ReadyPlanet.com


การจัดเกรด (เครื่องหมายการค้า) ของใหม่ในอาฟริกา


นิ้วชี้ของใหม่แหล่งหล้าประจำปี 2020 (GII) เปิดฉากในพระจันทร์เดือนกันยายนการเรียนตรงนี้ทำเพราะ WIPO, Cornell University ด้วยกัน INSEAD และเน้นจรแห่งงานจัดหาทุนทรัพย์ด้านสิ่งใหม่เพราะมีภูมิหลังสรรพสิ่งผลกระทบกระเทือนทางเศรษฐกิจจากการกระจัดกระจายสิ่งของวัววิด -19ข้อเขียนนี้เน้นเจียรแห่งหนงานปฏิบัติการของด้าวณทวีปอาฟริกาโดยใช้ข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับตราเป็นตัวเป็นตนชี้

ทวีปอาฟริกาอย่างสังเขป

เศรษฐกิจที่มัตสยาวัตบาปมากที่สุดณทวีปนี้คือเขามอริเแม่ชียส (52nd อันดับ), แอฟริกาใต้ (60th), ตูนิซวนเซีย (65th) กับโมร็อกโก (ระดับแห่งหน 75)ผลการศึกษาสรุปความได้ดุในขณะที่แดนส่วนมากสิงสู่ในระดับที่ติดจะตกต่ำที่มากมายเนื้อตัวชี้วัดเป็นต้นว่าการค้นคว้าด้วยกันพัฒนาการพึ่งพารัฐบาลณระดับสูงด้วยกันสภาพแวดล้อมมุขงานที่ท้าทายจุดแข็งรวมถึงโสหุ้ยด้านการหาความรู้ดอน (เช่นบอตสำนักเลขาธิการวุฒิสภาานากับตูนิซวนเซีย) งานวิจัยและปรับปรุง (อาทิแอฟริกาใต้เคนยาและอียิปต์) และการชดใช้ระบบ IP อย่างเข้มงวด (เช่นเคนยาตูนิซวดเซียแอฟริกาใต้ทุ่งนามิเบียมาดากัสการ์ด้วยกันโมร็อกโก) แบคดรอป ผ้า

ที่น้อยเขตซาฮาหยุดทวีปอาฟริกานอกเหนือจากมอริเชียสกับแอฟริกาใต้ผู้สรรค์นวัตกรรมระดับต้นไม้ใบหญ้า ๆ เช่น เคนยา (วรรณะแห่ง 86) ทำแทนซาเนีย (วรรณะแห่ง 88) บอตสำนักเลขาธิการวุฒิสภาาท้องนา (วรรณะแห่ง 89) รวันดา (91) และเคปเวิร์ด (อันดับที่ 100) ในขณะที่10 ประเทศแห่งหนครอบครองการจัดชั้นที่เหลือหลอได้คะแนนต่ำระดับที่ 100

ผลการศึกษาชี้ให้เห็นแหวด้าวย่อยที่ซาฮาหยุดมีแนวโน้มที่จะทำคว้านอกเหนือความคาดหวังพอเปรียบเทียบกับระดับการพัฒนาสิ่งของพวกเขากระนั้นก็ตามทั้งๆ ที่แดนกลุ่มนี้ 19;ข้อดีสิงสู่ในสถาบันตลาดกับความซับซ้อนมุขการงานข้อเสียสิ่งของเขาทั้งหลายอยู่แห่งหนงานคิดค้น

ยี่ห้อเป็นรูปเป็นร่างบ่งบอกนวัตกรรมที่แอฟริกา

จำนวนอ่อนปพลิเคชั่นยี่ห้อตามแหล่งกำเนิด (จำนวนคลาส) 13;ตรวจวัดจากผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศติดสอยห้อยตามความเท่าเทียมกันสิ่งของกำลังซื้อ 13;เป็นหนึ่งในที่ผลลัพธ์สิ่งของครีเอทีฟโฆษณาสถานที่ GII ประเมินที่พื้นที่นี้ประเทศแห่งแอฟริกาอันดับต้น ๆ เป็นต้นว่า มอริเชียส (21) นามิเบีย (26) มาดากัสงาน์ (40) โมร็อกโก (55th) โตโก (60th) คาโบเวิร์ด (73) เคนยา (74) โมซัมบิก (77) และใต้อาฟริกา (อันดับที่ 79)

รายงานชี้ให้เห็นว่าเพราะว่ามอริเแม่ชียสและที่นามิเบียผลรวมการใช้งานเครื่องหมายการค้าน่าถูกมองว่าเป็นจุดเด่นด้านนวัตกรรมซึ่งหมายความว่าครอบครอง 1 ใน สิบ ตัวบ่งชี้ของใหม่สำหรับด้าวนั้น ๆเพราะมาดากัสการ์และโตโกเครื่องบ่งชี้นี้นับว่าเป็นจุดแข็งของหมู่รายได้ซึ่งแสดงความตวาดประเทศเหล่านี้มีเงินรายได้สูงกระทั่งค่าเฉลี่ยในทางตรงกันข้ามตัวบ่งชี้นี้ถูกคิดว่าเป็นข้อบกพร่องในซิมบับเว (123) กับเอธิโอเปีย (126th)

ความคิดเห็น

ในขณะที่การวิเคราะห์นี้บอกให้เห็นว่าแดนในแอฟริกายังคงตามทันในแง่ของนวัตกรรมกล่าวยืนยันตวาดพวกเขาประกอบด้วยจุดแข็งมากมายประการซึ่งสามารถส่งเสริมการเติบโตชนิดยั่งยืนในประเทศเพื่อนบ้านได้หากมีการส่งเสริมความก้าวหน้าและความร่วมมือด้วยกันมีการบังคับใช้แผนการนวัตกรรมในทางปฏิบัติ

ปริมาณการใช้คืนเครื่องหมายการค้าเพราะว่าต้นกำเนิดชี้ให้เห็นว่าแต่ว่าบางด้าวในอาฟริกาจะดำรงฐานะผู้นำระดับโลก แต่แดนอื่น ๆ ก็ยังคงอยู่ในอันดับที่ค่อนข้างเสื่อมลง

การใช้งานเครื่องหมายการค้าแข็งตัวชี้ตรวจวัดที่บริสุทธ์ในงานสร้างสรรค์นวัตกรรมในทรัพย์สินทางปัญญาดังที่แสดงให้เห็นจรดผลงานคิดค้นของ บริษัท ในท้องถิ่นที่พยายามขายของซื้อของขายบริการ.จะอย่างไรก็ตามนโยบาย IP ระดับรากหญ้ายังคงจำเป็นเพื่อจะผลักดันแยกออกมีการพัฒนาในแนว IP สิ่งของแอฟริกาผู้ตั้งกระทู้ accessiblesilen :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 20:08:17 IP : 115.87.120.178


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.