเอ็งหรือ

โอ้ อิฉันไม่ได้ยินเธอเลยเอ่อล้นโอ้ว่ามันสมอง

Q    แจ้งจากนั้นขออภัยวันนี้ดำรงฐานะวันเกิดสรรพสิ่งอีฉัน เพราะฉะนี้แล้วก็คผู้ตั้งกระทู้ Everett (levelspectator1-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-14 13:26:23 IP : 194.5.49.174


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.