ReadyPlanet.com


Goodall เริ่มศึกษาพฤติกรรมลิงชิมแปนซีในอุทยานแห่งชาติกอมเบของแทนซาเนีย


 ในหมู่บ้านที่อยู่รอบ ๆ เมืองกอมเบ [โครงการ] ได้ปรับปรุงชีวิตให้ดีขึ้นจัดให้มีไมโครเครดิตสำหรับผู้หญิงและทุนการศึกษาเพื่อให้เด็กผู้หญิงอยู่ในโรงเรียนและวิธีการคืนความอุดมสมบูรณ์ให้กับผืนดินโดยปราศจากสารเคมี ขณะนี้ Tacare อยู่ในพื้นที่ชิมแปนซีในแทนซาเนียที่หมู่บ้าน 4 แห่งและในอีก 6 ประเทศในแอฟริกาและผู้คนได้เรียนรู้ที่จะใช้สมาร์ทโฟนเพื่อตรวจสอบสภาพแวดล้อมของตนเอง พวกเขาตระหนักดีว่าการรักษาป่าไว้เพื่ออนาคตของพวกเขาเองไม่ใช่แค่ลิงชิมแปนซีเท่านั้น

[ฉันเริ่ม] หาเงินจากทั้งหมดนี้ [เพราะ] ฉันต้องการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับปัญหาของแอฟริกา ดังนั้นฉันจึงเดินทางต่อไปทั่วโลกและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เรากำลังทำเพื่อทำร้ายโลกที่สวยงามใบนี้และพบกับคนหนุ่มสาวที่ดูเหมือนจะหมดความหวัง [พวกเขา] บอกฉันว่าพวกเขายอมแพ้เพราะเราทำลายอนาคตของพวกเขา [และ] ไม่มีอะไรที่พวกเขาสามารถทำได้

ถาม: คุณรู้สึกว่ามีความหวังไม่เพียงพอหรือคนหนุ่มสาวและคนทั่วไปต้องการความหวัง?

ผู้คนต้องการความหวังเพราะถ้าคุณไม่มีความหวังคุณก็จะไม่แยแส ฉันหมายความว่าทำไมคุณต้องกังวลที่จะทำทุกอย่างเพื่อช่วยสิ่งแวดล้อมผู้คนหรือสัตว์ถ้าคุณไม่คิดว่ามันจะได้ผล? คุณต้องหวังว่าสิ่งที่คุณทำจะสร้างความแตกต่าง หากปราศจากความหวังคุณจะตกอยู่ในความไม่แยแสและไม่ทำอะไรเลย

หากทุกคนรู้สึกว่าพวกเขาได้ทำการเลือกอย่างมีจริยธรรมเราก็จะก้าวไปสู่โลกที่ดีกว่า

ถาม: แนวคิดหรือพัฒนาการบางอย่างที่สร้างแรงบันดาลใจให้คุณรู้สึกมีความหวังในตอนนี้และเราแต่ละคนจะทำอะไรได้บ้างเพื่อให้คนสัตว์และสิ่งแวดล้อมมีสุขภาพดีขึ้น สล็อต

เราสามารถคิดถึงทางเลือกเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราเลือกในแต่ละวัน เราซื้ออะไร มันมาจากไหน? และคุณสามารถซื้อได้จากที่ไหนสักแห่งที่ใกล้กว่าซึ่งใช้ไมล์การบินน้อยกว่านี้ได้หรือไม่? [การผลิต] โหดร้ายต่อสัตว์หรือไม่? ราคาถูกเพราะแรงงานทาสเด็กหรือไม่? หากทุกคนรู้สึกว่าพวกเขาได้ทำการเลือกอย่างมีจริยธรรมเราก็จะก้าวไปสู่โลกที่ดีกว่า slotxo

 ผู้ตั้งกระทู้ ลัฟ (laughatwho-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-22 16:26:03 IP : 49.228.18.165


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.