ReadyPlanet.com
dot
dot
นิตยสาร " โหราเวสม์ "
dot
bulletนิตยสาร "โหราเวสม์" ๔๘-๕๗
bullet:: ผูกดวง วางลัคนา หาสัมผุสดาว (ตามหลักคัมภีร์สุริยยาตร์) ::
bullet:: ผูกดวง วางลัคนา หาสัมผุสดาวตามปฏิทินดาราศาสตร์ (ลาหิรี) ::
bulletดูดวง ตามปี นักษัตร โหรหลวง
dot
เวป เพื่อนบ้าน
dot
bullethora-thai.com
bullethorasad.com
bullethorasad7.com
bullettiantek.com
bullettiantekpro.com
bullethenghengheng.com
bullet10luckastro.com
bulletตรวจล็อตเตอรี่
bulletค้นหาเบอร์โทรศัพท์
bulletค้นหาคำศัพท์
bulletค้นหารหัสไปรษณีย์
bulletOnline-Image-Converter
bulletAffiriate Area
bulletนำเข้าสินค้าจากจีน
bulletTaobao
bulletเฟอร์นิเจอร์
bulletกระบอกน้ำ
bulletของพรีเมี่ยม
bulletร่ม
dot
ข่าวสาร
dot
bulletเดลินิวส์
bulletไทยรัฐ
bulletข่าวสด
bulletบ้านเมือง
bulletมติชน
bulletคมชัดลึก
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletผู้จัดการ
dot
เวปเพื่อนบ้าน แลกลิ้ง โฆษณา
dot
bulletเวปเพื่อนบ้าน
bulletแลกลิ้งที่นี่ LINK EXCHANGE
bulletโฆษณา คลิกที่นี่
dot
อาจารย์ เทียนเต็ก
dot
bulletดูดวงจีนฟรี กับ อ.เทียนเต็ก
bulletspeedtest.adsl
bulletYOUTUBE เวิ้งนครเขษม บ้านเรา


รับตั้งศาลต่าง ๆ

าจารย์โชคชัย เงินดี
รับตั้งศาลพระภูมิ เจ้าที่
พระพรหม และ
ถอนศาลต่างๆ
โทร:081-880-6143

 

พิธีพุทธาภิเษกวัจถุมงคลพระพิฆเณศมหามงคล รุ่น 1 วันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2555
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

โปรแกรมผูกดวงจีน
อาจารย์เทียนเต็ก

โปรแกรม
ตรวจสอบโชคลาภความร่ำรวย
ราคา 300 บาท

โปรแกรมดูดวงจีน 2 ภาษา
windows mobile

โปรแกรมดวงจีน
"รู้หนึ่ง-รู้หมด"
ดูดวง,หาฤกษ์ด้วยตนเอง

โปรแกรม Tian-Tek Pro Version 1
ราคา 1,000 บาท

VCDและDVD เรียนดวงจีน
ชุดที่ 1-2-3

0

Download ฟรี.
ตลับเมตรไฮเทค (ดีที่สุดในโลก)วัดได้ยาวไกลที่สุด

วัตุถุมงคล
เสริมดวง แก้ชง
สะเดาะเคาะห์ ต่อชะตา

ดวงจีนและฮวงจุ้ย
ที่เป็นวิทยาศาสตร์

อาจารย์อ๊อดวัดสายไหม
เจ้าตำรับตระกรุดลูกปืน
(1ส.ค.2550)

หลวงหนุ่ย
ที่สุดแห่งเจ้าพิธีเทวาภิเษก
จตุคามราเทพ 27 มิ.ย.2550

ที่เขาว่ารวยเพราะปี่เซียะหรือเป็นที่ฮวงจุ้ยกันแน่

ประวัติปี่เซียะ 貔貅

ตำแหน่งขุมทรัพย์
มหาเศรษฐี

ฮวงจุ้ย คู่สมพงศ์
ชง - ฮะ

ฮวงจุ้ยคนตาย

การตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ดวงปี 51ดวงฮวงจุ้ยให้โทษ
นี่เป็นลิขิตฟ้า-ยากจะฝืน

คิดดี พูดดี ทำดี คบคนดี
ไปสู่สถานที่ดี

เปิดกรุจตุคามรามเทพ
รุ่นที่ คุณสนธิไม่มี

เหรียญมงคล แก้ชง เสริมดวง
สะเดาะเคาะห์ต่อชะตา
ที่ร้านเซเว่นทุกสาขา

สถานีโทรทัศน์สีช่อง 7. สี(กระจก 6 ด้าน) มาทำข่าวเกี่ยวกับ ปี่เซียะ"貔貅

svautoshop  xenon

 

อาจารย์ รสสุคนธ์
รับสอนโหราศาสตร์ไทย
ตามทฤษฎี นวางศ์จักร
(อ.บุศรินทร์ ปัทมาคม)

หลักสูตร 2 เดือน 40 ชม.
เน้นการพยากรณ์เป็นหลัก
เพื่อดูดวงได้จริง
รับงานพยากรณ์
งานอีเว้นท์ นอกสถานที่
ติดต่อ
086-3582656
ossukon7155@gmail.com
ดูดวงผ่าน
1900 111 080
หรือ App Horaworld
รหัส 153

รับพยากรณ์ดวงจีน

อ.มังกร (แซ่จึง)
มณีเกียรติไพบูลย์
พยากรณ์ดวงชะตาจีน
(ซี้เถียวโป๊ยยี่)
ฤกษ์จีน แต่งงาน
ออกรถ
ขึ้นบ้านใหม่
มือถือ
081-459-9550
บ้าน
02-870-2450ตนุจันทร์,สหัชชะ,คู่ครอง,กาลกิณี อยู่ในเรือนต่าง ๆ article

ตนุจันทร์,สหัชชะ,คู่ครอง,กาลกิณี อยู่ในเรือนต่าง ๆ

ตนุจันทร์อยู่เรือนต่างๆ

1. ตนุจันทร์อยู่เรือนจันทร์ ชอบสังคมกับพวกกรรมกร เพศตรงข้าม รักอาชีพการพยาบาล การผดุงครรภ์ การบริการ การสังคมสงเคราะห์ การฝีมือ การทำอาหาร ค้าน้ำนม และน้ำอัดลมต่างๆ
2. ตนุจันทร์อยู่เรือนอังคาร ชอบสังคมกับทหาร ตำรวจ นักกีฬา นักเลง รักอาชีพในการใช้อาวุธ ค้าเครื่องเหล็กโลหะ ยวดยานพาหนะ ทหาร แพทย์ วัตถุเกี่ยวกับเคมี เป็นต้น
3. ตนุจันทร์อยู่เรือนพุธ ชอบสังคมกับตำรวจ ครูอาจารย์ นักพูด นักประพันธ์ ข้าราชการที่เกี่ยวกับภาษีต่างๆ รักอาชีพเกี่ยวกับการช่าง และสิ่งประดิษฐ์ทั้งหลาย ตำรวจ ครู ไปรษณีย์ และสิ่งพิมพ์ต่างๆ เป็นต้น
4. ตนุจันทร์อยู่เรือนพฤหัส ชอบสังคมกับบุคคลชั้นผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ ปรัชญา วิชาการ รักอาชีพเป็นนักปกครอง นักกฎหมาย ครู อาจารย์ การเดินเรือ ค้าเครื่องอุปโภค บริโภค และสิ่งที่ละลายตัวต่างๆ เช่น เกลือ น้ำตาล ลูกอม ท๊อฟฟี่ ฯลฯ
5. ตนุจันทร์อยู่เรือนศุกร์ ชอบสังคมกับศิลปิน นักแสดง พวกธนาคาร การเงิน การคลัง พวกสตรีชั้นสูง รักอาชีพศิลปิน ศิลปะ งานเกี่ยวกับการเงิน ค้าเครื่องประดับ เสื้อผ้า และสิ่งสวยงานต่างๆ ฯ
6. ตนุจันทร์อยู่เรือนเสาร์ หรือราหู ชอบสังคมกับพระภิกษุสงฆ์ นักพรต นักการเมือง รักอาชีพเป็นราชการ ทำสวน ไร่ นา ค้าที่ดิน ค้าของหมักดอง และค้าสิ่งที่มาจากพืชพันธุ์ต่างๆ
7. ตนุจันทร์อยู่เรือนอาทิตย์ ชอบสังคมกับผู้มีอำนาจ มีอิทธิพล มีหน้าที่สูง รักอาชีพข้าราชการ ค้าเครื่องอุปกรณ์ไฟฟ้า งานเกี่ยวกับไฟฟ้า วิทยุ โทรทัศน์ และงานที่เกี่ยวกับการใช้ความร้อนต่างๆ
ความสำคัญระหว่างตนุลัคน์กับตนุจันทร์ อุปมาดัง ตนุลัคน์เป็นตัวตน ส่วนตนุจันทร์มีหน้าที่จัดหาอาหารนำมาหล่อเลี้ยงเพื่อความเจริญเติบโตของร่างกาย
หมายเหตุ ต้องดูตนุจันทร์ ได้มีการสัมพันธ์ทางผสมธาตุดาวใดบ้าง และมีความสัมพันธ์กับลัคนาอย่างไร


สหัชชะกับเรือนต่างๆ
1. เจ้าเรือนสหัชชะกุมลัคนา เจ้าชะตาจะเป็นที่รักที่นิยมและแวดล้อมไปด้วยเพื่อนใหม่ อีกทั้งจะมีความรู้สึกไปในทางเป็นคนชอบการสมาคม โดยเฉพาะการคบกับเพื่อนใหม่ๆ ไปเรื่อยๆ.
2.  เจ้าเรือนสหัชชะมาอยู่ในเรือนกดุมภะ กดุมภะ แปลว่า หลักทรัพย์ ทรัพย์สิน เงินทองของเจ้าชะตา เมื่อเจ้าเรือนสหัชชะมาอยู่ในเรือนกดุมภะก็ต้องทำนายว่า เพื่อนใหม่จะชี้ช่องทางในเรื่องการทำมาหากิน การหาทรัพย์สินเงินทอง มักจะมีความสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่ทั้งในทางช่วยให้เพิ่มพูนงอกเงย หรือสูญเสียไปเพราะเพื่อใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเจ้าเรือนสหัชชะเป็นกาลกิณีด้วยแล้ว แนวโน้มที่จะต้องอ่านว่ามีโอกาสสูญเสียทรัพย์ หรือจะเกิดความเสียหายในทรัพย์สินของเจ้าชะตาอันเกิดจากเพื่อนชั้นเลวก็จะมีมากยิ่งขึ้น
3. เจ้าเรือนสหัชชะไปอยู่ในเรือนพันธุ อ่านว่าความสนิทสนมระหว่างเจ้าชะตากับเพื่อนใหม่จะมีความแนบแน่นกันในแบบญาติสนิท หรืออาจเป็นเพื่อใหม่ดีกว่าญาติเสียด้วยซ้ำไป เว้นแต่ว่าเจ้าเรือนสหัชชะเป็นกาลกิณี ก็จะนำความวิบัติมาสู่เจ้าชะตา ทำให้วงศาคณาญาติปั่นป่วน เกิดความแตกแยกไม่ปรองดองกัน นอกจากนี้เพื่อนใหม่อาจจะเป็นสื่อชักพาให้เจ้าชะตาได้ซื้อหาที่ดินในราคาถูกมาก หรือต้องเดือดร้อนในเรื่องที่ดินก็ได้
4. เจ้าเรือนสหัชชะไปอยู่ในเรือนปุตตะ คำว่าปุตตะ หมายถึง บุตร ธิดา ชื่อเสียง และเกียรติยศของเจ้าชะตา เมื่อเจ้าเรือนสหัชชะเข้าไปอยู่ในเรือนปุตตะก็จะมีผลกระทบต่อเกียรติยศชื่อเสียงของเจ้าชะตา ความสัมพันธ์จึงขึ้นอยู่กับดาวเจ้าเรือนสหัชชะที่มาครองนั้นว่าจะช่วยให้ไปในทางที่ดีหรือทางที่เสื่อม ทั้งนี้ขึ้นอยู่ว่า เจ้าเรือนสหัชชะนั้นเป็นดาวศุภเคราะห์หรือบาปเคราะห์ ถ้าเป็นศุภเคราะห์ก็จะทำให้เจ้าชะตาได้รับความนิยมชมชื่นไปในทางที่ดี โดยมีเพื่อนใหม่เป็นผู้แนะนำในการช่วยเหลือให้เข้าสมาคม ตรงกันข้าม ถ้าเป็นดาวบาปเคราะห์ก็จะไปในทางเสื่อม ติดๆ ขัดๆ หรือแม้กระทั่งการยอมรับ เชื่อฟังต่อเจ้าชะตา ก็จะมีลักษณะดื้อดึง หรือมีโอกาสเสื่อมเสียชื่อเสียงได้ง่าย แต่ที่สำคัญคือ ถ้าเจ้าเรือนสหัชชะเป็นกาลีแล้วมาอยู่ปุตตะ ถ้าบุตร ธิดา ของเจ้าของดวงชะตาไม่ป่วยง่าย โอกาสที่เจ้าชะตาจะต้องเสี่ยมเสียชื่อเสียงเพราะเพื่อนใหม่ก็มีโอกาสอยู่มากทีเดียว
5. เจ้าเรือนสหัชชะไปอยู่ในเรือนปัตนิ คำว่า เรือนปัตนิ หมายถึง คู่ครอง คู่สัญญา หุ้นส่วน อ่านว่า เจ้าชะตาจะทำธุรกิจโดยมีร่วมหุ้นกับเพื่อนใหม่ เป็นคู่ครองหรือไม่อย่างใดอย่างหนึ่ง อย่างน้อยที่สุดก็จะได้เพื่อนใหม่เป็นพ่อสื่อแม่ชักในทำนองเดียวกัน ถ้าเจ้าเรือนสหัชชะเป็นกาลี และเข้ามาสัมพันธ์ร่วมอยู่ในเรือนปัตนิด้วยแล้วเจ้าชะตาพึงระมัดระวังในเรื่องความผิดใจกับคู่ครอง ความประพฤติและการปฏิบัติของคู่ครองที่จะไปในทางไม่ถูกใจเจ้าชะตา หากเป็นหุ้นส่วนก็พึงระมัดระวังในเรื่องความไม่ซื่อสัตย์ และการคดโกงจากเพื่อนใหม่เอาไว้ด้วย
6. เจ้าเรือนสหัชชะไปอยู่ในเรือนศุภะ คำว่าศุภะ แปลว่า ความสุขในครอบครัว ความมีสวัสดิมงคล การมีความสุข ความเพลิดเพลิน และการหาความสุขของเจ้าชะตา เมื่อเจ้าเรือนสหัชชะมาอยู่ในเรือนนี้จะต้องทำนายว่า เจ้าชะตาเป็นคนที่ชอบมีความสุข ความบันเทิง และจิตใจร่าเริงแจ่มใส เมื่อได้พบเพื่อน หรือได้อยู่ท่ามกลางวงเพื่อนใหม่ๆ การสมาคมเป็นโอกาสหาความสุข และความรื่นเริงบันเทิงใจของเจ้าชะตา ถ้าเจ้าเรือนสหัชชะเป็นดาวศุภเคราะห์ก็ยิ่งจะให้คุณไปในทางร่มเย็น นิ่มนวลสนุกสนานโดยไม่มีความทุกข์ ตรงกันข้าม ถ้าเป็นดาวบาปเคราะห์ก็จะต้องระวังว่า เจ้าชะตากับเพื่อนที่มีนิสัยเกะกะเกเร อันธพาล มากกว่าคนที่เรียบร้อย และในทำนองเดียวกัน ถ้าดาวดวงนี้เป็นกาลกิณีวันเกิดแล้ว โอกาสที่จะเกิดความไม่สงบในครัวเรือนอันมีผลมาจากเพื่อนนั้นมีมาก รวมไปถึงให้ระวังการถูกโจรกรรมทรัพย์สินจากเพื่อนที่ความประพฤติไม่ดี จิตใจทราม การทรยศ หักหลัง ทำให้เจ้าชะตาได้รับความทุกข์ ความวิตกกังวล มากกว่ามีความสุข
7. เจ้าเรือนสหัชชะไปอยู่ในเรือนกัมมะ คำว่า กัมมะ หมายถึง การประกอบอาชีพ การงาน การประกอบสัมมาอาชีวะ เพื่อเลี้ยงปากเลี้ยงท้องของเจ้าชะตา เมื่อเจ้าเรือนสหัชชะมาอยู่ในเรือนนี้ให้ทำนายว่า เจ้าชะตาจะได้รับความช่วยเหลือ หรือได้รับความร่วมมือจากเพื่อนในเรื่องการงาน การทำมาหากิน จะได้รับการสนับสนุน หรือการชี้ช่องทางจากเพื่อนใหม่ และในทำนองเดียวกัน ถ้าดาวดวงนี้เป็นกาลกิณีก็จะทำความสูญเสีย อุปสรรค หรือความวิบัติมาให้แก่เจ้าชะตาได้
8. เจ้าเรือนสหัชชะไปอยู่ในเรือนลาภะ คำว่า ลาภะ แปลว่า ลาภ รายได้พิเศษ ผลกำไร ความสำเร็จ และโชค การอ่านก็คือ เพื่อนใหม่นำโชคลาภมาให้ ฉะนั้นเจ้าชะตายิ่งคบหาสมาคมกับคนในวงกว้างเท่าใดก็ยิ่งจะเป็นโชคลาภมากขึ้นเท่านั้น เจ้าชะตาจะมีโอกาสได้รับความสำเร็จในเรื่องผลกำไร หรือรายได้พิเศษ โดยมีเพื่อนคอยให้ความช่วยเหลือหรือคอยแนะนำประโยชน์ให้ ฉะนั้นกาคบเพื่อนใหม่จึงกลายเป็นเรื่องที่ดีในเรื่องลาภผล
9. เจ้าเรือนสหัชชะไปตกอยู่ในเรือนอริ ให้อ่านว่า ถ้ามีเพื่อนใหม่ เมื่อคบหาสมาคมไปสักระยะหนึ่ง มักจะมีความขัดแย้งกัน แล้วในที่สุดจะเป็นศัตรูกัน
10. เจ้าเรือนสหัชชะไปตกอยู่ในเรือนมรณะ ให้อ่านว่าหาเพื่อนใหม่ได้ยาก และถ้ามีเพื่อนใหม่เข้ามาเมื่อใด เมื่อได้สนิทสนมกันไปสักระยะหนึ่งแล้วก็มักจะต้องเลิกคบกัน หรือต้องตายจากกัน มีโอกาสจากตายมากกว่าจากเป็น เพราะเรือนมรณะให้เหตุผลทางด้านการเสียชีวิตมากว่าการจากตามปกติ
11. เจ้าเรือนสหัชชะไปตกอยู่ในเรือนวินาศ ให้อ่านว่า ถ้ามีเพื่อนใหม่เข้ามาเมื่อใด เมื่อสนิทสนมกันไปสักระยะหนึ่งแล้วจะต้องจากกันด้วยความจำเป็น เช่น เพื่อนต้องเดินทางไปอยู่ที่อื่น ไปทำงานที่อื่น หรือมีเหตุการณ์ทำให้ต้องห่างไกลไปจากเจ้าชะตา ทั้งที่จิตใจของเพื่อนอาจจะไม่ได้ขัดแย้งหรือโกรธเคืองกับเจ้าเรือนชะตาก็ได้ เพราะเรือนวินาศให้เหตุผลในการสูญเสีย ความสนิทสนมต้องมีเหตุให้ห่างเหินกัน จึงเป็นเรือนที่มีโอกาสจากเป็นมากกว่าจากตาย

คู่ครองกับเรือนต่างๆ
1. ดาวเจ้าเรือนปัตนิอยู่ตนุ (กุมลัคนา) คู่อยู่กับตัวเอง พยากรณ์ว่า ไม่ชอบการมีคู่ ชอบอยู่คนเดียว หรือมีก็ได้เสียกันก่อนแต่งงาน เพราะคู่ไม่ได้เกิดจากความรัก แต่เกิดจากความใกล้ชิด และส่วนมากไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน และคู่มักจะต่ำกว่าตน เพราะดาวปัตนิกุมลัคนานั้นเป็นประ คู่มักกำพร้า อาภัพ ชอบให้ฝ่ายตรงข้ามเข้ามาเอาอกเอาใจ แต่ตัวเองไม่ชอบเอาใจใคร
2. ดาวเจ้าเรือนปัตนิอยู่กดุมภะ ชอบสั่งสมคู่ คือมีคู่หลายคน หรือมีคู่สมบัติ ผู้ที่เข้ามาใกล้ชิดกับเจ้าชะตาส่วนใหญ่แล้วมักจะหวังประโยชน์เงินทองจากเจ้าชะตาแทบทั้งสิ้น
3. ดาวเจ้าเรือนปัตนิอยู่สหัชชะ มักเอาคนใกล้ชิดเป็นคู่ หรือเคยวิ่งเล่นมาด้วยกันแต่เด็กๆ บางคนชอบเอาเพศตรงข้ามมาเป็นเพื่อนเลยไม่ต้องแต่งงานก็มีมาก
4. ดาวเจ้าเรือนปัตนิอยู่พันธุ ผู้ใหญ่มักจะหาคู่ครองให้ หรือคู่เป็นญาติกัน หรือต้องปลูกเรือนหอแล้วจึงจะแต่งงาน คือแต่งงานมีหลักฐาน บ้านช่องห้องหอ รถยนต์
5. ดาวเจ้าเรือนปัตนิอยู่ปุตตะ มีคู่เหมือนลูก คือต้องคอยดูแลเอาใจใส่เลี้ยงดูอยู่เสมอ ส่วนมากคู่มักมีอายุอ่อนกว่าตน บางคนชอบบังคับบัญชาคู่ครองดั่งบุตร ธิดา ปรากฏว่าเป็นหม้ายก็มีมาก เพราะคู่ไม่ตามใจตน
6. ดาวเจ้าเรือนปัตนิอยู่อริ มีคู่เป็นศัตรู หาคู่ที่ถูกใจไม่ได้ เห็นเพศตรงข้างขวางหูขวางตาไปหมด เป็นโสดจนตายก็มี
7. ดาวเจ้าเรือนปัตนิอยู่ปัตนิ จะได้คู่ชนิดบุพเพสันนิวาส มีหลักฐานสมบัติ อยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า เพราะเป็นเกษตร
8. ดาวเจ้าเรือนปัตนิอยู่มรณะ มีคู่มักตายจากกันหรือเป็นคนรักง่ายหน่ายเร็ว มีง่ายก็ทิ้งง่าย
9. ดาวเจ้าเรือนปัตนิอยู่ศุภะ คู่ครองเป็นคนมีมารยาทดี เคารพต่อสามีและญาติ รู้กิจการงานบ้านดี
10. ดาวเจ้าเรือนปัตนิอยู่กัมมะ เอาการเอางานเป็นคู่ หรือชอบทำงานมากกว่าการมีคู่ หรือต้องทำการเกี่ยวกับเพศตรงข้ามเสมอ
11. ดาวเจ้าเรือนปัตนิอยู่ลาภะ มีคู่ครองเป็นลาภ คู่ครองมีฐานะสมบัติ เงินทองให้ความสุขความสบายแก่ตน บางคนแต่งงานไม่ต้องเสียค่าสินสอดทองหมั้น และแถมมีคู่ได้หลายคนเสียด้วย
12. ดาวเจ้าเรือนปัตนิอยู่วินาศ คู่ครองจะทำความฉิบหายมาให้ บางคนมีคู่แล้วจำกัดความเป็นอิสระ บางคนตนเองเหมือนติดคุก บางคนหาความสุขไม่ได้ อย่างดีคู่ก็ขี้โรค

 

 

 
ความรู้ทางโหราศาสตร์

ราศีเปรียบเทียบแสดงความหมายถึงอุปนิสัย article
ความหมายของภพ article
จันทร์ ครุ สุริยา และดวงจตุสดัยเกณฑ์ article
ดวงพินทุบาทว์ article
คู่ครอง หรือ ปัตนิ article
ดาวเคราะห์ผสมกันบอกลักษณะบุคคล article
คู่ครอง (ปัตนิ) กับเจ้าเรือน article
หลักที่ท่านห้ามเด็ดขาดมิให้สมรสกัน article
ทิศประจำราศี article
พระเคราะห์ให้คุณและโทษ article
ดาวต่าง ๆ โคจรทับลัคนา article
จักรทีปนีจร (ดาวจรกระทบดาวเดิม) article
วิธีพยากรณ์แบบภพผสมภพ article
หลักการพยากรณ์ เรื่องการสมรส article
ตำนานชาติเวร ดาวประจำวันเกิด โดย ส.วรศิลป article
ตำนาน พระอาทิตย์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระจันทร์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระอังคาร ตามชาติเวร article
ตำนาน พระพุธ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระพฤหัสบดี ตามชาติเวร article
ตำนาน พระศุกร์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระเสาร์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระราหู หรือ พุธกลางคืน ตามชาติเวร article
อาทิตย์ ทับ ดาว ต่างๆ article
จันทร์ ทับ ดาวต่าง ๆ article
อังคาร ทับ ดาวต่าง ๆ article
พุธ ทับ ดาวต่าง ๆ article
พฤหัสบดี ทับ ดาวต่าง ๆ article
ศุกร์ ทับ ดาวต่างๆ article
เสาร์ ทับ ดาวต่าง ๆ article
ราหู ทับ ดาวต่าง ๆ article
เกตุ ทับ ดาวต่าง ๆ article
มฤตยู ทับ ดาวต่าง ๆ article
ษัฑพละ article
ระยะต่าง ๆ ของดาวจันทร์ article
เวลาดวงอาทิตย์ ขึ้น-ลง http://www.navy.mi.th/hydro/sun.htm article
พฤหัตชาฎก article
โษฑศวรรค (ตาบอดส่องตะเกียง) article
ฤกษ์ โดย Nemo article
มรณะองศา ของดาวต่าง ๆ (ตาบอดส่องตะเกียง) article
มฤตยู โดย อาจารย์ Nemo article
ฤกษ์โดยตาบอดส่องตะเกียง&นีโม่ article
ภฤคุสูตร โดย Nemo article
" ตฤมศำศ " article
ดาวศุกร์อยู่ราศีใดมีความหมายอย่างไร article
ดาวมาตราฐาน และ ความหมาย article
การพยากรณ์พื้นดวงชาตากำเนิดขั้นต้น article
เรื่อง ดาวพักร –เสริด-มนท์ article
ดาวเคราะห์ (ดาวเคลื่อนที่) ระยะห่างของดาว article
กฎ ลบ – ลบ กลายเป็นบวก article
การใช้สี และ อัญมณีประจำวันเกิด
เกณฑ์ดาวคู่มิตร , คู่ธาตุ, คู่สมพล, คู่ศัตรู
เกณฑ์การวางลัคนาดวงฤกษ์ตามกนกกุญชร
ข้อปฏิบัติในการให้ฤกษ์
เทียบเวลาเมืองกรีนิช(อังกฤษ) article
ตารางการเปลี่ยนแปลงเวลาอาทิตย์อุทัย article
ระยะการเดินทางของดาวพระเคราะห์ต่าง ๆ article
ทิศทางที่ให้โทษตามทักษา article
ทิศตามทักษา article
อิทธิพลของดาว อริ, มรณะ, วินาศนะ article
ความหมายของทักษา article
การหาตนุเศษ article
จันทร์ ครุ สุริยา และดวงจตุสดัยเกณฑ์ article
ศัพท์ทานุกรมโหร article
การให้ฤกษ์ฉบับง่าย "พลูหลวง" article
เคล็บลับการพยากรณ์ (1) 001-200 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (2) 201-242 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (3) 243-351 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (4) 352-433 article
เคล็ดลับการพยากรณ์ (5) 434-500 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (6) 501-1516 article
ข้อแนะนำในการศึกษาวิชาโหราศาสตร์ article
เรียนโหราศาสตร์ให้รู้จริงได้อย่างไร article
กริ๊ง....สาวมิสทีนมาแล้วค่ะ โดย คนกันเอง article
โหราสาด (ฉบับเรียนรู้ โดยไม่ต้องถาม) อ.สอ้าน(สีดิน) article
ดวง 10 ลัคนา อ.สอ้าน นาคเพชรพูล
ปัญหาเรื่องการตัดเวลาท้องถิ่น อ.สุรพล พฤกษ์ไพบูลย์ article
การปรับเวลาท้องถิ่น โดย อ.โฮ๋ราสาด article
อาจารย์คนใหม่ วรพล ไม้สน (พลังวัชร์) article
ดูดวงแบบอินเดีย (c_the_moon) โดยอาจารย์ พลังวัชร์ article
วัชรปรัชญาปารมิตาสูตร เสถียร โพธินันทะ article
ยามเมื่อดาวเดินถอยหลัง 1 article
ดาวพฤหัสมาเล็งดวงเมืองไทย article
บทความ โดย อาจารย์ สิทธา สิทธิโชค article
มฤตยู โดย อาจารย์ ซิเซโร (ยอดธง ทับทิวไม้ article
มรณะองศาของดาวต่างๆ โดย อ. neemo article
ปกิณกะ โดย อ. neemo article
เรื่องของเกณฑ์ โดย อ. neemo article
เรื่องผลของเรือน โดย อ.neemo article
หลักที่ท่านห้ามเด็ดขาดมิให้สมรสกัน ดังนี้ Name : khemjira article
ภูมิปัญญาจากอดีตสู่ความหวังในอนาคต โดย ทันตแพทย์ธีระพันธ์ แสงไพบูลย์
โหราศาสตร์ไทยพาราณสี โดย ทันตแพทย์ธีระพันธ์
โหราศาสตร์วิชาป้องกันการตายโหง ทันตแพทย์ธีระพันธ์ แสงไพบูลย์ article
ปริศนาช่วยวิเคราะห์เนื่องในวันแดงเดือด 15625 article
ทำไมการปฏิวัติของเราถึงทำในวันที่ 20 กันยา จักรพยุหะ article
วิเคราะห์เนื่องในวันแดงเดือด จักรพยุหะ article
เรื่องจักรพยุหะ จากคุณ 15625 article
คนอียิปต์ จริงใจแต่ไหน ? โดย เอกชัย
“บอกแล้ว....ก็ไม่เชื่อ” โดย เอกชัยCopyright © 2010 All Rights Reserved.


-

-


Since 2003 - 7 - 11 Best View 1024 x 768 pixels...... www.horawej.com Email address: horawej@horawej.com
เว็บไซด์โหราเวสม์ (จำหน่ายโปรแกรมโหราศาสตร์ต่าง ๆ เว็บเพื่อการศึกษาทางวิชาโหราศาสตร์) โดย นายวิชิต เตชะเกษม โทร. 08-1844-3372
พร้อมหนังสือ เกี่ยวกับวิชาโหราศาสตร์จาก เขษมบรรณกิจ 25 ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กทม 10600
โทร. 02-439-2339, 02-439-7388-9, Fax. 02-439-7387 (หยุดวันอาทิตย์)
www.scb.co.th/