ReadyPlanet.com


สินค้าเพื่อดูแลผิวพรรณที่ยอดเยี่ยมสำหรับสตรีในวัย 40 ปี


มิได้ทำให้ท่านวิตกกังวล แต่ว่าสมัย 40 เป็นตอนๆที่คุณเริ่มมองเห็นความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ที่สุดในผิวของคุณ เส้นจะลึกขึ้นรวมทั้งกระนิดๆหน่อยๆที่สวยพวกนั้นเริ่มดูเหมือนกับว่าจุดบอดบนดวงตะวันขนาดใหญ่ แล้วก็เพราะเหตุใดทุกๆอย่างถึงรู้สึกแล้ง โชคดีที่การปรับปรุงกิจวัตรประจำวันการดูแลรักษาผิวของคุณเพียงนิดหน่อยสามารถช่วยทำให้คุณแก่เด็กลงได้
1. น้ำยาที่ใช้สำหรับเพื่อการทำความสะอาดที่สุภาพ ผ่านน้ำยาที่ใช้สำหรับเพื่อการทำความสะอาดที่เป็นฟองหรือเจลแล้วทดลองใช้น้ำไมเซลล่าแทน วัตถุดิบหลักของประเทศฝรั่งเศสนี้มีโมเลกุลของน้ำมันเล็กๆที่ลอยอยู่ในเบสของน้ำอ่อนๆซึ่งช่วยกำจัดคราบเครื่องแต่งตัวแล้วก็สิ่งสกปรกทั้งสิ้นโดยไม่ต้องกำจัดน้ำมันตามธรรมชาติ
2. เซรั่มวิตามินซี ไม่เฉพาะแต่ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระและก็คุ้มครองความเสื่อมโทรมจากแสงอาทิตย์ แม้กระนั้นยังช่วยทำให้จุดที่มีอยู่และก็รอยด่างจางลงด้วย เลเยอร์ไว้ใต้ SPF ของคุณทุกยามเช้า
3. เซรั่มป้องกันแสงแดด ใช่คุณอ่านถูกแล้ว ด้วยความคงตัวของเซรั่มนำเข้าจากประเทศเกาหลีซึมซาบสู่ผิวในทันทีโดยไม่เลอะหรือเยิ้ม นอกนั้นยังให้การปกป้องรักษาทั้งยัง UVA รวมทั้ง UVB แล้วก็ SPF 50 ใช้วันแล้ววันเล่า ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออก ในบ้านหรือนอกบ้าน รวมทั้งอย่าขี้ตระหนี่กับจำนวนที่คุณใช้ ตั้งเป้าหมายให้มีขนาดเท่าๆกับบริเวณใบหน้าของคุณเพียงอย่างเดียว
4. ครีมเรตินอลหรือเรตินอยด์ อนุพันธ์ของวิตามินเอนี้นับว่าเป็นมาตรฐานทองสำหรับในการต้านวัยโดยหมอผิวหนังจำนวนมากมานาน ช่วยเพิ่มการหมุนเวียนของเซลล์ (ซึ่งจะช้าลงเมื่อคุณอายุยงมากยิ่งขึ้น) สิ่งนี้สื่อความหมายกับคุณเช่นไร? ผิวกระจ่างขาวใสแล้วก็เต่งตึงขึ้น มอง derm ของคุณสำหรับ retinoid ที่จะต้องสั่งโดยหมอ หรือถ้าหากคุณมีผิวแพ้ง่าย ให้มองหาเรตินอลที่จัดจำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์แทน ทาทับมอยส์พบไรเซอร์เพื่อลดการระคายเคือง
5. มอยส์พบไรเซอร์แบบมัลติขี้ข้ากิ้ง มองหาครีมที่มีสารต้านอนุมูลอิสระดังเช่นว่า วิตามิน C แล้วก็ E ซึ่งช่วยต้านทานอนุมูลอิสระรวมทั้งคุ้มครองความเสื่อมโทรมเพิ่มอีก และก็เปปไทด์ซึ่งกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใหม่ (กุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการทำให้ผิวหย่อนยานคล้อยขึ้น)
6. ครีมบำรุงรอบดวงตามีคาเฟอีน การไหลเวียนของเลือดช้าลงเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ซึ่งอาจจะเป็นผลให้ของเหลวสะสมอยู่ใต้ช่องมองของคุณแล้วก็ทำให้มองบวมและก็ไม่มีแรงอย่างคงทน คาเฟอีนช่วยทำให้เส้นโลหิตหดตัวและก็ลดอาการบวม จับคู่ครีมบำรุงรอบดวงตาที่สมควร ด้วยการนวดเบาๆเพื่อช่วยปล่อยของเหลวเพื่อคุณมองได้พักอย่างเต็มเปี่ยม
7. รวมทั้งถ้าเกิดคุณปรารถนาที่จะส่งประกายจริงๆให้มองที่ derm ของคุณสำหรับเพื่อการลอกผิวอย่างมือโปรเพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ซึ่งจะรักษาความไม่บ่อยนักทั้งยังในด้านเนื้อสัมผัสและก็โทนสี การบูรณะนิดหน่อยไม่เคยรังแกคนใดกันแน่
เกื้อหนุนบทความโดย Joker123
ขอขอบคุณมาก Joker123ผู้ตั้งกระทู้ angela (angela-dot-yuen94-at-yahoo-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-24 12:49:58 IP : 110.169.222.183


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.