ReadyPlanet.com


การกลับมาของภาพยนตร์ The lord of the rings


 การกลับมาของภาพยนตร์ The lord of the rings

 
เมื่อ 19 ปีที่ผ่านมาเมื่อตรีภาค“ The Lord of the Rings” ของปีเตอร์แจ็คสันเริ่มด้วย“ The Fellowship of the Ring” แฟรนไชส์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจะเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ตรีภาคที่ทำรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์บ็อกซ์สำนักงานโดยแต่ละเรื่องทำรายได้ที่ผ่านมาที่บ็อกซ์สำนักงานทั่วทั้งโลก แจ็คสันสังสรรค์ครบรอบในเดือนนี้ด้วยการรีมาสเตอร์สามภาคแบบ 4K ในโฮมวิดีโอและก็แฟนคลับหันมาใช้ HBO Max เพื่อสตรีมภาพยนตร์ทั้งยังสามเรื่องในตอนวันหยุด จากที่แมกกาซีน GQ และก็ TIME ประกาศในเดือนนี้ว่าตรีภาค“ The Lord of the Rings” เป็นภาพยนตร์วันคริสต์มาสที่สำคัญด้วยความพึงพอใจในตอนวันหยุดที่เพิ่งจะศึกษาค้นพบใหม่เป็นอย่างมากในตรีภาค“ The Lord of the Rings” แมกกาซีน Empire ก็เลยได้แชร์ประวัติความเป็นมาปากต่อปากครบรอบ 15 ปีกับนักแสดงทั้งยัง 9 คนจาก“ The Fellowship of the Ring” บทสัมภาษณ์ที่มีความยาวรวมทั้งเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าจำเกี่ยวกับการผลิตแฟรนไชส์แฟนตาซีที่ยิ่งใหญ่ของแจ็คสันโดยเฉพาะการเปิดเผยของ Viggo Mortesen เกี่ยวกับ J.R.R. ผู้แสดงโทลคีนที่เขามุ่งหมายให้ปีเตอร์แจ็คสันรวมอยู่สำหรับการปรับเปลี่ยนภาพยนตร์สามเรื่องของเขา บาคาร่า
 
ที่เกี่ยว8 ไอเท็มที่จะต้องมีที่แฟนคลับ"ลอร์ดออฟเดอะริง" จำเป็นที่จะต้องตกหลุมรักDavid Cronenberg Returns: ภาพยนตร์ไซไฟเรื่อง "Crimes of the Future" ถ่ายทำ 30 วันในกรีซ
“ ฉันต้องการมีความคิดเห็นว่าปีเตอร์แจ็คสันจะทำอะไรกับนักแสดงGhân-buri-Ghânหัวหน้าของDrúedainชาวป่าที่ป่าDrúadan” Mortesen กล่าว “ การได้มองเห็นเขานำกษัตริย์Théodenและก็กองทัพของเขา Rohirrim ผ่านป่าเพื่อร่วมการต่อสู้เพื่อช่วย Minas Tirith คงเกิดเรื่องที่น่าเร้าใจ ในช่วงท้ายของ "The Return of The King" ของโทลคีน Forest of Drúadanมอบให้โดย Aragorn ที่พึ่งจะใส่มงกุฎให้กับGhânและก็คนของเขาเพื่อการใช้แรงงานพิเศษปลดปล่อยให้พวกเขาตกลงใจว่านับแล้วเป็นต้นไป อนุญาตให้ป้อนได้”มอร์เทนสังเวยกล่าวต่อว่าต่อขาน“ ฉันมีความคิดว่ารายละเอียดพิเศษทั้งผองนั้นจะมีผลให้ภาพยนตร์ที่มีหัวข้อสลับซับซ้อนแล้วก็มีความยาวออกจะยาวใช้เวลาฉายนานเหลือเกินและก็มีข้อมูลเป็นจำนวนมากเพื่อผู้ชมสามารถซึมซับได้โดยง่าย แม้กระนั้นผู้พอใจรักโทลคีนที่ตายยากบางทีอาจถูกใจผู้แสดงนี้ขณะที่เขาเป็นบุตรหลานที่ทรงเกียรติที่ไม่ซ้ำใครของผู้คนสมัยก่อนประวัติศาสตร์” เว็บ บา คา ร่า
 
เมื่อพิจารณาถึง“ The Return of the King” ใช้เวลาแทบสี่ชั่วโมงไม่ว่างที่แจ็คสันจะรวมGhân-buri-GhânหรือDrúadan Forest โดยไม่ทำให้ภาคจบตอนสุดท้าย ภาพยนตร์เรื่อง“ Lord of the Rings” ทั้งยังสามเรื่องมีความยาวอย่างต่ำสามชั่วโมงและก็ปีเตอร์แจ็คสันก็ยังพบว่าตนเองได้ตัดสิ่งต่างๆออกมาจากการฉายในโรงแสดงละคร มอร์เทนสังเวยเผยเมื่อต้นปีก่อนหน้านี้ว่าเรื่องราวย้อนไปทางอารมณ์ระหว่างอารากอร์นแล้วก็อาร์เวน (ลิฟไทเลอร์) ถูกตัดทิ้งรวมทั้งเป็นเยี่ยมในฉากโปรดของเขาที่ถ่ายระหว่างการถ่ายทำในเวลานี้“ The Lord of the Rings” กำลังสตรีมบน HBO Max


ผู้ตั้งกระทู้ ABC :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-10 17:11:07 IP : 49.230.107.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.