ReadyPlanet.com


แนะนำคลินิกศัลยกรรมและดูแลความงาม เมโกะคลินิก


 

แนะนำคลินิกศัลยกรรมและดูแลความงาม เมโกะคลินิก

 

  เมโกะคลินิก Meko clinic เป็นคลีนิคที่ได้รับความไว้วางใจ จากคนไข้ศัลยกรรมนับแสนเคส และได้ทำให้ทีมแพทย์เมโกะ ได้ถูกเชิญ ไปออกรายการ “ Let Me In Thailand ” นอกจากนี้ยังมีรีวิวการทำศัลยกรรมชนิดต่างๆมากมาย รวสมถึงบริการด้านต่างที่เกี่ยวข้องกับความงาม การันตีโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์กว่า 10 ปี

บริการที่ทางเมโกะ คลินิกมีนั้นจะแบ่งออกได้เป็น 2 หมวดด้วยกัน คือบริการด้านศัลยกรรม และบริการด้านผิวพรรณ โดยทั้งสองหมวดก็จะบริการต่างๆแยกออกไปอีกด้งต่อไปนี้

1.บริการด้านศัลยกรรม
บริการด้านศัลยกรรม ของเมโกะคลินิก มีตั้งแต่  ยกหางตา(FOXY EYES), ยกคิ้ว, แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง, ผ่าตัดเลเบีย, รีแฟร์, จมูก, ปาก, คาง, เสริมหน้าอก, ตาสองชั้น, ดูดไขมัน และดึงหน้าเป็นต้น

1.1 ยกหางตา(FOXY EYES)
การศัลยกรรม ยกหางตา (Foxy Eyes) เป็นการทำตาด้วยเทคนิคใหม่ ที่จะช่วยให้ใบหน้าโดยรวมดูอ่อนเยาว์ และใบหน้าส่วนกลางดูกระชับ ทั้งยังจะช่วยลดริ้วรอยตีนกาลง โดยการยกตาให้คล้ายตาเมล็ดอัลมอนด์ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยของเรา และยังช่วยแก้ไขปัญหา หางตาตก หางตาคว่ำ คิ้วตก คิ้วชี้ลง หรือคิ้วไม่เท่ากันอีกด้วย วิธีการยกหางตาศัลยแพทย์จะใช้อุปกรณ์พิเศษทางการแพทย์ในการปรับยกตำแห่งหางตาให้ดูคมและเฉี่ยว ดึงยึดกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อยด้วยไหมชนิดพิเศษ กำหนดตำแหน่งที่ได้อย่างแม่นยำ ผ่าตัดเล็ก ใช้เวลาน้อยเพียง 1 – 1.30 ชั่วโมง รอยแผลจะถูกซ่อนไว้แนวไรผม ประมาณ 2-3 เซนติเมตร ซึ่งสังเกตุเห็นได้ยาก ผลลัพธ์ที่ได้ จะคงทนถาวรกว่าการยกหางตาแบบวิธีอื่น ๆ

ดูรายละเอียดบริการยกหางตา(FOXY EYES) เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/foxy-eyes-%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b9%82%e0%b8%81%e0%b8%b0-%e0%b8%84%e0%b8%a5%e0%b8%b4%e0%b8%99%e0%b8%b4%e0%b8%81/

1.2 ยกคิ้ว แก้ปัญหาคิ้วตก
คิ้วตก คือ การที่ตำแหน่งของคิ้วอยู่ในระดับที่ต่ำกว่าปกติที่ควรจะเป็น เพราะส่วนมากคิ้วที่ได้รูปสวยอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม หรือควรอยู่ที่ขอบกระดูกเบ้าตาและห่างจากเปลือกตาบนประมาณ

2 – 2.5 ซม. เป็นอย่างน้อย กรณีคิ้วอยู่ห่างจากกระดูกเบ้าตามากเกินไป หรือหางคิ้วอยู่ต่ำกว่าหัวคิ้วจนมีลักษณะคิ้วตกอาจส่งผลต่อบุคลิกภาพหรือส่งผลต่อความมั่นใจในตนเอง โดยเฉพาะคนที่เชื่อเรื่องโหงวเฮ้งของใบหน้า
 
โดยการยกคิ้วจะแบ่งการศัลยกรรมออกได้ 3 เทคนิคด้วยกัน ดังนี้

 • ศัลยกรรมยกคิ้ว เทคนิค Direct brow lift : เป็นเทคนิคที่ผ่าตัดโดยลงแผลที่บริเวณขอบบนของคิ้ว ตัดผิวหนังส่วนเกินที่เหนือคิ้วออก และเย็บดึงคิ้วขึ้นสู่ตำแหน่งที่เหมาะสม อาจทำเฉพาะบริเวณหางคิ้ว หรือตลอดความยาวตั้งแต่หัวคิ้วถึงหางคิ้ว หรือผ่าตัดร่วมกับการผ่าตัดหนังตาหย่อน โดยเทคนิค  Direct Brow lifting เป็นเทคนิคที่เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิงที่มีความหย่อนคล้อยของคิ้วตามธรรมชาติ กลุ่มคนอายุน้อยที่มีหางคิ้วตกทำให้ใบหน้าดูเศร้า ไม่สดใส จึงถือได้ว่าเทคนิคแบบนี้เป็นวิธีรักษาภาวะคิ้วตกที่ดีที่สุด
   
 • ศัลยกรรมยกคิ้ว เทคนิค Gliding brow lift : เป็นการผ่าตัดเลื่อนผิวหนังบริเวณหน้าผากขึ้นเพื่อยกคิ้ว โดยลงแผลตรงบริเวณไรผมประมาณ 4-5 จุด เหมือนกับ endoscopic Transbleph ส่องกล้องเข้าไปตัดเลาะผิวหนังบริเวณหน้าผาก ออกจากชั้นกล้ามเนื้อด้านใต้ชั้น SMAS จากนั้นจึงยกคิ้วขึ้นในระดับที่ต้องการได้ เย็บผิวหนังที่ยกขึ้นเข้ากับกล้ามเนื้อ เพื่อให้เกิดพังผืดระหว่างชั้นผิวหนังและกล้ามเนื้อ พังผืดที่เกิดขึ้นนี้จะเป็นตัวช่วยยึดผิวหนังที่แข็งแรงคงทน จึงต้องเย็บเป็นบริเวณกว้างทั่วทั้งหน้าผาก เพื่อให้การผ่าตัดได้ผลดี
   
 • ศัลยกรรมยกคิ้ว เทคนิค Sub brow lift : เป็นเทคนิคที่เป็นการผ่าตัดยกเปลือกตาบนให้ดูชัดเจนขึ้น  แก้ปัญหาเปลือกตาหย่อนคล้อยรุนแรง เนื่องจากอายุและริ้วรอยที่เพิ่มขึ้นตามอายุ ยากต่อการแก้ไข ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการทำตาสองชั้น หรือการร้อยไหมเพื่อยกกระชับได้ เนื่องจากผลลัพธ์อาจไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุเยอะ เปลือกตาด้านบนคล้อย ทำให้ใบหน้าดูมีอายุ ซึ่งเทคนิค Sub brown lift เป็นเทคนิคการซ่อนแผลไว้ใต้คิ้ว จะทำให้ยกชั้นตาให้ชัดขึ้น ดูโตสดใสมากขึ้นและยังส่งผลให้หน้าแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย

ดูรายละเอียดบริการยกคิ้ว แก้ปัญหาคิ้วตก เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/surgery/foxyeyes

1.3 ศัลยกรรมแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง มีปัจจัยในการเกิดขึ้นทั้งหมด 4 ปัจจัยด้วยกัน ได้แก่

 • พันธุกรรม เป็นมาตั้งแต่กำเนิด : จะเป็นความผิดปกติของการทำงานในส่วนของกล้ามเนื้อที่ใช้ในการลืมตา ทำให้ความสามารถในการมองเห็นลดลง หากไม่ได้รับการแก้ไขจะส่งผลให้มีสายตาเอียง หรือ สายตาขี้เกียจ
 • อายุมากขึ้น : เมื่ออายุมากขึ้น กล้ามเนื้อตาจะยืดและเปลือกตาจะตกลงมา ซึ่งในกรณีนี้การใช้ชีวิตประจำวันมีส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดตาอ่อนแรง ไม่ว่าจะเป็นการขยี้ตาบ่อย การใส่บิ๊กอาย หรือ คอนแทคเลนส์เป็นระยะเวลานาน จะส่งผลให้กล้ามเนื้อตาเกิดการยืดได้
 • เส้นประสาทที่เลี้ยงกล้ามเนื้อตาผิดปกติ : ในกรณีนี้ อาการหนังตาตกจะเกิดขึ้นในบางเวลา เมื่อได้พักหลับตาจะมีอาการที่ดีขึ้น แต่ภาวะตาอ่อนแรงในสาเหตุนี้ แพทย์จะมีการวินิฉัย หรือการตรวจเพิ่มเติมเพื่อรักษาตามแนวทางที่ถูกต้องแทนการผ่าตัดรักษาตาอ่อนแรง
 • การผ่าตัดตาสองชั้นที่ผิดพลาดหรืออุบัติเหตุก็สามารถทำให้เกิดตาอ่อนแรงได้ : ทำศัลยกรรมตาสองชั้นกับแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัด หรือ การได้รับอุบัติเหตุที่ส่งผลกระทบบริเวณเส้นประสาทที่ควบคุมกล้ามเนื้อตา หรือ กระทบกระเทือนบริเวณเปลือกตา ในภายหลังก็อาจจะทำให้เกิดอาการตาอ่อนแรงได้

 
ทั้ง 4 ปัจจัยที่กล่าวมานั้น สามารถรักษาได้ด้วยการศัลยกรรมแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

ดูรายละเอียดบริการ ศัลยกรรมแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/surgery/ptosis

1.4 การศัลยกรรมตกเเต่งเลเบีย (Labia)
การศัลยกรรมตกเเต่งเลเบีย (Labia) เป็นการผ่าตัดตกแต่งเพื่อเปลี่ยนรูปร่างของน้องสาวหรือปีกผีเสื้อ โดยการตกเเต่งส่วนเกินให้น้องสาวกลับมาสวยได้รูปดังใจ เข้ารูป เข้าทรง สวยงามมากขึ้น และช่วยแก้ไขปัญหาน้องสาวยื่น ปลิ้น หย่อนยาน ให้กลับมามีรูปทรงที่สวยแก้ปัญหาการเบียด เสียดสี ที่ทำให้เกิดอาการเจ็บ เนื่องจากการเสียดสีกับเสื้อผ้า หรือขณะใช้ชีวิตประจำวัน และช่วยลดปัญหาการอักเสบ ทำให้คุณผู้หญิงกลับมามีควาามมั่นใจได้อีกครั้ง
ดูรายละเอียดบริการ การศัลยกรรมตกเเต่งเลเบีย (Labia)เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/surgery/labia

1.5 รีแพร์ (Repair) ศัลยกรรมกระชับช่องคลอด
รีแพร์ (Repair) ศัลยกรรมกระชับช่องคลอด ของเมโกะคลินิก จะมีอยู่สองวิธฑีด้วยกันได้แก่

 • การผ่าตัด : เป็นการรักษาด้วยการผ่าตัดผนังช่องคลอดส่วนเกินออก ร่วมกับการเย็บซ่อมกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อพยุงช่องคลอด
 • การเลเซอร์กระชับช่องคลอด หรือ Monalisa Touch : นวัตกรรมการรักษาด้วยเลเซอร์และคลื่นเสียงความถี่ที่มีประสิทธิภาพสูงเฉพาะที่ เมโกะคลินิก ช่วยรักษาปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดที่เกิดจากการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจน

ดูรายละเอียดบริการ รีแพร์ (Repair) เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/surgery/repair#repair3
1.6 เสริมจมูก ( Nose surgery )
การเสริมจมูก เป็นการเติมปลายด้วย เนื้อเยื้อก้นกบ เปรียบเสมือนการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อของตนเอง มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยยืดจมูกให้ดูยาวขึ้น เพิ่มมิติทำให้ได้ทรง ปลายพุ่ง แก้ปัญหาคนที่ปลายจมูกบาง เนื้อน้อย ป้องกันการเกิดปลายทะลุ ปลอดภัยกว่าในระยะยาว และยังเนียน ไม่เห็นขอบของเนื้อเยื่อที่อยู่บริเวณปลายจมูก แผลเย็บซ่อนไว้ด้านในจึงมองไม่เห็น
การเสริมจมูกสิ่งหนึ่งที่ควรจะเสริมเข้าไปคือการใช้เทคนิครองปลายจมูกเพื่อยืดปลายจมูกให้พุ่ง ลดโอกาสการทะลุ เพื่อความปลอดภัย วันนี้เมโกะจะมาอธิบาย 2 วัสดุหลักๆ ที่นิยมใช้ในการรองปลายจมูกในปัจจุบัน ระหว่าง กระดูกอ่อนหลังหู กับ เนื้อเยื่อก้นกบ แล้วเคสไหนควรรองปลายแบบไหน เหมาะกับผู้ที่มีพื้นฐานจมูกแบบใด
โดยเมโกะ คลินิก เป็นคลินิก มีเคสยืดจมูก มากสุดอันดับ 1 ของเอเชีย จนได้การยอมรับและขนานนามว่า เป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านแก้จมูกที่สั้น เนื้อน้อย ให้สโลปพุ่งสวยได้ ด้วยเทคนิคยืดจมูกด้วย เนื้อก้นกบ นำทีมโดย คุณหมอมนัส จาก Let Me In Thailand และศัลยแพทย์ท่านอื่น ๆ ที่ชำนาญการด้าน ศัลยกรรมตกแต่งจมูกโดยตรง

ดูรายละเอียดบริการ เสริมจมูก (Nose surgery)เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/surgery/nose

1.7 ศัลยกรรม ปากกระจับ (Lipssurgery)
การทำศัลยกรรม ปากกระจับ (Lipssurgery ) เป็นการทำศัลยกรรมความงาม ด้วยการผ่าตัดตกแต่ง ลดเนื้อบริเวณริมฝีปาก ทั้งส่วนบนและล่าง ให้ได้รูปสวยงามรับกับใบหน้า ด้วยรูปทรงปากโค้งเรียวสวย คล้ายกับผลกระจับ จึงเป็นที่มาที่เรียกว่า ปากกระจับ ซึ่งกำลังได้รับความนิยม โดยแพทย์จะผ่าตัดตกแต่ง ริมฝีปากบนด้านซ้ายและขวา ให้โค้งแหลมคล้ายถ้วยที่คว่ำไว้ และให้ทั้ง 2 ด้าน โค้งต่ำลงบรรจบกันตรงกลาง ในขณะที่ริมฝีปากล่างจะถูกตัดแต่งเนื้อบางส่วนออกไป ให้โค้งคล้ายรูปทรงสามเหลี่ยม หรือทำให้ริมฝีปากล่างบางลง และโค้งได้รูปรับกับริมฝีปากบน
ดูรายละเอียดบริการ ศัลยกรรม ปากกระจับ (Lipssurgery) เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/surgery/lip

1.8 ศัลยกรรมตาสองชั้น (Eyes Surgery)
เมโกะ คลินิก มีซิกเนเจอร์ในการออกแบบ ชั้นตา ที่จะเนรมิตให้ตาของคุณ “ เส้นคม ชั้นชัด โค้งสวย ” ด้วยเทคนิค Crystal Lock เป็นเทคนิคทำตาเฉพาะ ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น เมโกะ มีซิกเนเจอร์ในการออกแบบชั้นตา ที่จะเนรมิตให้ตาของคุณ “ เส้นคม  ชั้นชัด  โค้งสวย ” ด้วยเทคนิค Crystal Lock ได้ถูกออกเเบบมาเฉพาะ เพื่อให้เข้ากับรูปตา ของเเต่ละบุคคล ให้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ
นอกจากนี้การทำตาสองชั้น ที่ เมโกะ จะได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านศัลยกรรม ด้วยประสบการณ์ กว่า 30 ปี ทำให้ เมโกะ คลินิก ได้รับความนิยม และไว้วางใจเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย และการันตีด้วยลูกค้ากว่า 100,000 เคส

ดูรายละเอียดบริการ ศัลยกรรมตาสองชั้น (Eyes Surgery) เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/surgery/eye

1.9 เสริมคาง (Chinsurgery)
ปัจจุบันนี้สาว ๆ หลายคนหันมาให้ความสนใจในเรื่องของ ” การทำศัลยกรรมคาง ” มากขึ้น เพราะเป็นวิธีที่ช่วยปรับปรุง และแก้ไขรูปหน้าที่ไม่ได้***ส่วน ให้มีความสวยงามได้ดั่งต้องการ ทำให้ใบหน้าดูยาวเรียว และได้รูปมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาคางสั้น คางเหลี่ยม คางบุ๋ม หรือคางเบี้ยว ซึ่งเทคโนโลยีการทำคางในทุกวันนี้ ก้าวหน้าไปมาก ไม่ต้องดมยาสลบ ก็สามารถทำคางให้กลับมาเป็นปกติได้ ซึ่งสาว ๆ คนไหนที่อยากทำ ก็ควรหาข้อมูลและรายละเอียดของการทำให้ดี ๆ ก่อนนะคะ นอกจากจะต้องเลือกโรงพยาบาลที่น่าเชื่อถือแล้ว ก็ควรเลือกศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ จะได้เพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้น
โดยทีมแพทย์ จากเมโกะ ได้มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี มีความเชี่ยวชาญและความประณีตอย่างสูง โดยก่อนจะเริ่มทำคางนั้นทางเมโกะ จะออกแบบให้เหมาะสมกับรูปหน้าของแต่ละคน เพื่อให้หน้าดูธรรมชาติ และรับกับรูปหน้า

ดูรายละเอียดบริการ เสริมคาง (Chinsurgery) เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/surgery/chin

1.9 เสริมหน้าอก (breastsurgery)
การเสริมหน้าอกที่เมโกะ คลินิกนั้นจะมีเทคนิคพิเศษในการผ่าตัดและเย็บแผลโดยเฉพาะ นอกจากนี้ด้านเมโกะ ยังเข้าใจผู้หญิงทุกคนว่าต้องการหน้าอกที่สวย เพื่อให้รูปร่างมีส่วนโค้งเว้า สวยได้***ส่วนดูดี ที่ เมโกะ จะดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านศัลยกรรม ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ทำให้ เมโกะ ได้รับความนิยมและไว้วางใจเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย
ดูรายละเอียดบริการ เสริมหน้าอก (breastsurgery) เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/surgery/breast

1.10 ดูดไขมัน
การดูดไขมัน (Liposuction) เป็นกระบวนการศัลยกรรมเพื่อความงาม ที่ใช้เทคนิคในการกำจัดไขมันส่วนเกิน ชั้นใต้ผิวหนัง ออกจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเฉพาะจุด ซึ่งเป็นจุดที่ลดไขมันได้ยาก แม้ว่าจะควบคุมอาหาร และออกกำลังกายแล้ว เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ก้น แขน หรือคอ แต่สิ่งที่ควรทราบคือ การนำไขมันออกไม่ได้ช่วยเรื่องการลดน้ำหนัก เป็นเพียงการปรับรูปร่าง ***ส่วน ให้ออกมาเป็นตามที่ต้องการ เช่น ในกรณีผู้หญิงที่ต้องการมีส่วนเว้า ส่วนโค้ง เห็นเอวคอด บั้นท้ายเล็กลง ก็สามารถดูดไขมันช่วงหน้าท้อง หรือต้นขาได้ ในผู้ชายอาจต้องการลดไขมันหน้าท้อง เพื่อให้เห็นซิกซ์แพ็ก หรือกล้ามเนื้อท้องที่ชัดเจนขึ้น ก็สามารถใช้การดูดหน้าท้องช่วยได้เช่นกัน
ดูรายละเอียดบริการ ดูดไขมัน เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/surgery/liposuction

 
1.11 ฉีดไขมันหน้า (Fat Transfer)
ปัจจุบันเทคนิค การฉีดไขมันหน้า (Fat Transfer) กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นเทคนิคใหม่ ที่ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย และให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ เป็นเทคนิคคืนความอ่อนเยาว์ที่ใบหน้า เป็นเทคนิคการผ่าตัดที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ไม่เพียงแต่ต้องใช้ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับศาสตร์ของการย้าย และปลูกถ่ายไขมัน แต่ยังต้องใช้ศิลปะ และประสบการณ์ ในการออกแบบใบหน้าอีกด้วย ซึ่งการฉีด ไขมันที่หน้า มีหลายบริเวณที่นิยมฉีดกัน เช่น ฉีดที่หน้าผาก ฉีดใต้ตา ฉีดปรับรูปหน้า ฉีดให้หน้าเด็ก

ดูรายละเอียดบริการ ฉีดไขมันหน้า (Fat Transfer) เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/surgery/fattranfer

1.12 ดึงหน้า (Radiant Face Lift)
การทำศัลยกรรมดึงหน้า (Radiant Face Lift) เป็นการผ่าตัดยกกระชับเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ เผยหน้าใหม่ที่เต่งตึง สดใส ไร้ริ้วรอย ด้วยการตัดผิวหนังส่วนเกินที่หย่อนคล้อยออกแล้ว เก็บยกผิวหนังทั้งสองชั้น หรือมากกว่านั้น คือ ชั้นผิวหนัง และ ชั้นกล้ามเนื้อ SMAS หรือกล้ามเนื้อบางๆ ชั้นใต้ผิวหนังที่เราใช้แสดงสีหน้าและอารมณ์ นั่นเอง ซึ่งการศัลยกรรมดึงหน้าจะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน กว่าการยกกระชับด้วยวิธีอื่นๆ โดยทั่วไปความหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้น จะเริ่มจากบนลงล่าง นั่นคือ หน้าผาก ใบหน้าส่วนบน หางตา แก้ม มาถึงร่องแก้มใบหน้าหน้าส่วนล่าง ค่อยลงมาใต้คาง และคอในที่สุด

ดูรายละเอียดบริการ ฉีดไขมันหน้า (Fat Transfer) เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/surgery/faceliftผู้ตั้งกระทู้ FOXY EYES :: วันที่ลงประกาศ 2022-12-13 22:33:02 IP : 49.228.235.213


1

ความคิดเห็นที่ 21 (3094655)

 2.35 เทอร์มาจ Thermage
เทอร์มาจ เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยช่วยชะลอการหย่อนคล้อยของผิวหนัง โดยใช้หลักการส่งความร้อนผ่านคลื่นวิทยุความถี่สูงขั้วเดียว ( Monopolar RF ) ลงไปในชั้นผิวหนังแท้ ทำให้เกิดการหดตัวของเส้นใยคอลลาเจน ( Collagen ) บริเวณ
 ดูรายละเอียดบริการ เทอร์มาจ Thermage เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/thermage

ผู้แสดงความคิดเห็น Thermage วันที่ตอบ 2022-12-13 22:41:02 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 20 (3094654)

 2.35 Trinity Cocktail
Trinity Cocktail คือการเติมสารที่มีประโยชน์ต่อผิว ซึ่งประกอบไปด้วยกรดไฮยาลูรอนิก กรดอะมิโนเปปไทด์ Co-Q10 กรดนิวคลิอิก สารต้านอนุมูลอิสระ และกรดอะมิโนและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว โดยสกัดมาจากธรรมชาติเป็นหลัก ช่วยปรับสมดุลและฟื้นฟูผิวจากภายใน ชะลอความเสื่อมของสภาพผิวที่เกิดจากมลภาวะต่างๆ ลดความแห้งกร้านของผิวที่เกิดจากการขาดน้ำ ฟื้นฟูริ้วรอย ผิวด่าง ดำ หรือผิวคล้ำเสีย ผิวแพ้ง่าย ทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งมีออร่า
ดูรายละเอียดบริการ Trinity Cocktail เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/trinity-cocktail-mekoclinic/

2.35 กำจัดขนถาวร
สำหรับบางคน ขน ตามร่างกายเป็นสิ่งที่ไม่พึ่งประสงค์ ทำให้หลาย ๆ คนค้นหาวิธีในการกำจัดพวกขน ซึ่งปัจจุบันการกำจัด หรือทำลายขน มีอยู่หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการถอน การแว๊กซ์ หรือการทำเลเซอร์ ซึ่งวิธีที่ดีที่สุด สำหรับการทำให้ขน หายออกไปอย่างถาวร และไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อผิวหนัง เช่น ขนคุด หนังไก่ หรือริ้วรอยต่าง ๆ นั้นคือการเลเซอร์ขนถาวร
ดูรายละเอียดบริการ กำจัดขนถาวร เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/gentle-yag

ผู้แสดงความคิดเห็น Trinity Cocktail วันที่ตอบ 2022-12-13 22:40:37 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 19 (3094653)

  2.33 Ulthera
Ulthera เป็นเทคโนโลยีที่นำคลื่นความถี่สูง (Ultrasound) มาใช้ในการยกกระชับผิว ที่มีความเฉพาะเจาะจงโดยเครื่อง อัลเทอร่าจะปล่อยพลังงานคลื่นเสียงออกมาเป็นจุดเล็กๆ ใต้ชั้นผิวหนัง ในชั้นต่างๆ ได้แก่ ชั้นหนังแท้ (Dermis) ชั้นไขมันระดับตื้นใต้ผิวหนัง (Subcutaneous) และชั้น SMAS (Superficial Aponeurotic System) ที่เป็นเป้าหมายหลัก โดยจุดรวมของความร้อนที่เกิดขึ้นทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อชั้น SMAS ใหม่ที่แข็งแรง ส่งผลให้เกิดการยกตัวของผิวหนังบริเวณใบหน้า อีกทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการสร้าง Collagen และ Elastin ในปริมาณที่มากขึ้น ส่งเสริมให้ผิวเกิดการยกกระชับ  ยืดหยุ่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปราศจากแผลด้านบน
ดูรายละเอียดบริการ Ulthera เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/ulthera

 
2.34 HIFU
HIFU หรือ High Intensity Focused Ultrasound คือนวัตกรรมการใช้คลื่นอัลตร้าซาวน์ที่มีความเข้มข้นสูงและเฉพาะเจาะจงเข้าไปยังชั้นรอยต่อของกล้ามเนื้อหรือชั้น SMAS ซึ่งเป็นคอลลาเจนในระดับกล้ามเนื้อชั้นบน พลังงานคลื่นเสียงจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนจุดเล็กๆ ทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่บริเวณเนื้อเยื่อ SMAS ให้แข็งแรง ส่งผลให้เกิดการยกตัวของผิวหนังบริเวณใบหน้า และกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ช่วยปรับโครงสร้างของผิวให้กระชับขึ้น และทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
ดูรายละเอียดบริการ HIFU เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/hifu

ผู้แสดงความคิดเห็น Ulthera วันที่ตอบ 2022-12-13 22:40:21 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 18 (3094652)

 2.31 Filler
ฟิลเลอร์ หรือที่ทางการแพทย์ที่เรียกว่า Hyaluronic Acid (HA) เป็นสารโพลีแซคคาไรด์ ซึ่งเป็นส่วนประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่ในร่างกายอย่างผิวหนังและกระดูกอ่อน ใช้เติมเต็มร่องริ้วรอย และร่องลึกให้ตื้นขึ้น รวมไปถึงการเพิ่มปริมาณหรือเติมเต็มเนื้อเยื่อที่หายไป เช่น ร่องน้ำตา แก้มตอบ ขมับ หรือริมฝีปาก เป็นต้น ซึ่งเป็นสารสกัดธรรมชาติที่มีองค์ประกอบของคอลลาเจน มีความปลอดภัยสูง สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงการความสวยความงามในปัจจุบัน
ดูรายละเอียดบริการ Filler เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/filler

2.32 ฉีดโบ
โบ หรือ สารลดกล้ามเนื้อ เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ที่สร้างจากแบคทีเรีย โดยมีฤทธิ์ทำให้กล้ามเนื้อเกิดการคลายตัวหรือเกิดอัมพาตชั่วคราว ซึ่งทางการแพทย์ในช่วงแรก ๆ นำมาใช้ในการรักษาโรคตาเหล่หรือตาเขให้กับเด็ก และต่อมาได้ถูกพัฒนาเข้ามาใช้ในวงการความสวยความงามเพื่อช่วยลดปัญหาริ้วรอย ปรับรูปหน้าให้เรียว กระชับผิว และนำมาใช้เพื่อยับยั้งเหงื่อ รวมถึงการระงับกลิ่นกายได้ด้วย
ดูรายละเอียดบริการ ฉีดโบ เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/botox

ผู้แสดงความคิดเห็น Hyaluronic Acid วันที่ตอบ 2022-12-13 22:40:02 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 17 (3094651)

  2.29 Baby Freeze
เมโกะคลินิก ได้นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จากประเทศสเปน Hight Pressure & Very Low Temperature เครื่องออกแบบมาเป็น Beauty Gun ปืนส่งพลังงานความเย็น ในการผลักวิตมินเข้าสู่ผิว ทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินใหม่ เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวเกิดการยกกระชับ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ใบหน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดเจน หลังทำทันที โดยที่ไม่ทำให้ผิวเกิดบาดแผล ซึ่งใช้เวลาทำสั้น ๆ เพียง 3 นาที โดยไม่ต้องพักฟื้น
ดูรายละเอียดบริการ Baby Freeze เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/baby-freeze-meko-clinic/

2.30 Meko Ulthera Signture
Meko Ulthera Signture เป็นคอร์ส Ulthera ทางเลือกใหม่ สำหรับผู้ที่มองหาวิธีการที่ดีที่สุดในการยกกระชับปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนได้ดีกว่าเดิม ด้วยเทคนิคพิเศษ เฉพาะที่เมโกะคลินิกเท่านั้น! “เจ็บน้อยกว่า เห็นผลชัดเจนมากกว่า และอยู่ได้นานมากขึ้น”
ดูรายละเอียดบริการ Meko Ulthera Signture  เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/ulthera-signature-mekoclinic

ผู้แสดงความคิดเห็น Baby Freeze วันที่ตอบ 2022-12-13 22:39:44 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 16 (3094650)

 2.27 Fat Cocktail
Fat Cocktail คือการฉีดตัวยาเข้าไปสลายไขมันส่วนเกินที่สะสมในชั้นไขมัน ทำให้ผนังไขมันแตกตัวออก ไขมันที่จับตัวอยู่เป็นก้อนก็จะสลายออกมา โดยไขมันที่สลายออกมาจะถูกขับออกมาในรูปแบบของเสียตามธรรมชาติ ทางระบบน้ำเหลือง และทางอุจจาระ
ดูรายละเอียดบริการ Fat Cocktail เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/fat-cocktail

2.28 Dewy Wink
Dewy Wink เป็นทรีตเมนต์ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ผิวดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง หน้าฉ่ำวาว และผิวตึงกระชับด้วยกระบวนการกระตุ้น Estrogen Receptor เพื่อให้ผิวเพื่อสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ดูรายละเอียดบริการ Dewy Wink เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/dewy-wink-mekoclinic/

ผู้แสดงความคิดเห็น Fat Cocktail วันที่ตอบ 2022-12-13 22:39:27 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 15 (3094649)

  2.25 รักษาผิวคล้ำ
คนที่กำลังเผชิญปัญหาผิวหมองคล้ำ ใบหน้าไม่กระจ่างใส ซึ่งเกิดจากหลายปัจจัยที่ทำให้ผิวของคุณดูไม่สดใส เปล่งปลั่ง โดยเฉพาะกิจกรรมหรือไลฟ์สไตล์บางอย่างในชีวิตประจำวัน สามารักษา ฟื้นฟูได้ด้วยเลเซอร์ และทรีตเมนต์
ดูรายละเอียดบริการ รักษาผิวคล้ำ เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/laser-treatment-meko-clinic-landing-page/

2.26 Detox Cocktail
Detox Cocktail เป็น นวัตกรรมการฟื้นฟูผิว และบำรุงผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด อาทิเช่น วิตามินต่างๆ แร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลล์บำบัด โดยผ่านขบวนการโฮมีโอพาธีย์ (Homeopathy) ศาสตร์แห่งการบำบัด ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศเยอรมนี ที่มีส่วนช่วยในการยับยั้ง การสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง หน้าฉ่ำวาว อีกทั้งยังช่วยดีท็อกซ์ผิว ลดปัญหาสิว หรือขับสารพิษต่างๆ ที่สะสมใต้ผิวหนัง ให้กลับมาชุ่มชื้น และดูสุขภาพดี
ดูรายละเอียดบริการ Detox Cocktail เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/detox-cocktail-mekoclinic/

ผู้แสดงความคิดเห็น anding-page วันที่ตอบ 2022-12-13 22:39:09 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 14 (3094648)

 2.23 Plasma Treatment
Plasma Treatment คือ การทำทรีตเมนต์โดยใช้เทคโนโลยีพลาสม่าความดันบรรยากาศ (Atmospheric pressure) ร่วมกับคลื่นอัลตร้าโซนิค (Ultrasonic) ที่ช่วยผัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวพร้อมต่อการรับวิตามิน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีกทั้งยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย บริเวณหน้าผาก เกิดการฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นหลังทำทันที
ดูรายละเอียดบริการ Plasma Treatment เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/plasma-treatment-mekoclinic/

2.24 Acne Scar / Gold Therapy
Gold Therapy คือ นวัตกรรมกรรมที่ใช้คลื่นวิทยุ (RF) ปล่อยพลังงานความร้อนผ่านหัวทิปทองคำ (Disposable Tip) ทำให้มีการผลัดผิวชั้นบนออก และกระตุ้นผิวชั้นหนังแท้ สร้างคอลลาเจนและอิลาสตินมากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับ หลุมสิวตื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยดูตื้นขึ้น
ดูรายละเอียดบริการ Acne Scar / Gold Therapy เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/acne-scar-mekoclinic/

ผู้แสดงความคิดเห็น Gold Therapy วันที่ตอบ 2022-12-13 22:38:47 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 13 (3094647)

 2.22 ลบริ้วรอย

เมื่ออายุเพิ่มขึ้นมาพร้อมกับปัญหาริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น หรือปัญหาผิวแห้งต่างๆ โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตา ร่องแก้ม และลำคอ ซึ่งเป็นจุดที่สามารถสังเกตเห็นได้ง่าย เมโกะ คลินิก คืนความอ่อนเยาว์ให้คุณได้ ด้วยบริการที่ตอบโจทย์ ได้แก่

 • Botox  การฉีดโบท็อกซ์ จะช่วยทำให้เซลล์ประสาทไม่สามารถหลั่งสารสื่อประสาทไปสั่งให้กล้ามเนื้อหดตัวได้ กล้ามเนื้อจึงเกิดการคลายตัว ทำให้ผิวเรียบเนียนไม่มีรอยย่น
 • Filler  การเติมฟิลเลอร์ เป็นวิธีการลดริ้วรอย ด้วย Hyaluronic Acid (HA) เป็นสารโพลีแซคคาไรด์ ซึ่งเป็นส่วนประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่ในร่างกายอย่างผิวหนังและกระดูกอ่อน ใช้เติมเต็มร่องริ้วรอย และร่องลึกให้ตื้นขึ้น ทำให้ผิวเรียบเนียนและเต่งตึง
 • Trinity Cocktail  Cocktail สูตรพิเศษเฉพาะ เมโกะ คลินิก ช่วยเติมเต็มร่องลึก เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปกป้องผิวจากตัวออกซิไดส์ต่างๆ และเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวมากยิ่งขึ้น

ดูรายละเอียดบริการ ลบริ้วรอย เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/wrinkles

2.22 หน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้น
ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาหลักของสาวไทย ในปัจจุบันที่ต้องเผชิญกับฝุ่น ควัน หรือมลพิษต่างๆ ในการใช้ชีวิตประจำวัน ทำให้ผิวหน้าไม่กระจ่างใส ไร้ออร่า เมโกะ คลินิก ช่วยคุณได้ ด้วยนวัตกรรมที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้หน้าชุ่มชื้น แบบสาวเกาหลี จากทั้ง 3 นวัตกรรม ได้แก่

 • Dewy Wink Treatment  ทรีตเมนต์ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ผิวดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง หน้าฉ่ำวาว และผิวตึงกระชับด้วยกระบวนการกระตุ้น Estrogen Receptor
 • Baby Freeze  นวัตกรรมล้ำสมัย หน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี เพียง 3 นาทีเท่านั้น ด้วยการปล่อยพลังงานความเย็นติดลบ -30 องศา ถึง -50 องศา
 • Perfect Skin  โปรแกรมดูแลผิวชั้นบนที่ดีที่สุด ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี ตัวเครื่องจะยิงปูพรมฟิลเลอร์ไปทั่วบริเวณผิวหน้า และตัวยา Cocktail สูตรเฉพาะของทาง Meko clinic โดยเครื่องจะใช้นวัตกรรมผลักสารอาหารลงสู่ผิวทั่วใบหน้า โดดยคุณหมอจะเน้นให้ในจุดที่เป็นปัญหา ซึ่งมีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน คือ Perfect Skin Fisnishing, Perfect Skin Extra, Perfect Skin Bright

ดูรายละเอียดบริการ หน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/hydrated-face

ผู้แสดงความคิดเห็น Perfect Skin วันที่ตอบ 2022-12-13 22:38:29 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 12 (3094646)

 2.20 Brightening
Brightening Course จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้า และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแบบครบวงจร ด้วยคอร์สพิเศษ เฉพาะ เมโกะคลินิก เพื่อปรับผิวให้เรียบเนียน เผยผิว “ขาวกระจ่างใส” ฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี ผิวหน้าดูสุขภาพดี ลดความหยาบกร้านของผิว บอกลาปัญหาหน้าหมองคล้ำ
ดูรายละเอียดบริการ Brightening เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/brightening-course-mekoclinic/

 
2.21 รักษาสิว
“สิว” ปัญหาหลักของปัญหาผิวหน้า ซึ่งเกิดจากปัจจัยหลายอย่าง เช่น พันธุกรรม ฮอร์โมน อาหาร สภาพแวดล้อม รวมไปถึงความเครียด เมโกะ คลินิก ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ในการรักษาสิว ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยในการบำบัดสิว หรือบำรุงผิวที่เกิดจากการอักเสบของสิว ทำให้ผิวกลับมาหน้าใส ไร้สิว เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง
ดูรายละเอียดบริการ รักษาสิว เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/acne

ผู้แสดงความคิดเห็น Brightening วันที่ตอบ 2022-12-13 22:38:11 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 11 (3094645)

  2.17 iIn Deep 
iIn Deep คือ ทรีตเมนต์ ผลักวิตามินซีลงสู่ผิวด้วยพลังงานความร้อนคลื่นวิทยุ (RF) จากเครื่อง Ellman เป็นทรีตเมนต์ที่ช่วยลดอาการเขียว บวม ช้ำ จากการทำศัลยกรรม นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยหมองคล้ำ นอกกว่านี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ยกกระชับผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ทำให้ใบหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส
ดูรายละเอียดบริการ iIn Deep
เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/iin-deep-mekoclinic/

2.18 Miami Peel ®
Miami Peel ® treatment คือ ทรีตเมนต์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบนสุดของผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูผิวที่ถูกแสงแดดทำลาย ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ นอกจากนี้ ยังช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยสิวต่างๆ ได้อีกด้วย
ดูรายละเอียดบริการ Miami Peel ®เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/miami-peel-treatment-mekoclinic/

ผู้แสดงความคิดเห็น iIn Deep วันที่ตอบ 2022-12-13 22:37:53 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 10 (3094644)

 2.14 Slim Pen
เมโกะ คลินิก ได้คัดสรรนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เลียนแบบฮอร์โมนธรรมชาติ  ช่วยให้อิ่มนานขึ้น และหิวน้อยลง  ช่วยแก้ปัญหาอาการอ้วนลงพุงด้วย Slim Pen (Saxenda) ใช้ง่ายแค่ฉีดเข้าที่ชั้นไขมันทุกวัน เพียงวันละครั้ง ก็สามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัยภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ดูรายละเอียดบริการ Slim Pen เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/mekoclinic-slim-pen/

2.15 Fat Shrinking
Fat Shrinking เป็น เทคโนโลยีสลายไขมันส่วนเกิน พร้อมทั้งยกกระชับปรับผิวให้เรียบเนียน ที่ได้การรับรองมาตรฐานจากทั้ง US FDA และอย.ของไทย ผสมผสานกับประสบการณ์ของแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ที่ เมโกะ คลินิก
ดูรายละเอียดบริการ Fat Shrinking เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/fat-shrinking-mekoclinic/

ผู้แสดงความคิดเห็น Saxenda วันที่ตอบ 2022-12-13 22:37:37 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 9 (3094643)

 2.13 Smooth Extra
Smooth Extra เป็นเครื่อง Firexel Fractional CO2 เทคโนโลยีล่าสุดจาก ประเทศเกาหลี ได้รับมาตราฐาน KFDA ที่พิเศษสุดๆ ด้วย Skin Scanner คือ ระบบวิเคราะห์สภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคลก่อนทำการรักษา เพื่อให้สามารถปรับพลังงานได้เหมาะสมตามปัญหาของแต่ละบุคคล มีฟังก์ชั่นการปล่อยพลังงานแบบ Ultra Pulse ที่ปลอดภัยกว่า ผลข้างเคียงเกิดขึ้นน้อยกว่าเครื่อง Fractional CO2 แบบทั่วไป มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายตอบสนองต่อการรักษาในทุกรูปแบบ
ดูรายละเอียดบริการ Smooth Extra เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/smooth-extra-mekoclinic/

 
2.14 Duo Tesla Sculpt
Duo Tesla Sculpt เป็น  เทคโนโลยี High Intensity Focused Electromagnetic (HI-FEM) สร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้าพลังงานสูง เหนี่ยวนำ ทำให้เกิดกระแสไฟฟ้ากระตุ้นให้กล้ามเนื้อหดตัวอย่างแรงในช่วงเวลาสั้นๆ (Supramaximal contraction) เกิดการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภายในมีการสร้างเส้นใยโปรตีนและเส้นใยกล้ามเนื้อมากขึ้น เพิ่มความหนาแน่น และขนาดของมัดกล้ามเนื้อ รวมถึงช่วยสลายไขมันบริเวณรอบข้างได้อีกด้วย เฉพาะที่ เมโกะ คลินิก
ดูรายละเอียดบริการ Duo Tesla Sculpt

เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/duo-tesla-sculpt-meko/

ผู้แสดงความคิดเห็น Tesla Sculpt วันที่ตอบ 2022-12-13 22:37:19 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 8 (3094642)

 2.12 ยกกระชับใบหน้า


ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย คอเหี่ยว หน้าไม่กระชับ หรือผู้ที่ต้องการที่จะจัดกรอบรูปหน้า โดยไม่ต้องศัลยกรรมหรือมีบาดแผลบริเวณใบหน้า เมโกะ คลินิก ขอนำเสนอการแก้ปัญหาเหล่านี้ ด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุดมาให้คุณลูกค้าเลือกสรรมากมาย ดังนี้

 • Ulthera  เทคโนโลยีที่นำคลื่นความถี่สูง (Ultrasound) มาช่วยกระชับผิว ที่มีความเฉพาะเจาะจง โดยเครื่องอัลเทอร่าจะปล่อยพลังงานคลื่นเสียงออกมาเป็นจุดเล็กๆ ใต้ชั้นผิวหนัง ในชั้นต่างๆ ได้แก่ ชั้นหนังแท้, ชั้นไขมันระดับตื้นใต้ผิวหนัง และชั้น SMAS ส่งผลทำให้ผิวเกิดการยกกระชับ  ยืดหยุ่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และปราศจากแผลด้านบน

     Thermage Signature  คอร์สทางเลือกใหม่ ด้วยการนำเทคนิคต่างๆ มาใช้ร่วมกับการทำ Thermage เพื่อเปิดประสบการณ์ในการรักษา และทำให้เกิดผลการรักษาที่ดีที่สุด

  • Hifu  นวัตกรรมคลื่นอัลตร้าซาวน์ที่มีความเข้มข้นสูง และเฉพาะเจาะจงเข้าไปยังชั้นรอยต่อของกล้ามเนื้อหรือชั้น SMAS พลังงานคลื่นเสียงจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนจุดเล็กๆ ทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่บริเวณเนื้อเยื่อ SMAS ให้แข็งแรง ช่วยปรับโครงสร้างของผิวให้กระชับขึ้น ใบหน้าเรียวและทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
  • E-refirm  เครื่องมือกระชับผิวโดยอาศัยพลังงานจาก อินฟาเรด เลเซอร์ (Infrared Laser) ร่วมกับพลังงานคลื่นวิทยุ (Bipolar RF) ) ตัวเครื่องจะปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวร่วมกับการกระตุ้นให้คอลลาเจนชั้นผิวเกิดการหดตัว และสร้างใหม่ ผิวจึงตึงกระชับมากยิ่งขึ้น ขณะทำการรักษาจะรู้สึกอุ่นเล็กน้อย และไม่รู้สึกเจ็บ
  • Lifting Silver Laser  การใช้แสงอินฟาเรดร่วมกับคลื่นวิทยุ (RF) ทำให้คอลลาเจนหดตัว ผิวจึงตึงกระชับ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ลำคอ เป็นต้น
  • Lifting Treatment  ทรีตเมนต์ช่วยกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อย และลดเลือนริ้วรอยด้วยการผลัก Elastin Essence ผสานด้วยพลังแสงสีแดงจากเครื่องผลักวิตามินที่ทรงประสิทธิภาพ
  ดูรายละเอียดบริการ ยกกระชับใบหน้า เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/facelift-all
ผู้แสดงความคิดเห็น SMAS วันที่ตอบ 2022-12-13 22:36:58 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 7 (3094641)

  2.11 รักษาหลุมสิว รูขุมขนกว้าง

หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหา ที่ทำให้เราขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิต รวมถึงการพบปะผู้คน เมโกะ คลินิก ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว หรือบำรุงผิว ที่เกิดจาก การอักเสบของสิว ทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ทั้ง 4 เทคนิคด้วยกัน ได้แก่

 • Acne Scar  Gold therapy นวัตกรรมกรรมที่ใช้คลื่นวิทยุ (RF) ปล่อยพลังงานความร้อน ผ่านหัวทิปทองคำ (Disposable Tip) ทำให้มีการผลัดผิวชั้นบนออก และกระตุ้นผิวชั้นหนังแท้ ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับ รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยดูตื้นขึ้น
 • Rejuvenation Bronze Laser  เลเซอร์ Nd-YAG 1,064 nm. ฆ่าเชื้อบริเวณผิวหนัง และรักษาอาการอักเสบของสิว นอกจากนี้ยังช่วยกระชับผิว และลดริ้วรอย เลเซอร์นี้สามารถลงลึก ถึงผิวชั้นหนังแท้ เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิวชั้นบน
 • Smooth Fx Laser  เลเซอร์ชนิด Semi ablative fractional Laser ลำแสงแคบพิเศษ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน
 • Smooth Extra Laser  เลเซอร์ Firexel Fractional CO2 เทคโนโลยีล่าสุดจาก ประเทศเกาหลี ช่วยรักษาหลุมสิว ผลัดเซลล์ผิวใหม่ กระชับรูขุมขน ปรับผิวใหเรียบเนียน

ดูรายละเอียดบริการ รักษาหลุมสิว รูขุมขนกว้าง เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/acne-scars

ผู้แสดงความคิดเห็น Gold therapy วันที่ตอบ 2022-12-13 22:36:36 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 6 (3094640)

  2.10 ขาวใส ไร้จุดด่างดำ

เมโกะ คลินิก ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ใบหน้าดูสุภาพดี ขาวใส ไร้จุดด่างดำ ทั้ง 6 ชนิด ดังนี้

 • Miami Peel ® treatment  ทรีตเมนต์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบนสุดของผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • Brightening Course  ฟื้นฟูผิวหน้า และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแบบครบวงจร ด้วยคอร์สพิเศษ เฉพาะ เมโกะคลินิก เพื่อปรับผิวให้เรียบเนียน เผยผิว “ขาวกระจ่างใส” ฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี
 • Plasma Treatment  ทรีตเมนต์บำรุงผิวโดยใช้เทคโนโลยีพลาสม่าความดันบรรยากาศขั้นสูง โดยใช้หลัการทำงานของไอออนบวก และ ไอออนลบ ทำให้ผิวเกิดการเปิดผิวเพื่อพร้อมต่อการรับวิตามิน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เกิดการฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ ทำให้หน้าขาวใส ขึ้นหลังทำทันที
 • Super Antioxidant Treatment  ทรีตเมนต์ต่อต้านอนุมูลอิสระพร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึก เพื่อให้ใบหน้าขาวใส สุขภาพดี ลดความมัน และความหมองคล้ำบนใบหน้าโดยการผลัก Fullerene เข้าสู่ผิว
 • Detox Cocktail  นวัตกรรมการฟื้นฟูผิว และบำรุงผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด อาทิเช่น วิตามินต่างๆ แร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลล์บำบัด โดยผ่านขบวนการโฮมีโอพาธีย์ (Homeopathy) ศาสตร์แห่งการบำบัด ที่มีส่วนช่วยในการยับยั้ง การสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวใส เปล่งปลั่ง หน้าฉ่ำวาว
 • iIn Deep Treatment  ทรีตเมนต์ที่ช่วยลดอาการเขียว บวม ช้ำ จากการทำศัลยกรรม นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยหมองคล้ำ นอกกว่านี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ยกกระชับผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ทำให้ใบหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส

ดูรายละเอียดบริการ ขาวใส ไร้จุดด่างดำเพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/brightening

ผู้แสดงความคิดเห็น Cocktail วันที่ตอบ 2022-12-13 22:36:17 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 5 (3094639)

  2.9 กระชับรูขุมขน

เมโกะ คลินิก ได้นำนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน ทั้ง 7 ชนิดด้วยกันได้แก่

 • Thermage  
 • Hifu  นวัตกรรมคลื่นอัลตร้าซาวน์ที่มีความเข้มข้นสูง
 • Gold Therapy  
 • Lifting Silver laser  เลเซอร์ ด้วยลำแสง Diode laser และคลื่นวิทยุชนิด 2 ขั้ว ที่ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ช่วยลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน
 • Rejuvenation Bronze laser  
 • Rejuvenation Silver laser  
 • Lifting Treatment  

ดูรายละเอียดบริการ กระชับรูขุมขน เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/pore

ผู้แสดงความคิดเห็น Bronze lase วันที่ตอบ 2022-12-13 22:35:54 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 4 (3094638)

  2.7 HIFU Body

Hifu นวัตกรรมสลายไขมันส่วนเกินช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด สามารถกลับบ้านได้ทันที เหมาะสำหรับสาวๆ ในยุคปัจจุบันที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย อาศัยการปล่อยพลังงานแบบ Focused Ultrasound ลงไปยังชั้นไขมันส่วนเกิน เนื่องจากมีหัวที่หลากหลายจึงทำให้สามารถสลายไขมันได้หลายระดับความลึก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสลายไขมันบริเวณลำตัว หรือบริเวณเล็กๆ เป็นต้น

ดูรายละเอียดบริการ HIFU Body เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/hifu-body-program-meko-clinic/

2.8 รักษา ฝ้า กระ ไฝ ติ่งเนื้อ
” ฝ้า กระ ไฝ ติ่งเนื้อ “ ปัญหากวนใจของผู้หญิงที่เป็นง่าย แต่หายยาก ปัญหาเหล่านี้เกิดจากการทำงานผิดปกติของเม็ดสีเมลานิน และเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของผิวหนังตามอายุ ทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นเกิดเป็นรอยสีน้ำตาลเข้มหรือสีเทา เมโกะ คลินิก ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว หรือบำรุงผิวหน้า หมดปัญหากวนใจ ทื้ง 3 ชนิดไว้ด้วยกัน ได้แก่

 • Melasma Cocktail  ค็อกเทลสูตรพิเศษ เฉพาะของเมโกะ คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือปัญหาหน้าไม่กระจ่างใส ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเม็ดสี เพิ่มระดับคอลลาเจน
 • Detox Cocktail  ค็อกเทลสูตรพิเศษ เฉพาะของเมโกะ ฟื้นฟูเซลล์ผิว และบำรุงผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด เช่น วิตามินต่างๆ แร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลล์บำบัด โดยผ่านขบวนการโฮมีโอพาธีย์ (Homeopathy) ศาสตร์แห่งการบำบัด ที่มีส่วนช่วยในการยับยั้ง การสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวใส ไร้จุดด่างดำ
 • Whitening Bronze Laser  การฉีดตัวยารักษาฝ้า (Transamin Acid) ลงสู่เซลล์ผิวตรงจุดที่ต้องการรักษาฝ้าอย่างเฉพาะเจาะจง เทคนิคนี้มีประสิทธิภาพในการนำตัวยาลงสู่เซลล์ผิวที่มีปัญหาได้ล้ำลึกและตรงจุด ทำให้ตัวยารักษาฝ้าออกฤทธิ์ในชั้นผิวหนังได้ดีมาก

ดูรายละเอียดบริการ รักษา ฝ้า กระ ไฝ ติ่งเนื้อ เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/melasma-freckle

ผู้แสดงความคิดเห็น HIFU Body วันที่ตอบ 2022-12-13 22:35:34 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 3 (3094637)

 2.5 V LIFT เลเซอร์กระชับช่องคลอด

V Lift เป็น เทคโนโลยีเลเซอร์ฟื้นฟูกระชับช่องคลอด ที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ช่วยแก้ไขปัญหาจุดซ่อนเร้นไม่กระชับ ลดอาการช่องคลอดแห้ง ลดอาการปัสสาวะเล็ด และยังช่วยให้ผิวบริเวณด้านนอกอิ่มฟู ตึงกระชับ สีผิวกระจ่างใสขึ้น
ดูรายละเอียดบริการ V LIFT เลเซอร์กระชับช่องคลอด เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/laser-vlift

 
2.6 ฉีด PRP อาวุธลับเพิ่มอารมณ์รัก
สำหรับคุณผู้หญิงที่กลุ้มใจ และกังวลใจกับปัญหาในแบบฉบับของคุณผู้หญิงที่กระทบในเรื่องความสัมพันธ์ของคู่รัก ที่พยายามสานความสัมพันธ์กระชับรัก แต่ติดเจ้าปัญหา สมรรถภาพทางเพศลดลง มีเพศสัมพันธ์แต่ไม่เคยถึงจุดสุดยอด ผู้ที่มีน้ำหล่อลื่นน้อย เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ ทำให้ไม่มีความสุขเรื่องบนเตียง
สามารถกลับมาเพิ่มรสชาติบนเตียง  กระชับรักเติมเต็มความสัมพันธ์ให้แนบแน่นยิ่งขึ้น ด้วยเทคนิคทางการแพทย์ใหม่ เพิ่มความมั่นใจให้คุณผู้หญิง เทคนิคการฉีด Clitoris เคล็ดลับที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จยาก เสร็จง่ายขึ้น
V by Meko ขอนำเสนอเทคนิคใหม่ ซึ่งเป็นการฉีดบริเวณจุดซ่อนเร้น โดยแพทย์ผู้ชำนาญการจะนำเลือดมาปั่นแยกและคัดเอาเฉพาะเกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นสูง “Growth Factor” ฉีดกลับเข้าไปในตำแหน่งที่จะช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ ที่สำคัญมีโอกาสแพ้น้อยมาก เนื่องจากเป็นเลือดของเราเอง

 • กระตุ้นความรู้สึกทางเพศ
 • ช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศ
 • ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่น
 • ช่วยเพิ่มการเสร็จภารกิจ

ดูรายละเอียดบริการ ฉีด PRP อาวุธลับเพิ่มอารมณ์รัก เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/lady-secret

ผู้แสดงความคิดเห็น V LIFT วันที่ตอบ 2022-12-13 22:34:55 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 2 (3094636)

 2.3 ดูดไขมัน เครื่อง Vaser Smooth 2.2

การดูดไขมันคือ การกำจัดไขมันส่วนเกินไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา หรือ ในบริเวณที่เราไม่ต้องการออกได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว แต่หลังจากดูดไขมันออกนั้นจะต้องมีการพักฟื้นร่างกาย ประมาณ 7-14 วัน เพื่อให้***ส่วน อาการฟกช้ำ บวม ต่าง ๆ ดีขึ้น
ดูดไขมัน เครื่อง Vaser Smooth 2.2 เป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศอเมริกา FDA เป็นเครื่องดูดไขมันที่คนนิยมใช้มากที่สุดในปี 2022 เครื่องดูดไขมันเวเซอร์เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์มาช่วยสร้างความร้อน สามารถดูดไขมัน สลายไขมันได้ดีกว่าการดูดไขมันแบบอื่นๆและใช้เวลาในการทำไม่นาน มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง เป็นการปรับ***ส่วนให้มีความกระชับขึ้น ทำให้ผิวที่เป็นเซลลูไลท์เรียบเนียน เพราะตัวเครื่อง มาพร้อมกับหัวดูดที่ Smooth กว่าเดิม เพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดเซลลูไลท์ ทั้งนี้ต้องทำโดยแพทย์ผู้ชำนาญการเท่านั้น

ดูรายละเอียดบริการ Meko Glass Skin เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/service/vaser-smooth-2-2-%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b9%82%e0%b8%81%e0%b8%b0-%e0%b8%84%e0%b8%a5%e0%b8%99%e0%b8%81/

2.4 โปรแกรมดูแลผิว Perfect Skin
โปรแกรมดูแลผิว Perfect Skin มีทั้งหมด 4 สูตรงานผิว ด้วยกัน ได้แก่

 • Perfect Clear
 • Perfect Skin Bright
 • Perfect Skin Finishing
 • Perfect Skin Extra

ดูรายละเอียดบริการ โปรแกรมดูแลผิว Perfect Skin เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/perfect-skin

ผู้แสดงความคิดเห็น Perfect Skin วันที่ตอบ 2022-12-13 22:34:31 IP : 49.228.235.213


ความคิดเห็นที่ 1 (3094635)

 2.บริการด้านผิวพรรณ

บริการด้านผิวพรรณ ของเมโกะคลินิก มีตั้งแต่  VS Fat Lift , Meko Glass Skin, ดูดไขมันเครื่อง Vaser Smooth2.2, Perfect Skin โปรแกรมดูแลผิวชั้นบนที่ดีที่สุด, V LIFT เลเซอร์กระชับช่องคลอด, Lady’s Secret , Hifu Body, กำจัดฝ้า กระ ไฝ ติ่งเนื้อ, กระชับรูขุมขน, รักษาหลุมสิว, และอื่นๆอีกมากดังต่อไปนี้

2.1 VS Fat Lift สลายไขมัน
เมโกะ คลินิก ได้นำนวัตกรรมลดแก้ม ลดเหนียงเข้ามา ซึ่งเป็นการฉีดตัวยาที่ช่วยสลายไขมันออกมาทางรูปแบบของเสีย เป็นวิธีการลดไขมันและลดเซลลูไลท์เฉพาะจุดแบบไม่ต้องผ่าตัด เพื่อช่วยลดและกระชับ***ส่วนให้ได้รูปตามต้องการ เช่น ใบหน้า แก้ม เหนียง แขน ขา และทุกๆ ส่วนในร่างกาย
หลักการทำงาน VS Fat Lift  คือ การฉีดสลายไขมันคือการใช้ตัวยาช่วยให้ไขมันแตกตัว หรือสลายตัว หลังจากนั้นไขมันจะถูกขับออกทางระบบขับถ่าย ทำให้ไขมันบริเวณที่ฉีดลดลง รวมไปถึง lifting effect ที่ทําให้เกิดการยกกระชับใช้ได้ทั้งใบหน้าและตัว

ดูรายละเอียดบริการ ฉีดไขมันหน้า (Fat Transfer) เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/vs-fat-lift

2.2 Meko Glass Skin
Meko Glass Skin ถูกคิดค้นด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังของ เมโกะ คลินิกเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ผิวสวยสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง พร้อมทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง โดยการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ คอลลาเจน และอิลาสติน คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ผ่าน 3 ขั้นตอนที่มีประสิทธิภาพสูง คือ

 1. Peeling ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด คือการผลัดเซลล์ผิวด้วย LHA ซึ่งมีความอ่อนโยนในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออก พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ จึงให้ผลลัพธ์คือผิวที่เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ สุขภาพดีขึ้นชัดเจน
 2. Nutrients and hydration ซ่อมแซม และฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วย PN, PDRN, HA ที่มีคุณภาพดีที่สุด และสารอาหารผิวกว่า 50 ชนิด อีกทั้งยังช่วยเติมเต็ม เพิ่มความชุ่นชื้น ฉ่ำวาว เปล่งประกาย เหมือนมีน้ำอยู่ใต้ผิว
 3. Mask สูตรเฉพาะของทางเมโกะคลินิก เพื่อเพิ่มความขาวกระจ่างใสเปล่งประกาย อย่างแท้จริง

ดูรายละเอียดบริการ Meko Glass Skin เพิ่มเติมได้ที่ https://mekoclinic.com/skin/meko-glass-skin

ผู้แสดงความคิดเห็น Fat Transfer วันที่ตอบ 2022-12-13 22:34:00 IP : 49.228.235.2131


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.