ReadyPlanet.com


ทริกเกอร์ความวิตกกังวล | สุขภาพกับโภชนาการ


ความกังวลใจข้อความตื่นตระหนกความกลัวเหงื่อให้กำเนิดหัวใจดิ้นเร็วทั้งผองนี้อาจเป็นทีท่าของความกังวลใจและในที่ช่วงเวลาที่อันตรายอย่างครบถ้วนความวิตกกังวลด้วยกันอาการต่างๆก็เป็นปกติกับมีอนามัยดีแต่บางครั้งความรู้สึกเหล่านั้นก็เข้าสู่ภาวะเร่งรีบในยุคที่ไม่ถูกต้องและความวิตกกังวลก็เข้ารบกวนชีวิตประจำวัน

ตอนท้ายความวิตกกังวลคงเพิ่มมากขึ้นจวบจนกระทั่งขั้นแห่งหนคน ๆ หนึ่งไม่สมรรถทำงานปฏิบัติหน้าที่บ้านได้หรือดูแลตัวเองไม่ก็คนแห่งหนคุณรักตามปกติงานรู้แหวอะไรเป็นต้นเหตุหรือทำให้ความวิตกกังวลเลวลงคงช่วยป้องกันไม่ให้ไปจดระดับตรงนี้ได้

ต้นเหตุของความกังวลใจนั้นแตกต่างกันจรสำหรับทั้งหมด แต่นี่ลงความว่าบางส่วนที่พบพานได้บ่อย

|
|

กำลังไตร่ตรองอยู่ 19; ประกอบด้วยบางอย่างเพี้ยนกับเธอ

ความเจ็บปวดแห่งหนหน้าอกสรรพสิ่งฉันนี้เป็นอาณัติสัญญาณว่าฉันฉันมีอาการหัวใจวายตุ่มเล็กๆที่ผิวหนังของอีฉันหมายคดีว่าอิฉันเป็นเนื้อร้ายหรือไม่ความกังวลใจมักก่อกำเนิดจากความกังวลใจว่ามีบางอย่างพิศดารกับร่างกายของเธอทุกคนประกอบด้วยความกังวลเกี่ยวสุขภาพสรรพสิ่งตนเองชั่วครั้งชั่วคราว แต่ขึ้นอยู่ประวัติและบุคลิกภาพสรรพสิ่งใครบางคนอิริยาบถทางสรีระสามารถสนับสนุนให้เกิดโรคกังวลเต็มหนทางได้ถ้าหากความกังวลรบกวนการทำงานประจำวัน

นอนหลับไม่เพียงพอ

Accordในที่ CDC ผู้ใหญ่น่าจะได้รับการนอนหลับแห่งหนมีเกรดเออย่างน้อย 7 ชั่วโมงต่อวันงานได้รับเวลานอนที่แนะนำไม่เพียงพอเป็นอีกสิ่งของหนึ่งสถานที่ทำให้ความวิตกกังวลแย่ลงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการศึกษาพบพานว่าไม่ว่าใครบางคนจะประกอบด้วยโรควิตกหรือไม่ก็ตามระดับความวิตกกังวลจักเพิ่มขึ้นหลังจากอดนอนแห่งคืนหนึ่ง

ยากระตุ้น 13;รวมทั้งกาแฟ

ใช่กาแฟอาจทำให้ความกังวลแย่ยอมการศึกษาใสชิ้นชี้ให้เห็นว่าการบริโภคคาเฟอีนมากกว่า 200 มิลลิกรัม (จำนวนประมาณที่กาแฟเพียงญิบถ้วย) สามารถเพิ่มความกังวลใจและลีลาตื่นตระหนกแห่งผู้ที่มีความรู้สึกด่วนต่อเลี่ยนได้

ผลตามธรรมชาติของกาเฟอีนจะกระตุ้นความรู้สึกกระยาเลยเช่นหัวอกหัวใจเต้นแจ้นขึ้นกายร้อนขึ้นตำแหน่งการหายใจเพิ่ม 13ทุกสิ่งแห่งเลียนแบบความกังวลใจในทางจิตวิทยาเกิดเรื่องยากแห่งหนจิตใจของคุณจักรับรู้ว่านี่ไม่ใช่ความกังวลใจเพราะรู้เหมือนกัน

การทานยาบางชนิด

ยาบางชนิดเป็นตัวกระตุ้นด้วยกันอาจทำให้เกิดความกังวลในคนป่วยบางราย;ซึ่งรวมถึงยาบ้าและเมทิลเฟนิเดตซึ่งทั้งคู่อย่างนี้ชดใช้ในการดำรงโรคสมาธิสั้นด้วยกันอาการงัวเงียยาไขปัญหาซึมเศร้าใสชนิดอาทิเช่นบูโพรพิออนและมอบลาฟาซินและยาเสพติดต้านความเจ็บไข้หอบหืดบางชนิดคงกระตุ้นมนุษย์บางคนได้

การหม่ำอาหารสถานที่ไม่ดีต่อสุขภาพไม่มีเงินเกินไป ลดน้ำตาลในเลือด

ปราศจากความลับดุหากเธอไม่ได้หม่ำอาหารสถานที่ดีเธออาจโง่สึกดีที่สุดเสียแต่ว่าการหม่ำอาหารที่ไม่ดีคงส่งผลดามสุขภาพจิตของคุณได้ด้วยการหม่ำอาหารสถานที่ไม่ดีด้วยกันวิธีแห่งทำให้คุณรู้สึกสมรรถทำให้เธอรู้สึกรวดเร็วต่อผลกระทบกระเทือนของความกังวลใจมากขึ้น

งานค้นคว้าวิจัยล่าสุดชี้ให้เห็นว่าการรับประทานคาร์โบไฮเดรตแห่งหนผ่านวิธีการจำนวนมากสามารถเพิ่มความเสี่ยงต่อความวิตกกังวลได้นักวิจัยคิดดุอาจเป็นเพราะความเปลี่ยนแปลงระดับน้ำตาลในเลือดซ้ำ ๆ และคล่องแคล่วภาวะผิวสองสีในโลหิตต่ำแห่งหนเป็นย้ำยังพัวพันกับความวิตถารของจิตใจผู้ตั้งกระทู้ immenseswamp23 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 17:20:43 IP : 115.87.79.68


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.