ReadyPlanet.com


บุรีกระยาเลยสมรรถเปลี่ยนกล้องวงจรปิดให้ดำรงฐานะเซนเซอร์อัจฉริยะได้มาอย่างไร (ร่วมให้ข่าว)


|

TheInternet of Things (IoT) เป็นประเด็นร้อนสำหรับนครอัจฉริยะในขณะที่มากหลายวางแผนกับนักออกแบบเมืองพิจารณาดุพวกเขาสามารถผสานรวม IoT เข้ากับภูมิทัศน์สรรพสิ่งเมืองได้มาอย่างไรเขาทั้งหลายอาจแปลกใจที่พบพานว่าเขาทั้งหลายมีโครงข่ายเซ็นเซอร์ที่กว้างขวางอยู่หลังจากนั้นในหนทางของทีวีวงจรปิดหรือกล้องวงจรปิดกล้องวงจรปิดแห่งหนมีสิงสู่ซึ่งจับคู่กับซอฟต์แวร์วิเคราะห์วิดีโอล่าสุดสามารถใช้คืนเป็นเซ็นเซอร์ IoT สถานที่ซับซ้อนซึ่งมีทั้งประกาศเสียงกับวิดีโอเพื่อเอาใจช่วยในทั้งหมดเรื่องตั้งแต่งานจัดการการจราจรไปจนถึงความปลอดภัยสาธารณะ

|

กล้องวงจรปิดประกอบด้วยอยู่ทั่วไปในบุรีใหญ่ ๆ เป็นส่วนใหญ่ส่วนใหญ่ใช้คืนสำหรับการวิเคราะห์รูปการณ์ทางนิติวิทยาศาสตร์กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือเขาทั้งหลายทำงานตามจริงเนื่องจากธุรกิจที่ต้องใช้ความอุตสาหะในการตรวจสอบกล้องยาเส้นหลายพันตัวต้นร่างเรียลไทม์นั้นมีประโยชน์แพงเกินควรและทำให้เกิดกระทู้ถามเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวกับการเฝ้าระวังอันที่ทดลองได้ดุมีประโยชน์ลงความว่าในการสร้างสิ่งที่อาจจะนำไปสู่และก่อให้เกิดเหตุการณ์ภายหลังรูปการณ์เช่นอุบัติเหตุจราจรหรือว่าอาชญากรรม

|

อุตสาหกรรมพยายามมาหลายสิบปีเพื่อที่จะแก้ไขปัญหาต้นร่างเรียลไทม์ของกล้องวงจรปิดเพราะว่าใช้ซอฟต์แวร์ด้วยกันปัญญาประดิษฐ์ (AI) ซึ่งประสบความสำเร็จประการ จำกัดการวิเคราะห์วิดีโอสมรรถตั้งรายการให้รำลึกออบเจ็กต์หรือลำดับแห่งเฉพาะเจาะจงคว้า แต่จักมีแอปพลิเคชันแห่งหนแคบอย่างเช่นในกรณีที่วัตถุที่รู้จักแสดงตัวเองเพราะว่ามีรูปแบบที่ผิดแผกกันทีละน้อยๆกล้องคงจะอ่านบาร์โค้ดป้ายทะเบียนรถหรือแม้แต่ระลึกใบหน้าได้ปัญหาในที่สภาพแวดล้อมในที่เมืองส่วนใหญ่คือฉากที่โยกย้ายโดยกล้องวงจรปิดนั้นซับซ้อนเกินควรและพฤติกรรมที่คาดเดาไม่ได้บ่อยเกิน

|

ปัญหานี้ดูเหมือนจะเป็นปัญหาที่เปล่าอาจเกิดขึ้นได้ตราบเท่าที่คุณติดปัญหานี้ขนมจากมุมมองของการรับรู้รูปแบบที่เป็นที่รู้จักแห่งเชิงบวกกระนั้นก็ตามมีแนวทางที่แตกต่างและมีแนวโน้มสมบูรณ์โดยใช้การเรียนรู้สิ่งของเครื่องซอฟต์แวร์วิเคราะห์วิดีโอขั้นสูงเรียนรู้ว่า 1C รวมความว่าอะไร normal1D;ในกำแพงและตอบสนองประกบ 1C ที่ไม่รู้จักรูปแบบการเคลื่อนที่แบบอาศัย 1D;(ระลึกถึงใครบางคนที่กระดุกกระดิกในเขตกันเดินทาง) หรือ 1C; ความหนาแน่นผิดปกติ 1D;(นึกถึงกระเป๋าเดินทางชิ้นหนึ่งที่ถูกมละในสถานีรถไฟฟ้าใต้พิภพ)

|

รักษาความปลอดภัยโดยรอบซึ่งเป็นเรื่องปกติเหตุด้วยกล้องวงจรปิดกล้องแต่ละตัวมีมุมมองคงที่สิ่งของฉากที่รู้จักซึ่งสิ่งเดียวกันนี้มีขึ้นในรูปแบบย้ำ ๆอย่างไรก็ตามลองขบคิดภาพว่าประกอบด้วยผู้บุกรุกเข้ามาในที่มุมมองของกล้องยาเส้นในเวลาที่ผิดปกติ (ในเวลากลางคืน) และมีสิทธิ์กระจกแตกข้อมูลทั้งสองส่วนตรงนี้ปรากฏต่อโปรแกรมการวิเคราะห์ตวาดเป็นความผิดปกติเขาทั้งหลายโดดเด่นจากรูปแบบปกติณ จุดนี้โปรแกรมไม่ทราบตวาดมันคืออะไรเช่นผู้บุกรุก แต่สามารถแจ้งสั่งสอนมนุษย์ให้มองดูภาพที่พิลึกได้ รับติดตั้ง กล้องวงจรปิด

|

อาจกลายเป็นว่าแรคคูนที่ละแวกใกล้เคียงทุบขวดจากถังขยะที่ข้างท้ายของอาคารบุคลากรรักษาความปลอดภัยสามารถตั้งค่าสถานะนี้เป็น 1C; non-alertable1D;ความผิดปกติซึ่งโปรแกรมวิเคราะห์เรียนรู้ที่จะเพิกเฉยหรือไม่ก็พวกเขาสามารถรับรู้ได้ทันทีดุเป็นสถานการณ์ค้างคืนและแจ้งห้ามตำรวจหรือพนักงานรักษาความปลอดภัยปันออกตรวจสอบ

|

ซอฟต์แวร์วิเคราะห์วิดีโอประสบผลสำเร็จอะไรบ้างตามที่ยังต้องใช้มนุษย์ในกิจธุระจริงมันรับภาระในการตรวจกล้องวงจรปิดหลายร้อยไม่ก็หลายพันตัวทั่วเมืองและลดจำนวนวิดีโอที่พนักงานในเมืองจำเป็นจะต้องดูอย่างมากได้เปลี่ยนกล้องวงจรปิดให้เป็นเซ็นเซอร์

|

ยังสอนตัวเองด้วยมีการทดลองใช้คืนแนวทางเดียวกันนี้ เสียแต่ว่าพวกเขามักจะสิงสถิตผู้ปฏิบัติงานที่เป็นมนุษย์ในการสอนซอฟต์แวร์สิ่งที่น่าถือเป็นเรื่องปกติซึ่งใช้แรงงานจังในกรณีนี้การวิเคราะห์วิดีโอจักใช้การเรียนรู้ของสิ่งของตรวจสอบวิดีโอที่บันทึกไว้เป็นเวลาเหลือแหล่พันชั่วโมงจากกล้องแต่ละตัวเพื่อสร้างแบบจำลองของอันที่ปกติชิ้นเดียวที่ต้องสอนคืออันที่ผิดปกติที่จะเว้น 14;และจะหัวไวขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

|

แนวการรับรู้เชิงทดของซอฟต์แวร์วิเคราะห์เหน้าก่อนหน้านี้ไม่สอดคล้องกับวิธีการแห่งผิดปกติในความเป็นจริง ณ สิ่งกลมๆนี้มีไหักออกรารีสิ่งของออบเจ็กต์ที่เป็นที่รู้จักขนาดใหญ่ยิ่งนักเช่นป้ายระเบียนและอัลกอริครึ้มใหม่ ๆ กำลังได้มาการพัฒนาทุกวันโซลูชันงานวิเคราะห์วิดีโอที่ดีควรมีความเก่งกาจในการนำเข้าไลบรารีอัลกอริทึมกับใช้ตรรกะการวางท่อเพื่อเชื่อมโยงเข้าด้วยกันควบคู่เจียรกับการตรวจจับความผิดปกติ

|

ด้วยการประมวลผลแบบ multi-access edge 14;วางทรัพยากรการประมวลผลแจกใกล้ชิดกับหมู่หรือกลุ่มดาวของกล้องวงจรปิด 14;เครือข่ายของ city19 ไม่ได้ 19; ไม่ต้องรับภาระกับดักการลากเทหยุดบิตของวิดีโอผู้หญิงมมิ่งข้ามศูนย์รวมของเครือข่ายเทศบาลจำต้องส่งเฉพาะภาพแห่งหนผิดปกติเพื่อให้บุคลากรที่เกี่ยวข้องสารภาพชมภาพปกติสามารถจัดเก็บเก็บในเครื่องกับอัปโหลดไปยังศูนย์ข้อมูลของเมืองในเวลาเปล่ากี่ชั่วโมง

|

โซลูชันการวิเคราะห์วิดีโอแห่งหนดีที่สุดควรจะสามารถรวมข้อมูลประเภทอื่น ๆ ลงณส่วนผสมได้ซอฟต์แวร์ควรจะสามารถใช้ข่าวสารเสียงที่กล้องเพื่อสร้าง 1C ความเห็น normal1D;แบบจำลอง แต่ยังสามารถใช้ข้อมูลจากระบบเทศบาลอื่น ๆ เช่นกบิลควบคุมการเข้าออกผู้ตั้งกระทู้ melodicabdomen8 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 02:38:37 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.