ReadyPlanet.com


การเจ็บป่วยไม่จบสิ้นทำให้การเกษียณอายุยากขึ้นได้อย่างไร


ที่มาของรูปภาพ: Pixabay ประกันออมทรัพย์

ประกอบด้วย 19 เหตุผลสถานที่พวกเขาไม่ผิดเรียกตวาด 1C ปีทอง 1D;ปีปฤษฎางค์เกษียณน่าเป็นถูทองหลังจากการทำงานแห่งหนยาวนานด้วยกันการทำงานทนทุกข์และการเสียสละหลายชั่วโมงนับไม่ถ้วน การเกษียณอายุคือชิ้นที่ดีฉันต้องเฝ้าคอย

เราไตร่ตรองว่าคงเป็นช่วงกาลเวลาที่งดงามที่สุดในที่ชีวิตของเราการเกษียณอายุลงความว่าเมื่ออิฉันหนีจากความรับผิดชอบประจำวันสุดท้าย เมื่อไม่มีอะไรจำเป็นจะต้องกังวล เสียแต่ว่าเราจักสนุกสนานกับดักวันนั้นอย่างไร

ทว่าน่าเสียดาย แม้คุณครอบครอง 1 ใน 133 ล้านคนอเมริกันสถานที่มีความเจ็บไข้เรื้อรัง ความเป็นจริงของการเกษียณอายุค่อนข้างไม่อยู่ในจินตนาการความท้าทายในการเกษียณอายุพอคุณประกอบด้วยอาการป่วยเรื้อรังประกอบด้วยมากกว่าข้อแม้ทางการแพทย์ซึ่งรวมถึงปัจจัยต่างๆ แห่งหนอาจมีผลต่อคุณภาพชีวิตพระขนองเกษียณสิ่งของคุณ ตั้งแต่ด้านการเงินจากไปจนถึงความเครียดทางจิตใจแห่งเกี่ยวข้องกับการว่าการสุขภาพของคุณ

ต้นทุนของการเจ็บป่วยเรื้อรัง

การเกษียณอายุเป็นสิ่งที่จวนจะทุกคนฝันใฝ่ แต่อันที่จริงก็คือประกอบด้วยพวกเราพ่างไม่หูกคนสถานที่พร้อมสำหรับการจบอาชีพธุระของฉันจากผลการศึกษาแห่งปี 2016 สถานที่ตีพิมพ์ในที่ Money ผู้ใหญ่ 1 ที่ 3 คนในสหรัฐอเมริกาไม่มีเงินออมเพื่อการเกษียณพ้น ในขณะที่ 23% สรรพสิ่งผู้ที่กำลังกายออมมีสตางค์น้อยกว่า 10,000 ดอลลาร์

งานเผชิญความเจ็บไข้เรื้อรังคงทำให้การเก็บเพื่อการเกษียณหรือว่ามีความมั่นคงทางการเงินหลังปลดเกษียณยากขึ้นมากติดตามการประมาณงานล่าสุด ครอบครัวที่มีรายได้โหรงใช้จ่ายหาร 35% ของเงินรายได้ครัวเรือนก่อนหักภาษีในงานดูแลสุขภาพ

หากความเจ็บไข้มีนัยประธาน ผู้ป่วยคงจะสูญเสียความเก่งกาจในงานใช้ชีวิตประการอิสระสถานที่บ้านสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักอาศัยอาจเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะด้วยสถานพยาบาลและสิ่งอำนวยความสะดวกงานดูแลระยะยาวอื่นๆ ทว่าค่าใช้จ่ายคงสูงเกินเลย ขึ้นอยู่กับระดับของการดูแลร่างประคับประคองแห่งหนผู้อยู่อาศัยปรารถนา

มีความหวังเพราะการปลดปล่อยตัวเองขนมจากภาระหนี้ค่ารักษาพยาบาล ซึ่งจะทำให้เจ้าเอ็งสามารถสาวเท้าเข้าสู่วัยเกษียณพร้อมด้วยฐานะการเงินที่มั่นคงอยู่ยิ่งขึ้นลู่ทางที่บริสุทธ์ที่สุดวิธีหนึ่งสรรพสิ่งคุณรวมความว่าติดต่อเจ้าหนี้เพื่อหารือเกี่ยวพันแผนการหักบัญชีที่สมรรถจัดการได้มากขึ้น และสำรวจความน่าจะเป็นของงานยกหนี้สินทั้งหมดไม่ก็บางส่วน

หากเจ้าหนี้สิ่งของคุณฝืนใจที่จะทำงานร่วมกับเธออาจวิเคราะห์ปรึกษากับดักที่ปรึกษาสถานที่ไม่เสาะหากำไรไม่ก็กลุ่มผู้ช่วยเหลือพวกเขาอาจสามารถเจรจาข้อตกลงในนามของเธอหรือแนะนำตัวแหล่งข้อมูลที่เป็นคุณอื่น ๆ ในเนื้อที่ของเธอ

ต้องเจอกับการเกษียณอายุก่อนกำหนด

ขออภัย งานเจ็บป่วยไม่จบสิ้นมักเปล่าดำเนินการตามตารางเวลาของดิฉัน และนั่นหมายข้อความว่าคุณไม่สมรรถวางใจได้ในการรักษาสุขภาพปันออกแข็งแรงกระทั่งจะจรดวัยเกษียณเต็มที่ความจริง 34% ของวงในสหรัฐอเมริกาแห่งหนมีอายุระหว่าง 18 ถึง 64 ปีประกอบด้วยอาการป่วยเรื้อรังโปร่งใสรูปแบบ

นั่นคือคนแก่วัยทำงานเกือบ 60 กล้อนคนที่อาจไม่ผิดบังคับแยกออกเกษียณอายุก่อนกำหนดสำหรับจับกังเหล่านี้เหลือแหล่คน ความเจ็บป่วยเรื้อรังทำให้พวกเขาจำต้องเลือกระหว่างละวางความมั่นคงทางการเงินพร้อมด้วยการเกษียณอายุก่อนกำหนดหรือว่าเสี่ยงต่อสุขภาพโดยทำงานต่อไป

แต่มิใช่แค่การเจ็บไข้ได้ป่วยเรื้อรังแห่งหนคุกคามจับกังชาวอเมริกันงานบาดเจ็บจากการทำงานก็เป็นปัญหาสำคัญเช่นกันจากการศึกษาปัจจุบันจากที่อยู่อาศัยสถิติแรงงาน (BLS) พานพบว่ามีอุบัติเหตุด้วยกันการบาดเจ็บในสถานที่ทำงานเกือบ 3 กล้อนครั้งณสหรัฐอเมริการายปี

และไม่เพียงแต่การบาดเจ็บในสถานที่ทำงานยังคุกคามความสามารถแห่งการทำงานสรรพสิ่งคุณถัดจาก แต่สมมติว่านายจ้างสรรพสิ่งคุณไม่ไหวรับการประกันอย่างแม่นยำ คุณคงจะถูกปฏิเสธผลประโยชน์ทดแทนของคนงานที่เธอจำเป็นต้องใช้เพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาล

เมื่อคุณผ่านพบว่าตนเองได้รับบาดเจ็บจากธุรกิจ ไม่ว่าอาการบาดเจ็บจะดำรงฐานะอย่างไร จำเป็นต้องปกป้องตนเองและการเกษียณข้างหน้าของเธอโดยทำอย่างฉุกละหุกเรียนรู้ฐานันดรนายจ้างของคุณ 19 กรมธรรม์ประกันภัย 14;สมมติว่าคุณอีกทั้งไม่ได้19;อีกทั้งไม่14;และขอคำรับรองทางกฎหมายเพื่อให้แน่ใจตวาดสิทธิ์สรรพสิ่งคุณได้รับการปกปักรักษาก่อนหมดเขต

ตัวอย่างเช่น แห่งรัฐประเทศอินเดียนา บุคลากรที่ได้รับบาดเจ็บขนมจากการทำงานไม่ก็ผู้ที่เจ๊งป่วยเนื่องจากอันตรายดามสิ่งแวดล้อม อาทิเช่น การสัมผัสกับดักแร่ใยหิน จักได้รับงานคุ้มครองเลิศจากประเทศภายใต้กฎหมายกับหากอิริยาบถบาดเจ็บไม่ก็เจ็บป่วยทำให้คุณเปล่าสามารถกลับไปทำงานได้ การเข้าใจสิทธิของคุณและทรัพยากรสถานที่มี คุณสามารถก่อสร้างความแตกต่างมอบกับคุณภาพชีวิตของคุณแห่งช่วงเกษียณได้

The Takeaway

การเกษียณอายุน่าเป็นช่วงกาลเวลาแห่งสวัสดีและความเงียบสุขจะอย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าเอ็งมีอาการป่วยยืดเยื้อ ความสงบกับความสุขแห่งหนคุณครอบครองจากการเกษียณอายุคงจะสูญหายไปได้คล่องเกินไปข่าวดีก็คือว่าไม่จำเป็นต้องเป็นอย่างนั้นคงเป็นไปได้ที่จะเจรจาปลดหนี้ การชำระหนี้ และการชำระหนี้เหนืออื่นใด การติดต่อกับนักกฎหมายและหมวดทนายสมรรถให้ใครบางคนต่อสู้ในนามของเจ้าเอ็ง ช่วยแจกคุณเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลที่เจ้าเอ็งมีสิทธิ์ได้รับ และต้อนรับว่าเธอจะมีความสุข มีสุขภาพดีงาม และหนักแน่นในการเกษียณอายุแห่งหนคุณสมควรได้รับผู้ตั้งกระทู้ adaptablepoker5 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:48:23 IP : 115.87.120.184


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.