ReadyPlanet.com


เทคนิคการแต่งหน้าทาปากสำหรับเพศหญิงแก่กว่า 50


ไม่เป็นความลับที่วัฒนธรรมของพวกเราสนับสนุนให้มีความอ่อนวัย มองอ่อนกว่าวัย โดยเฉพาะกับสินค้า "ต้านทานวัย" ทั้งหมดที่มีจัดจำหน่ายในตลาด หลักสำคัญเป็น การต่อสู้กับอายุมิได้ทำให้ท่านมองอ่อนกว่าวัย ไม่มีอะไรแตกต่างจากปกติกับการโอบกอดตนเองในวัย 50, 60, 70 ปีของคุณ! ความจริงมันงามมากมายในความนึกคิดของฉัน
ฉะนั้น ก็เลยเป็นสิ่งจำเป็นที่จะไม่ติดอยู่ในร่องเครื่องแต่งตัวเดียวกันกับสินค้าเดียวกันกับที่คุณใช้ในวัย 30 ของคุณ มาดูเทคนิคการเสริมสวยสำหรับคนที่แก่มากยิ่งกว่า 50 ปีกัน คุณจะตลึงกับการเพิ่มความเชื่อมั่นที่คุณจะได้รับจากการรู้สึกบันเทิงใจกับอายุรวมทั้งผิวที่เป็นอยู่ นี่เป็นคำเสนอแนะที่ดีในทุกช่วงอายุ แต่ว่าจะมีความจำเป็นเยอะขึ้นเรื่อยๆเมื่อคุณอายุยงมากขึ้นเรื่อยๆ คุณต้องมีโลชั่นทาหน้าสูตรสุภาพสำหรับใช้ทุกวันเหมือนกับครีมบำรุงรอบดวงตา หมอผิวหนังหลายชิ้นชี้แนะให้ใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาที่มีเรตินอล เรตินอลเป็นอนุพันธ์ของวิตามินเอแล้วก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งจะมีผลให้ริ้วรอยมองเรียบเนียนรวมทั้งทำให้ผิวกระชับขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป
ตระเตรียมผิวของคุณ
ก่อนแต่งหน้าทาปาก จำเป็นจะต้องลงรองพื้นด้วยมอยส์พบไรเซอร์ และก็ตามด้วยคอนซีลเลอร์ เมื่อรวมกันแล้วสองชั้นนี้จะมีผลให้ผิวของคุณมองเต่งตึงแล้วก็เต่งตึง ลดลางเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น เพียรพยายามแบกอยพบร์ไรเซอร์ที่มีกรดไฮยาลูโรนิก ตามข้อมูลของCosmedica-skin-care "กรดไฮยาลูโรนิกแทรกซึมไปสู่ผิวและก็จับน้ำกับเซลล์ผิว ซึมซาบทุกชั้นของผิวด้วยความชื้นที่มีคุณค่าแล้วก็คืนความอ่อนวัย"
ไม่มีแป้งทาหน้า
รองพื้นแบบแห้งรวมทั้งแบบแป้งอยู่ในรายการที่ห้ามด้วยเหตุผลหลายประการ สิ่งแรกเลย พวกมันชอบทำให้ผิวแห้ง แล้วก็อย่างที่พวกเราได้ชี้แจงไปแล้ว การให้ความชื้นเป็นเรื่องสำคัญเมื่อคุณแก่เยอะขึ้นเรื่อยๆ ประการลำดับที่สอง แป้งมีลัษณะทิศทางที่จะย้ำเส้นบนบริเวณใบหน้าของคุณ ซึ่งจะก่อให้แน่ชัดเพิ่มมากขึ้นเมื่อผิวของคุณแห้งในระหว่างวัน แม้จำเป็นต้อง คุณสามารถใช้แป้งทาตัวทาบริเวณหนโซนเพื่อกำจัดความมันเงา แต่ว่าไม่งั้น ให้ทารองพื้นแบบครีม
ริมฝีปากอ้วนอิ่ม & ลิปเนื้อบางเบา
คุณอาจมองเห็นว่าเมื่อแก่ขึ้น ริมฝีปากของคุณก็บางลง คุณสามารถเพิ่มลิปมายากลอสทับลิปธรรมดาได้ถ้าหากอยากเพิ่มความสบายใจคืนกลับมา การพูดของลิป - กำจัดเฉดสีเข้มพวกนั้น ให้เลือกสีปากที่มีสีแก่กว่าสีผิวตามธรรมชาติเพียงแต่หนึ่งหรือสองเฉดแทน
แต่งตาแบบธรรมชาติ
รูปร่างดวงตาของคุณชอบเปลี่ยนไปตลอดหลายปีก่อน นี่บางทีอาจคือปัญหาถ้าหากคุณมีตาที่หุ้มด้วยผ้า อายแชโดว์สีแก่รวมทั้งสว่างทำให้ดวงตาของคุณมองเล็กลงหรือมองเกินจริงแค่นั้น ให้ใช้สีที่สว่างกว่ารวมทั้งเป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่าแทน มันบางทีก็อาจจะมองขัดกับสัญชาตญาณ แม้กระนั้นรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติทั้งหมดทั้งปวงจะมีผลให้ดวงตาของคุณมองเด่น แล้วก็อย่าลืมขนตาเหล่านั้นด้วย! ตรงนี้คุณสามารถใช้สีแก่ได้ ใช้ที่ดัดขนตาและก็มาสคาร่าสีดำเพื่อทำให้ขนตาของคุณเด่น มาสคาร่าสีแก่ทำให้ตาขาวมองสว่างขึ้นแล้วก็ขนตาดูครึ้มขึ้น Protip: ใช้เซรั่มขนตาหากขนตาบาง. สำหรับอายไลเนอร์ ให้กลายเป็นดินสอเขียนขอบตาแทนอายไลเนอร์รูปแบบน้ำ ดินสอเขียนขอบตาจะให้ลุคที่นุ่มนวลกว่าที่จะเกลี่ยได้ดียิ่งไปกว่าเส้นที่ร้ายแรงที่อายไลเนอร์ของเหลวทิ้งเอาไว้
ให้เป็นธรรมชาติ
เพียงแต่เพื่อสรุปสิ่งที่พวกเราได้เสวนาไปแล้ว กุญแจสำคัญเป็นทำให้ทุกสิ่งเป็นธรรมชาติ การแต่งหน้าทาปากสำหรับสตรีที่โตสุดกำลังนั้นไม่ค่อยมีอะไรมากมาย ยิ่งคุณทาลิปสติก รองพื้น บลัช แล้วก็อายไลเนอร์ดกขึ้นเท่าไร คุณก็จะยิ่งสูญเสียความสง่าผ่าเผยตามธรรมชาติของคุณไปๆมาๆกเพียงแค่นั้น ไม่ต้องกล่าวถึง ยิ่งการเสริมสวยหนักมากแค่ไหน ยิ่งทำให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นและก็รอยแตกลายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น ทำให้ท่านมองแก่ขึ้นอย่างน่าชวนหัว พึงใจในผิวที่คุณมี
ส่งเสริมบทความโดย PG Slot
ขอขอบพระคุณ PG Slotผู้ตั้งกระทู้ angela (angela-dot-yuen94-at-yahoo-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-29 12:42:40 IP : 58.8.18.231


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.