ReadyPlanet.com
dot
dot
นิตยสาร " โหราเวสม์ "
dot
bulletนิตยสาร "โหราเวสม์" ๔๘-๕๗
bullet:: ผูกดวง วางลัคนา หาสัมผุสดาว (ตามหลักคัมภีร์สุริยยาตร์) ::
bullet:: ผูกดวง วางลัคนา หาสัมผุสดาวตามปฏิทินดาราศาสตร์ (ลาหิรี) ::
bulletดูดวง ตามปี นักษัตร โหรหลวง
dot
เวป เพื่อนบ้าน
dot
bullethora-thai.com
bullethorasad.com
bullethorasad7.com
bullettiantek.com
bullettiantekpro.com
bullethenghengheng.com
bullet10luckastro.com
bulletตรวจล็อตเตอรี่
bulletค้นหาเบอร์โทรศัพท์
bulletค้นหาคำศัพท์
bulletค้นหารหัสไปรษณีย์
bulletOnline-Image-Converter
bulletAffiriate Area
bulletนำเข้าสินค้าจากจีน
bulletTaobao
bulletเฟอร์นิเจอร์
bulletกระบอกน้ำ
bulletของพรีเมี่ยม
bulletร่ม
dot
ข่าวสาร
dot
bulletเดลินิวส์
bulletไทยรัฐ
bulletข่าวสด
bulletบ้านเมือง
bulletมติชน
bulletคมชัดลึก
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletผู้จัดการ
dot
เวปเพื่อนบ้าน แลกลิ้ง โฆษณา
dot
bulletเวปเพื่อนบ้าน
bulletแลกลิ้งที่นี่ LINK EXCHANGE
bulletโฆษณา คลิกที่นี่
dot
อาจารย์ เทียนเต็ก
dot
bulletดูดวงจีนฟรี กับ อ.เทียนเต็ก
bulletspeedtest.adsl
bulletYOUTUBE เวิ้งนครเขษม บ้านเรา


รับตั้งศาลต่าง ๆ

าจารย์โชคชัย เงินดี
รับตั้งศาลพระภูมิ เจ้าที่
พระพรหม และ
ถอนศาลต่างๆ
โทร:081-880-6143

 

พิธีพุทธาภิเษกวัจถุมงคลพระพิฆเณศมหามงคล รุ่น 1 วันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2555
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

โปรแกรมผูกดวงจีน
อาจารย์เทียนเต็ก

โปรแกรม
ตรวจสอบโชคลาภความร่ำรวย
ราคา 300 บาท

โปรแกรมดูดวงจีน 2 ภาษา
windows mobile

โปรแกรมดวงจีน
"รู้หนึ่ง-รู้หมด"
ดูดวง,หาฤกษ์ด้วยตนเอง

โปรแกรม Tian-Tek Pro Version 1
ราคา 1,000 บาท

VCDและDVD เรียนดวงจีน
ชุดที่ 1-2-3

0

Download ฟรี.
ตลับเมตรไฮเทค (ดีที่สุดในโลก)วัดได้ยาวไกลที่สุด

วัตุถุมงคล
เสริมดวง แก้ชง
สะเดาะเคาะห์ ต่อชะตา

ดวงจีนและฮวงจุ้ย
ที่เป็นวิทยาศาสตร์

อาจารย์อ๊อดวัดสายไหม
เจ้าตำรับตระกรุดลูกปืน
(1ส.ค.2550)

หลวงหนุ่ย
ที่สุดแห่งเจ้าพิธีเทวาภิเษก
จตุคามราเทพ 27 มิ.ย.2550

ที่เขาว่ารวยเพราะปี่เซียะหรือเป็นที่ฮวงจุ้ยกันแน่

ประวัติปี่เซียะ 貔貅

ตำแหน่งขุมทรัพย์
มหาเศรษฐี

ฮวงจุ้ย คู่สมพงศ์
ชง - ฮะ

ฮวงจุ้ยคนตาย

การตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ดวงปี 51ดวงฮวงจุ้ยให้โทษ
นี่เป็นลิขิตฟ้า-ยากจะฝืน

คิดดี พูดดี ทำดี คบคนดี
ไปสู่สถานที่ดี

เปิดกรุจตุคามรามเทพ
รุ่นที่ คุณสนธิไม่มี

เหรียญมงคล แก้ชง เสริมดวง
สะเดาะเคาะห์ต่อชะตา
ที่ร้านเซเว่นทุกสาขา

สถานีโทรทัศน์สีช่อง 7. สี(กระจก 6 ด้าน) มาทำข่าวเกี่ยวกับ ปี่เซียะ"貔貅

svautoshop  xenon

 

อาจารย์ รสสุคนธ์
รับสอนโหราศาสตร์ไทย
ตามทฤษฎี นวางศ์จักร
(อ.บุศรินทร์ ปัทมาคม)

หลักสูตร 2 เดือน 40 ชม.
เน้นการพยากรณ์เป็นหลัก
เพื่อดูดวงได้จริง
รับงานพยากรณ์
งานอีเว้นท์ นอกสถานที่
ติดต่อ
086-3582656
ossukon7155@gmail.com
ดูดวงผ่าน
1900 111 080
หรือ App Horaworld
รหัส 153

รับพยากรณ์ดวงจีน

อ.มังกร (แซ่จึง)
มณีเกียรติไพบูลย์
พยากรณ์ดวงชะตาจีน
(ซี้เถียวโป๊ยยี่)
ฤกษ์จีน แต่งงาน
ออกรถ
ขึ้นบ้านใหม่
มือถือ
081-459-9550
บ้าน
02-870-2450ดูได้แต่ทายไม่ได้ โดย อำนวย ศาสตระรุจิ

                       

            ผู้เขียนได้รับคำปรารภจากผู้สนศึกษาวิชาโหราศาสตร์ไทยหลาย ๆ ท่านว่า เมื่อผูกดวงชะตาขึ้นมาแล้ว บางครั้งไม่รู้จะออกคำพยากรณ์อย่างไร บางทีก็ปางสะเปะสะปะออกไปไม่เข้าท่าสรุปรวมว่ายังเป็นหมอที่ดูได้แต่ทายไม่ได้

            ความจริงแล้วปัญหาดังกล่าวนั้นยังคงปรากฏอยู่ในวงการของผู้สนใจศึกษาวิชาโหราศาสตร์อยู่ค่อนข้างมาก ยิ่งขาดคำรับตำราและครูผู้นำที่ดีด้วยแล้วก็คงต้องตกอยู่ในสภาพเช่นนั้น

            วิชาโหราศาสตร์ไทยนั้นไม่มีหลักสูตรที่แน่นอนเหมือนวิชาสามัญในโรงเรียนหรือหมาวิทยาลัยทั่ว ๆ ไป  ผู้สนใจศึกษามักจะเลือกหาตำรับตำราตามที่ตนศรัทธาว่าดีเอาเอง ยิ่งเป็นตำราของหลาย ๆ อาจารย์มาผสมกันเข้า  บางครั้งก็ต้องหลงทางเพราะสับสนไปหมด  ความจริงตำรับตำราของท่านอาจารย์ที่ปรากฏในอดีตและปัจจุบันนั้นล้วนเป็นประโยชน์อยู่ทั้งสิ้น  แต่การดำเนินเรื่องและหลักเกณฑ์ที่อธิบายไว้ไม่ค่อยจะอยู่ในแนวเดียวกันขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความชำนาญของแต่ละท่าน ทั้ง ๆ  ที่หลักเกณฑ์อันแต้จริงของวิชาโหราศาสตร์ไทยนั้นมีปัจจัยสำคัญอยู่ในแนวเดียวกันทั้งสิ้นคือ เรื่องของดาวทั้งสิบดวง ภพสิบสองภพ คู่มิตร คู่ศัตรู คู่ธาตุ อุดมเกณฑ์ พินทุบาทว์  ราศีเกณฑ์ ฯลฯ  ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องนำมาใช้ในการออกคำพยากรณ์ทั้งสิ้น  ถ้าจดจำสิ่งเหล่านี้ได้แต่ไม่แตกฉานดีพอ  ทั้งยังขาดครูผู้นะนำก็เป็นหนทางยากที่จะไปให้ถึงดวงดาว

            พอสรุปได้ว่าผู้สนใจศึกษาค่อนข้างใจร้อน เมื่อผูกดวงเป็นก็อยากจะทายให้เปรี้ยงปร้างไปเลย ทั้ง ๆ ที่ยังจดจำปัจจัยสำคัญ ๆ ได้ไม่หมด นอกเหนือจากคุณสมบัติของดาวทั้งสิบดวงและภพทั้งสิบสองภพที่แสดงไว้ในตำรับตำราแล้วก็ยังมีความพิสดารนอกเหนือปัจจัยสำคัญ ๆ อีกมากมายท่านจะต้องศึกษาค้นคว้า พิสูจน์ให้เห็นข้อเท็จจริงจนเกิดประสบการณ์เพื่อจะนำมาใช้ประโยชน์ในการออกคำพยากรณ์ท่านต้องมีครูอาจารย์ช่วยแนะนำสั่งสอนด้วยความตั้งใจและอดทนเป็นอย่างมากที่จะศึกษาค้นคว้าเพราะมันมิได้ใช้เวลาเพียงปีหรือสองปีเท่านั้นนะท่าน ขอเรียนว่าการศึกษาวิชาโหราศาสตร์ไทยนั้นไม่มีจุดจบที่แน่นอน

 

            ผู้เขียนเริ่มศึกษาเมื่อปี ๒๕๒๓ ซึ่งขณะนั้นมีอายุ ๕๘ ปีเข้าไปแล้ว เพราะสงสัยว่าทำไมชีวิตของเราจึงสับสนสิ้นดี  เข้าหุ้นทำธุรกิจกับใครก็เจ๊งไม่เป็นท่าสองครั้งสามครั้งจบเกือบไม่มีข้าวสารจะกรอกหม้อ  เปลี่ยนงานเป็นว่าเล่นไม่น้อยกว่าสิบครั้ง  ดาวมฤตยูลอยอยู่ในภพกัมมะร่วมดาวอาทิตย์และดาวพุธในเรือนราหู  ดาวราหูเป็นประในราศีสิงห์ ดาวอาทิตย์ก็เป็นประในราศีกุมภ์สลับเรือนกันอยู่ อาจารย์ท่านสอนว่าดาวมฤตยูอยู่ในภพไหนทำลายภพนั้น  มฤตยูอยู่ในภพกัมมะห้ามเข้าหุ้นจะเจ๊ง ให้ใช้วิธีจับเสือมือเปล่าจึงจะดีแล  ถึงไม้ว่าดาวที่ลอยอยู่ในภพสิบของราศีปัสสวะจะให้คุณก็ตามแต่ก็คางเหลืองจะแทบจะไม่เป็นผู้เป็นคน ดาวเสาร์ลอยอยู่ในภพที่ห้า ดาวราหูก็ลอยอยู่ในภพที่สี่ของลัคน์  ดาวอังคารก็เป็นกาลีลอยอยู่ในราศีเมษภพวินาศน์  ชีวิตในวัยเด็กช่างมืดมนสิ้นดีดาวเสาร์ในภพที่ห้า (ปุตะ) เป็นพินทุบาทว์  ดาวราหูในภพที่สี่ก็เป็นพินทุบาทว์เช่นกัน  มีพ่อ-แม่-บ้านช่องก็เหมือนไม่มี เฉพาะดาวเสาร์ในภพที่ห้านั้นมักจะบันดาลให้เจ้าชตาดำเนินชีวิตที่แตกต่างกัน  หมายความว่าถ้าดีในวัยเด็กก็จะต้องตกอับในภายหลัง แต่ถ้าลำบากยากแค้นในวัยเด็กก็จะพื้นดีขึ้นในภายหน้า  ดาวจันทร์ร่วมดาวพฤหัสลอยอยู่ในราศีตุลย์  ราศีตุลย์ภพอริเป็นอุดมเกณฑ์ของราศีปัสสวะ  ดาวสองดวงนี้ช่วยให้เจ้าชะตาศึกษา ค้นคว้า ริเริ่มสร้างสรรค์ร่วมกับดาวอังคารซึงเป็นเกษตรในราศีเมษส่งกำลังมาร่วมด้วย ช่วยให้เอาตัวรอดมาได้จะถึงปัจจุบันนี้ซึ่งจะมีอายุครบรอบที่เจ็ดในเดือนมีนาคม ๒๕๕๐ นี้แล้ว  ที่เขียนมานี้แม้จะเป็นเรื่องชีวิตส่วนตัวแต่ก็คงเป็นประโยชน์อยู่บ้างกับผู้ที่กำลังศึกษาวิชาโหราศาสตร์ไทย  เพราะเป็นสัจจสูตรที่นำไปใช้ในการพยากรณ์ได้ถูกต้องแน่นอน ลองพิสูจน์ดูนะครับ

            จะว่ายากก็ยากจะว่าง่ายก็ง่าย คนไม่เป็นการเหนือบ่ากว่าแรงจนเกินไปเพราะปัจจัยสำคัญอันเป็นหัวใจของวิชาโหราศาสตร์ไทยนั้นถึงจะมีอยู่มากมาย ก็ไม่จำเป็นต้องนำมาใช้ทั้งหมด ขอให้เลือกนำมาใช้เท่าที่จำเป็นเท่านั้นก็จะทายกันได้เช่น

-           คุณสมบัติและตำแหน่นของดาวทั้งสิบดวง

-           คุณสมบัติขอภพทั้งสิบสองภพ

-           ดาวที่เป็นคู่มิตร คู่ศัตรู คู่ธาตุ คู่สมพล

-           ราศีเกณฑ์ ที่มีอยู่เพียง ๔ ราศี คือ  ปัสสวะ นระ อำภุ และกีตะ  มีดาวอะไรเป็นอุดมเกณฑ์ในราศีนั้น ๆ และมีดาวอะไรเป็นดาวฆาต? ข้อนี้สำคัญอยู่มาก เท่าที่สังเกตมักไม่ค่อยจะนำมาใช้ในการพยากรณ์กันให้ถูกต้อง

-           ดาวที่มีตำแหน่งเป็นพินทุบาทว์ ที่ให้โทษทั้งลัคน์เดิมและลัคน์จร

-           เรื่องของดาวส่งกำลัง ซึ่งให้คุณและโทษแตกต่างกัน

-           เรื่องของทักษา ซึ่งจะต้องนำเอาศรี-กาลี มาเป็นตัวชี้ขาด

-           เรื่องธาตุทั้งสี่ คือ ไฟ ดิน ลม น้ำ

-           เรื่องของดาวที่มีตำแหน่งปทุมเกณฑ์ เช่น  จันทร์สิบเอ็ด พฤหัสสี่ ศุกร์สาม แก่ลัคน์ให้คุณชัดเจนแน่นอน

-           เรื่องของดาวที่เดินวิปริต พัก มณท์เสริด

 

            ปัจจัยสำคัญดังกล่าวข้างต้นนี้ ท่านจะต้องศึกษาให้เข้าใจและจดจำไว้ให้ได้เพื่อนำไปใช้ในการพยากรณ์ซึงจะขาดส่วนหนึ่งส่วนใดมิได้เลย นอกเหนือจากนี้ท่านยังจะต้องเสาะหาเก็ดและเคล็ดลับต่าง ๆ เช่น  ดาวผสมดาว ดาวกระทบดาว และบทกลอนต่าง ๆ ที่ท่านอาจารย์ได้แต่งไว้ในอดีต เช่น บทพระเคราะห์คู่ของท่านอาจารย์หลวงปู่นอมฯ  เป็นต้น หนังสือหรือตำราโหราศาสตร์ไทยนั้นถ้าเก่าเกินไปก็ใช้ประโยชน์ได้น้อยเพราะกาลเวลาและวัฒนธรรมได้เปลี่ยนไปแล้ว ซึ่งผู้เขียนได้เคยแนะนำไว้ในนิตยสารโหราเวสม์ฉบับที่ ๐๗๗ เดือน พ.ค. ๒๕๔๙  เรื่อง “หนทางไปสู่ดวงดาว” ซึ่งท่านที่สนใจยังเสาะหาอยู่ได้นะครับ หรือจะให้ผู้เขียนถ่ายเอกสารส่งมาให้ก็ยินดีครับจ่าหน้าซองชื่อที่อยู่ของตัวท่านพร้อมสอดแสตมป์ ๕ บาท  ไปด้วยก็จะได้รับแน่นอน

ผู้ที่ต้องพึ่งพาหมดดูนั้นส่วนมากมักจะมีปัญหาในทางลบเกือบทั้งสิ้น ต้องพิจารณาในจุดเสียของเจ้าชะตาก่อน  วางดาวใหญ่จรในขณะนั้น เช่น เสาร์ ราหู พฤหัส ลงในดวง ท่านต้องพบปัญหาของเจ้าชะตาแน่นอน เสาร์ ราหูเล็งลัคน์ พฤหัส จันทร์เป็นแปด อังคาร อาทิตย์เป็นห้า ศุกร์เล็ง ทั้งลัคน์เดิมและลัคน์จรมีปัญหาแน่นอนเพราะตำแหน่งของดาวเหล่านี้ล้วนเป็นพิทุบาทว์ให้โทษทั้งสิ้น บางครั้งเป็นปัญหาข้ามปีมาก็ได้เพราะดาวเสาร์จรครองเรือนอยู่สองปีครึ่ง ดาวราหูอยู่ปีครึ่ง ดาวพฤหัสครองอยู่หนึ่งปี ก็ต้องดูย้อนหลังไปถึงปีที่ผ่านมา

 

            การออกคำพยากรณ์ที่ยากที่สุดก็คือ เรื่องของสามีไปปันใจให้กับหญิงอื่น  ผู้เป็นภรรยาหลวงมักจะไม่ค่อยยอมลดราวาศอก  “เสียทองเท่าหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร”  ถึงไหนถึงกัน ซักไซ้ไล่เลียงเซ้าซี้ไม่รู้จบ บางรายออกรังควาญหญิงคนนั้นจนทำให้สามีเกิดความรำคาญเป็นอย่างมาก  ภรรยาหลวงบางท่านทุกข์โศกปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ทรุดโทรมทั้งร่างกาย๐และจิตใจ ละทิ้งหน้าที่ของแม่บ้านที่ดีไปเกือบหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือเรื่องบนเตียงซึ่งไม่ยอมรับอารมณ์ร่วมของสามีจนพระเอกต้องหนีเข้าป่าไปอยู่กับอีหนูคนนั้นก็มีให้เห็นกันอยู่มากมาย เรื่องเช่นนี้นับเป็นปัญหาที่ค่อนข้ายากในการออกคำพยากรณ์ บางครั้งก็ต้องโกหกพกลมต้องใช้จิตวิทยาค่อนข้างสูงเพื่อให้เจ้าชะตาลดความเครียดลงให้มากที่สุด ขอร้องให้อดทนอดกลั้นรำลึกถึงความดีของกันและกันในอดีตก่อนที่จะตัดสินใจมาใช้ชีวิต่อมกัน พยายามประพฤติปฏิบัติหน้าที่แม่บ้านที่ดีด้วยความอดทนไม่ช้าพระเอกก็จะเกิดความสำนึกถึงความดีขอภรรยาหวนกับคืนมาหาน้ำพริกถ้วยเก่าแน่นอน  ดวงชะตาของสามีและภรรยานั้นถ้าไม่มีดาวเสาร์หรือราหูเล็งลัคน์ในดวงเดิมแล้ว การหย่าร้างก็ไม่ค่อยจะมี นอกเหนือจากกรรมคือการกระทำของจ้าชะตาซึ่งประกอบด้วยศักดิ์ศรีและทิฐิอย่างสูงซึงกันและกันโดยไร้เหตุผลก็แยกทางกันได้

 

            ที่เขียนมามืดยาวครั้งนี้ก็ด้วยเจตนาที่จะแนะแนวให้ผู้ศึกษาโหราศาสตร์ไทย (ดวงอีแปะ) ที่  “ดูได้แต่ทายไม่ได้” ปรับแนวการศึกษาให้อยู่ในแนวทางที่ถูกที่ควรเพื่อเป็นนักพยากรณ์ที่ดีให้จงได้เกร็ดและเคล็ดลับต่าง ๆ ต้องเสาะหาค้นคว้าเพื่อนำมาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

            นอกเหนือจากบัญญัติทั้งสิบประการที่ได้กล่าวไว้แต่ต้นนั้น ยังมีองค์ประกอบที่สำคัญที่ผู้เขียนมิได้นำมาใช้อีกมาก ก็ขอให้อยู่ในวิจารณญาณของท่านผู้ศึกษาว่าควรจะนำมาใช้ร่วมด้วยหรือไม่ เพราะหนังสือที่ผู้เขียนได้จัดทำขึ้นไว้คือ  “โหราศาสตร์ไทยกับปัจจัยสำคัญในการพยากรณ์”  นั้นยังขาดหลักเกณฑ์สำคัญอยู่อีกมาก ก็ต้องกราบขออภัยไว้ด้วยความเคารพถ้าจะเป็นปัญหาของท่านผู้รู้อื่น ๆ ที่ใช้กันอยู่ สุดท้ายนี้ขออวยพรให้ทุกท่านพบกับความสำเร็จในการที่จะเป็นหมดที่ดูได้และทายได้ถูกต้องแม่นยำตามประสงค์ตลอดไป สวัสดี

 

            โหราศาสตร์ไทยกับปัจจัยสำคัญในการพยากรณ์

โดย ศิษย์อาจารย์สมัย วงศาโรจน์

เหมาะสำหรับผู้มีพื้นความรู้เรื่องดวงไทยแต่ยังออกคำพยากรณ์ได้ไม่ดีเท่าที่ควร

โปรดติต่อที่ คุณอำนวย ศาสตระรุจิ โทร ๐-๒๕๑๔-๐๘๑๓

 

 

 
ความรู้ทางโหราศาสตร์

ราศีเปรียบเทียบแสดงความหมายถึงอุปนิสัย article
ความหมายของภพ article
จันทร์ ครุ สุริยา และดวงจตุสดัยเกณฑ์ article
ดวงพินทุบาทว์ article
คู่ครอง หรือ ปัตนิ article
ดาวเคราะห์ผสมกันบอกลักษณะบุคคล article
คู่ครอง (ปัตนิ) กับเจ้าเรือน article
หลักที่ท่านห้ามเด็ดขาดมิให้สมรสกัน article
ทิศประจำราศี article
พระเคราะห์ให้คุณและโทษ article
ดาวต่าง ๆ โคจรทับลัคนา article
จักรทีปนีจร (ดาวจรกระทบดาวเดิม) article
วิธีพยากรณ์แบบภพผสมภพ article
หลักการพยากรณ์ เรื่องการสมรส article
ตำนานชาติเวร ดาวประจำวันเกิด โดย ส.วรศิลป article
ตำนาน พระอาทิตย์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระจันทร์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระอังคาร ตามชาติเวร article
ตำนาน พระพุธ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระพฤหัสบดี ตามชาติเวร article
ตำนาน พระศุกร์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระเสาร์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระราหู หรือ พุธกลางคืน ตามชาติเวร article
อาทิตย์ ทับ ดาว ต่างๆ article
จันทร์ ทับ ดาวต่าง ๆ article
อังคาร ทับ ดาวต่าง ๆ article
พุธ ทับ ดาวต่าง ๆ article
พฤหัสบดี ทับ ดาวต่าง ๆ article
ศุกร์ ทับ ดาวต่างๆ article
เสาร์ ทับ ดาวต่าง ๆ article
ราหู ทับ ดาวต่าง ๆ article
เกตุ ทับ ดาวต่าง ๆ article
มฤตยู ทับ ดาวต่าง ๆ article
ษัฑพละ article
ระยะต่าง ๆ ของดาวจันทร์ article
เวลาดวงอาทิตย์ ขึ้น-ลง http://www.navy.mi.th/hydro/sun.htm article
พฤหัตชาฎก article
โษฑศวรรค (ตาบอดส่องตะเกียง) article
ฤกษ์ โดย Nemo article
มรณะองศา ของดาวต่าง ๆ (ตาบอดส่องตะเกียง) article
มฤตยู โดย อาจารย์ Nemo article
ฤกษ์โดยตาบอดส่องตะเกียง&นีโม่ article
ภฤคุสูตร โดย Nemo article
" ตฤมศำศ " article
ดาวศุกร์อยู่ราศีใดมีความหมายอย่างไร article
ดาวมาตราฐาน และ ความหมาย article
ตนุจันทร์,สหัชชะ,คู่ครอง,กาลกิณี อยู่ในเรือนต่าง ๆ article
การพยากรณ์พื้นดวงชาตากำเนิดขั้นต้น article
เรื่อง ดาวพักร –เสริด-มนท์ article
ดาวเคราะห์ (ดาวเคลื่อนที่) ระยะห่างของดาว article
กฎ ลบ – ลบ กลายเป็นบวก article
การใช้สี และ อัญมณีประจำวันเกิด
เกณฑ์ดาวคู่มิตร , คู่ธาตุ, คู่สมพล, คู่ศัตรู
เกณฑ์การวางลัคนาดวงฤกษ์ตามกนกกุญชร
ข้อปฏิบัติในการให้ฤกษ์
เทียบเวลาเมืองกรีนิช(อังกฤษ) article
ตารางการเปลี่ยนแปลงเวลาอาทิตย์อุทัย article
ระยะการเดินทางของดาวพระเคราะห์ต่าง ๆ article
ทิศทางที่ให้โทษตามทักษา article
ทิศตามทักษา article
อิทธิพลของดาว อริ, มรณะ, วินาศนะ article
ความหมายของทักษา article
การหาตนุเศษ article
จันทร์ ครุ สุริยา และดวงจตุสดัยเกณฑ์ article
ศัพท์ทานุกรมโหร article
การให้ฤกษ์ฉบับง่าย "พลูหลวง" article
เคล็บลับการพยากรณ์ (1) 001-200 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (2) 201-242 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (3) 243-351 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (4) 352-433 article
เคล็ดลับการพยากรณ์ (5) 434-500 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (6) 501-1516 article
ข้อแนะนำในการศึกษาวิชาโหราศาสตร์ article
เรียนโหราศาสตร์ให้รู้จริงได้อย่างไร article
กริ๊ง....สาวมิสทีนมาแล้วค่ะ โดย คนกันเอง article
โหราสาด (ฉบับเรียนรู้ โดยไม่ต้องถาม) อ.สอ้าน(สีดิน) article
ดวง 10 ลัคนา อ.สอ้าน นาคเพชรพูล
ปัญหาเรื่องการตัดเวลาท้องถิ่น อ.สุรพล พฤกษ์ไพบูลย์ article
การปรับเวลาท้องถิ่น โดย อ.โฮ๋ราสาด article
อาจารย์คนใหม่ วรพล ไม้สน (พลังวัชร์) article
ดูดวงแบบอินเดีย (c_the_moon) โดยอาจารย์ พลังวัชร์ article
วัชรปรัชญาปารมิตาสูตร เสถียร โพธินันทะ article
ยามเมื่อดาวเดินถอยหลัง 1 article
ดาวพฤหัสมาเล็งดวงเมืองไทย article
บทความ โดย อาจารย์ สิทธา สิทธิโชค article
มฤตยู โดย อาจารย์ ซิเซโร (ยอดธง ทับทิวไม้ article
มรณะองศาของดาวต่างๆ โดย อ. neemo article
ปกิณกะ โดย อ. neemo article
เรื่องของเกณฑ์ โดย อ. neemo article
เรื่องผลของเรือน โดย อ.neemo article
หลักที่ท่านห้ามเด็ดขาดมิให้สมรสกัน ดังนี้ Name : khemjira article
ภูมิปัญญาจากอดีตสู่ความหวังในอนาคต โดย ทันตแพทย์ธีระพันธ์ แสงไพบูลย์
โหราศาสตร์ไทยพาราณสี โดย ทันตแพทย์ธีระพันธ์
โหราศาสตร์วิชาป้องกันการตายโหง ทันตแพทย์ธีระพันธ์ แสงไพบูลย์ article
ปริศนาช่วยวิเคราะห์เนื่องในวันแดงเดือด 15625 article
ทำไมการปฏิวัติของเราถึงทำในวันที่ 20 กันยา จักรพยุหะ article
วิเคราะห์เนื่องในวันแดงเดือด จักรพยุหะ article
เรื่องจักรพยุหะ จากคุณ 15625 article
คนอียิปต์ จริงใจแต่ไหน ? โดย เอกชัยCopyright © 2010 All Rights Reserved.


-

-


Since 2003 - 7 - 11 Best View 1024 x 768 pixels...... www.horawej.com Email address: horawej@horawej.com
เว็บไซด์โหราเวสม์ (จำหน่ายโปรแกรมโหราศาสตร์ต่าง ๆ เว็บเพื่อการศึกษาทางวิชาโหราศาสตร์) โดย นายวิชิต เตชะเกษม โทร. 08-1844-3372
พร้อมหนังสือ เกี่ยวกับวิชาโหราศาสตร์จาก เขษมบรรณกิจ 25 ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กทม 10600
โทร. 02-439-2339, 02-439-7388-9, Fax. 02-439-7387 (หยุดวันอาทิตย์)
www.scb.co.th/