dot
dot
นิตยสาร " โหราเวสม์ "
dot
bulletนิตยสาร "โหราเวสม์" ๔๘-๕๗
bullet:: ผูกดวง วางลัคนา หาสัมผุสดาว (ตามหลักคัมภีร์สุริยยาตร์) ::
bullet:: ผูกดวง วางลัคนา หาสัมผุสดาวตามปฏิทินดาราศาสตร์ (ลาหิรี) ::
bulletดูดวง ตามปี นักษัตร โหรหลวง
dot
เวป เพื่อนบ้าน
dot
bullethora-thai.com
bullethorasad.com
bullethorasad7.com
bullettiantek.com
bullettiantekpro.com
bullethenghengheng.com
bullet10luckastro.com
bulletตรวจล็อตเตอรี่
bulletค้นหาเบอร์โทรศัพท์
bulletค้นหาคำศัพท์
bulletค้นหารหัสไปรษณีย์
bulletOnline-Image-Converter
bulletAffiriate Area
bulletนำเข้าสินค้าจากจีน
bulletTaobao
bulletเฟอร์นิเจอร์
bulletกระบอกน้ำ
bulletของพรีเมี่ยม
bulletร่ม
dot
ข่าวสาร
dot
bulletเดลินิวส์
bulletไทยรัฐ
bulletข่าวสด
bulletบ้านเมือง
bulletมติชน
bulletคมชัดลึก
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletผู้จัดการ
dot
เวปเพื่อนบ้าน แลกลิ้ง โฆษณา
dot
bulletเวปเพื่อนบ้าน
bulletแลกลิ้งที่นี่ LINK EXCHANGE
bulletโฆษณา คลิกที่นี่
dot
อาจารย์ เทียนเต็ก
dot
bulletดูดวงจีนฟรี กับ อ.เทียนเต็ก
bulletspeedtest.adsl
bulletYOUTUBE เวิ้งนครเขษม บ้านเรา


รับตั้งศาลต่าง ๆ

าจารย์โชคชัย เงินดี
รับตั้งศาลพระภูมิ เจ้าที่
พระพรหม และ
ถอนศาลต่างๆ
โทร:081-880-6143

 

พิธีพุทธาภิเษกวัจถุมงคลพระพิฆเณศมหามงคล รุ่น 1 วันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2555
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

โปรแกรมผูกดวงจีน
อาจารย์เทียนเต็ก

โปรแกรม
ตรวจสอบโชคลาภความร่ำรวย
ราคา 300 บาท

โปรแกรมดูดวงจีน 2 ภาษา
windows mobile

โปรแกรมดวงจีน
"รู้หนึ่ง-รู้หมด"
ดูดวง,หาฤกษ์ด้วยตนเอง

โปรแกรม Tian-Tek Pro Version 1
ราคา 1,000 บาท

VCDและDVD เรียนดวงจีน
ชุดที่ 1-2-3

0

Download ฟรี.
ตลับเมตรไฮเทค (ดีที่สุดในโลก)วัดได้ยาวไกลที่สุด

วัตุถุมงคล
เสริมดวง แก้ชง
สะเดาะเคาะห์ ต่อชะตา

ดวงจีนและฮวงจุ้ย
ที่เป็นวิทยาศาสตร์

อาจารย์อ๊อดวัดสายไหม
เจ้าตำรับตระกรุดลูกปืน
(1ส.ค.2550)

หลวงหนุ่ย
ที่สุดแห่งเจ้าพิธีเทวาภิเษก
จตุคามราเทพ 27 มิ.ย.2550

ที่เขาว่ารวยเพราะปี่เซียะหรือเป็นที่ฮวงจุ้ยกันแน่

ประวัติปี่เซียะ 貔貅

ตำแหน่งขุมทรัพย์
มหาเศรษฐี

ฮวงจุ้ย คู่สมพงศ์
ชง - ฮะ

ฮวงจุ้ยคนตาย

การตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ดวงปี 51ดวงฮวงจุ้ยให้โทษ
นี่เป็นลิขิตฟ้า-ยากจะฝืน

คิดดี พูดดี ทำดี คบคนดี
ไปสู่สถานที่ดี

เปิดกรุจตุคามรามเทพ
รุ่นที่ คุณสนธิไม่มี

เหรียญมงคล แก้ชง เสริมดวง
สะเดาะเคาะห์ต่อชะตา
ที่ร้านเซเว่นทุกสาขา

สถานีโทรทัศน์สีช่อง 7. สี(กระจก 6 ด้าน) มาทำข่าวเกี่ยวกับ ปี่เซียะ"貔貅

svautoshop  xenon

 

อาจารย์ รสสุคนธ์
รับสอนโหราศาสตร์ไทย
ตามทฤษฎี นวางศ์จักร
(อ.บุศรินทร์ ปัทมาคม)

หลักสูตร 2 เดือน 40 ชม.
เน้นการพยากรณ์เป็นหลัก
เพื่อดูดวงได้จริง
รับงานพยากรณ์
งานอีเว้นท์ นอกสถานที่
ติดต่อ
086-3582656
ossukon7155@gmail.com
ดูดวงผ่าน
1900 111 080
หรือ App Horaworld
รหัส 153

รับพยากรณ์ดวงจีน

อ.มังกร (แซ่จึง)
มณีเกียรติไพบูลย์
พยากรณ์ดวงชะตาจีน
(ซี้เถียวโป๊ยยี่)
ฤกษ์จีน แต่งงาน
ออกรถ
ขึ้นบ้านใหม่
มือถือ
081-459-9550
บ้าน
02-870-2450การภาคีแปรธาตุความเหมือนที่แตกต่าง โดย ภัทราฉันท์

                       

            ถ้าภรรยา เอาใจใส่สามี แบบ เกาะติดทุกย่างก้าว ถามว่าเป็นเรื่องที่ดีหรือ เป็นเรื่องที่เลวร้าย คำตอบ คือ น่าจะดีมากกว่าเลวร้าย

            ตัวอย่าง มีว่า สามี คุณ มาลาศรี เป็นนายแพทย์ หมอรักษาโรคผิวหนัง เปิดคลีนิคส่วนตัว ในย่านสีลม หนึ่ง แห่ง และที่ ซีคอน สแควร์อีกหนึ่งแห่ง ธุระกิจดีมากช่วงเช้ามาประจำที่สีลม ช่วงบ่ายไปประจำที่ ซีคอน วิ่งลอก ๒ แห่ง งานล้นจนไม่มีเวลาพัก การค้าธุระกิจรุ่งเรือง การเงินย่อมดี ฐานะความเป็นอยู่ขั้น เศรษฐี มีอันจะกิน งานยุ้งไม่มีเวลาพักผ่อน ทำให้ร่างกายผ่ายผอม

            คุณมาลาศรี มีความปลาบปลื้ม ที่ได้แต่งงานกับคุณหมอประกิจเผ่า เอ๊ย คุณหมอประกอบ แซ่แพ้ มีความมุ่งมั่นใจหน้าที่การงานของตน แต่เห็นสามีซูบผอมก็รู้สึกสงสาร แม้ว่าธุระกิจ ได้ประสบความสำเร็จ ที่สงแรงอย่างแข็งขันก็ตาม เธอตั้งใจไว้ว่าจะมุ้งมั่น แบ่งเบาภาระของสามีที่ทำงานหนักตั้งใจช่วยสามีอย่างเต็ม กำลังชนิดทุกย่างก้าว ที่สามีก้าวไปจะมีเธอเคียงคู่อยู่ข้างกายเป็นเงา คอยช่วยเหลือ ในทุก ๆ เรื่องที่เธอสามารถ จะแบ่งเบากำลังให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้

            คุณมาลาศรี ที่จริงเป็นนางพยาบาลมาก่อน เธอรู้เรื่องยา การพยาบาลเป็นอย่างดี เธอทำหน้าที่แคชเชียร์ ดูแลคนไข้ด้วย และยังช่วยจัดยา ยังต้อนรับขับสู้ กับแขกผู้มีอุปการะคุณ เช้าไปสีลม บ่าย มาซีคอน งานยุ้งจนไม่มีเวลาปลีกตุ้ง – ไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หลังงานกลับบ้าน ต้องดูแลทำหน้าที่แม่บ้าน ดีที่มีคนรับใช้ช่วยผ่อนแรง ส่วนอาหารการกิน สิ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกายไม่ว่าจะเป็น ซุ๊ปไก่ รังนก โสม จะสรรหามาให้สามีทาน ตกค่ำยังมีภาระดูแลเป็นพี่เลี้ยงให้ลูกทำการบ้าน เธอลงมือทำเองทุกอย่างหยั่งไม่ย่อท้อ ถ้ามีเวลาสักเล็กน้อย ก็ปลีกตัวไปดูภาพยนต์สักรอบหนึ่งกับสามี หรือทานอาหารสักมื้อนอกบ้าน เมื่อถึงเทศกาล ตรุษสาร์ท ก็ไม่ลืมตัดชุด เสื้อผ้าใหม่ ให้สามี

            ที่จริงการทุ่มเทของ มาลาศรี เป็นที่รู้อยู่ในใจของนายแพทย์ ประกอบ แซ่แพ้ที่ภูมิใจได้แต่งงานกับศรีภรรยา เช่น คุณมาลาศรี แม้งานจะยุ้งมาก แต่ก็ไม่เคยลืมวันครบรอบแต่งงาน จะมีของขวัญให้เซอร์ไพร์ ทุกครั้ง โดยไม่ขาดตกบกพร่อง

            ความรักใคร่สมัครสมานอย่างมีความสุขของครอบครัวเหมื่อนดั่งหงส์ร่อนมังกรรำ ไปที่ไหนก็จะพอ ทั้งคู่ปรากฏกายโดยไม่ขาด คนใดคนหนึ่ง จนเพื่อนฝูงรู้สึกอิจฉากับ ความสูขในชีวิตคู่ของคนทั้งสอง

            คุณมาริสา กับคุณมาลาศรี เรียนพยาบาลรุ่นเดียวกันและเป็นเพื่อนที่สนิทสนมกันมากคู่หนึ่ง การปฏิบัติ ตัวของมาลาศรี การมุงานในหน้าที่และทางสังคม เป็นแบบอย่าง ที่คุณมาริสา ชื่นชมนับถือ มีปัญหาอะไรก็จะขอคำปรึกษานับถือมาลาศรี เหมือนพี่สาว ทั้งสองรักใคร่ดั่งพี่น้อง ท้องเดียวกันที่คลานตามกันมา อาจสนิทกว่าพี่น้องแท้ ๆ เสียอีก

            มาริสา ก็แต่งงานกับหมอ เช่นเดียวกับมาลาศรี ความสำเร็จของเพื่อนเป็นแบบอย่างที่ มาริสา ถ่ายทอดก๊อปปี้ไปดำเนินการ ต่อสามีทุกอย่าง แต่ไม่สมดั่งใจทั้งหมด สามีก็รับรู้ชื่นชมเธอที่กระตือรือร้นจริงใจที่ปฎิบัติอย่างดีเคยกล่าวชม มาริสา ที่ทุ่มเทให้กับตน แต่ผู้หญิงยังไงก็คือผู้หญิง มีสัมผัสพิเศษในเรื่องละเอีจดอ่อน มาริสา รู้สึกว่าเธอกับสามี เมื่อเปรียบกับครอบครัวของมาลาศรี มีความแตกต่าง ซึ่ง รักใคร่กลมเกลียว ต่างยกย่องให้เกียรตกัน เกษียรเบียรแบบคอฟฟี่เมท กับผงกาแฟที่คนเข้ากันได้สนิทส่งกลิ่นหอมชวนกระหายให้ลิ้มชิมรสแต่สามีเธอไม่ค่อยแสดงความกระหายที่จะชิม ถ้าแสดงออก เธอก็จับได้ว่าบทบาทไม่เนียนซักเท่าไร เหมือนเธอหลงทางถูกละเลยเล็ก ๆ ไม่ทราบว่าตนควรปรับตัวอย่างไร เธอเฝ้าแต่รอ รอแล้วรอ เป็นเวลาเนิ่นนาน จนคืนหนึ่ง บรรยากาศเป็นใจให้เธอได้รับการเปิดใจจากสามีเอง ว่าที่จริงแล้วสามีของเธอเป็นคนสันโดดชอบอยู่เงียบ ๆ ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมก็อยู่หอพัก เรียนมหาวิทยาลัย ก็อยู่หอ ไปเรียนต่างประเทศก็อยู่หอชีวิตความเป็นอยู่จะโดดเดี่ยว ไม่ได้ใกล้ชิดพ่อแม่ ความเคยชินในการใช้ชีวิตเป็นอิสระเป็นเอก ตั้งแต่เล็กจนโต ดูแลตนเองช่วยตัวเองมาตลอด เมื่อมามีชีวิตคู่ แล้วได้รับการปฏิบัติ อย่างละเอียดถี่ถ้วน เหมือนเป็นภาระเป็นการเห็นแก่ตัวมากเกินไปที่ได้รับการปรนนิบัติที่เลอเลิศ รู้สึกไม่สมควร รู้สึกว่าเป็นการเอาเปรียบเธอมาก ขณะเดียวกันก็เหมือนชีวิตติดพันไม่มีอิสสระพอควร ทั้งนี้เป็นอุปนิสัยส่วนตัวที่ติดมาตั้งแต่เด็กแต่ก็พยายามปรับตัว ก็ยังตะขิดตะของใจอยู่ดีที่ได้รับการปรนนิบัติที่ละเอียดละอองดาวสกาวเดือนเกินไป

            มาริสาเมื่อได้รับฟังการเปิดใจมองสามี ก็อึ้ง แล้วก็แล่นไปปรึกษาเพื่อนสาวเพื่อนสาวแจ้งว่า บุรุษเพศไม่ใช่ว่าจะเหมือนกันทุกคน เปรียบการดื่มสุรา เราไม่สามารถบังคับเขาให้ดื่มหมดแท้งในครั้งเดียว อยู่ที่ความชอบความพอใจของแต่ละคน สู้ถอยหลังหนึ่งก้าว ให้โอกาสสามี มีเวลาเป็นอิสระเสรี บ้าง เราไม่ต้องเกาะติดทุกเรื่องราว เขาชอบแบบไหนเราก็ตามใจเขาบ้าง บางครั้งเขาจะเข้าประตูหลัง เอ๊ย บางครั้งเขาไปสังสรรค์กับเพื่อน หรืองานศิษย์เก่า ของเขา เราไม่จำเป็นต้องตามไปทุกครั้ง มาริสาเชื่อคำ แนะนำของเพื่อน นำมาของเพื่อน นำมาปรับตัง เวลาไม่นานต่อมา เธอและสามี ก็ปรับเข้ากันได้ดี มีความสุขยิ่งขึ้น สามีก็ไม่ได้หาเศษหาเลยเมื่อภรรยาไม่อยู่ มีเวลาเป็นของตัวเอง สามีภรรยาอยู่กับอย่างรู้ใจกันมาริสา ยังข้องใจเพื่อนสาว ที่สามารถ บริหารจัดการ ชีวิตคู่ได้อย่างยอดเยี่ยม ที่จริงปัญหาต่างกัน ต้องใช้วิธีแก้ไข ที่ไม่เหมือนกันอยู่

            คุณ มาลาศรี และสามี มีส่วนคล้ายการราคีของราคี บนภะ ๑ ธาตุไม้ตังผู้กับ ราศี บน กี้ ๖ ธาตุดินตังเมีย แล้วแปรธาตุเป็นดิน เปรียบเสมื่อนสามีตามใจภรรยาสามีธาตุไม้ตุ้งผู้แปรธาตุเป็นธาตุดิน ตามธาตุดินของภรรยาโดยยินยอมพร้อมใจภรรยาว่ายังไง สามีก็ว่าตาม ภรรยาว่าพี่ไม่ต้องน้องทำเอง สามีก็โอ เค เด้งรับทันที เฮ้อ มันดียังงี้นี่ เอง เธอจะเป่าปี่ เอ๊ย เธอเป็นปี่พี่ก็จะเป็นขุ่ย อะไรทำนองนั้น

            ส่วนคุณมาริสา ที่จริงเกาะติดสามีชนิดดิ้นไม่หลุด ทำให้สามีสูญเสียอิสสระไม่เป็นตัวของตัวเอง เธอก็สูญเสียความเป็นส่วนตั้งส่วนตังไปเช่นเดียวกัน แต่เป็นความสมัครใจ ส่วนสามีไม่ใช่ ทั้งคู่มีส่วนคล้ายการภาคี ของไฟเปี้ย ราศีบน รหัส ธาตุไฟสุริยันเป็นไฟตังผู้ กับ ซิงธาตุทองตังเมีย รหัส ๘ ไฟเบี๊ยโดยตังตนสุริยันยิ่งใหญ่ ใครจะมาแปรให้เปลี่ยนไม่ใช่ง่ายถ้าสภาพแวดล้อมไม่อำนวยเมื่อ มาระสา เอ๊ย ทองซิง ๘ ตังเมีย มาแปรธาตุ จุ๊กจิ๊ก น่ารำคาญ ยิ่งทำตัวเป็นปินโตผูกเอง ทำให้เบื่อหน่าย ซ้ำวาก จำเจ น้ำพริกถ้วยเก่า เพราะการแปรธาตุไฟเบี้ยกับทองซิง ไม่ได้แปรเป็นไฟแล้วก็ไม่ได้แปรเป็นทอง แต่แปรธาตุเป็นน้ำ ซึ่งต่างธาตุกับตัวเอง สามีภรรยาต่างยึดธาตุธรรมของตน ความกลางกลืน จึงไม่สนิทเกษียรเนียร เหมือนคู่ไม้กะ ภาคี ดินกี้แล้วแปรธาตุเป็นดิน โดยสามียินยอมพร้อมใจ เป็นธาตุภรรยาส่วนไฟเบี้ยกับทองซิง แปรธาตุเป็นน้ำไม่เข้าฝ้ายภรรยาและไม่เข้าฝ่ายสามี จึงไม่แนบแน่น ยังมีช่วงว่างระหว่างวัย เอ๊ย ระหว่างกันและกัน มาริสาบอกว่าพี่ไม่ต้องน้องทำเอง สามีก็เฉย ๆ ไม่เด้งรับ แถมนอนนิ่ง ๆ ไม่ไหวติง คู่ภาคีนี้เธอต้องทำใจ แม้เธอจะโนมม้ม และน้างงง อย่างไร สามีไฟเบี้ยก็นิ่งเฉยไม่เป็นปี่เป็นขุ้ยด้วยกับเธอ มันเป็นหยั่งนี้นี่เอง ท่านผู้อ่านที่เคารพภัทรเน้นว่าไม่ได้ทะลึ่ง เพียงแต่เปรียบเทียบให้เห็น หากมีอะไรผิดพลาดทำให้ท่านคิดเป็นอย่างอื่นเลยเกิดไป ก็ต้องขอพระอภัยมณีด้วย การภาคีแปรธาตุ ที่แตกต่าง ก็เอวัง ด้วยประการฉะนี้แล

            สุดท้ายนี้ขอสวัสดีสุขี ปีใหม่ตรึษไทย สำหรับแฟน ๆ โหราเวสม์ทุก ๆท่าน สวัสดีครับ.

                                   

           

 
ความรู้ทางโหราศาสตร์

ราศีเปรียบเทียบแสดงความหมายถึงอุปนิสัย article
ความหมายของภพ article
จันทร์ ครุ สุริยา และดวงจตุสดัยเกณฑ์ article
ดวงพินทุบาทว์ article
คู่ครอง หรือ ปัตนิ article
ดาวเคราะห์ผสมกันบอกลักษณะบุคคล article
คู่ครอง (ปัตนิ) กับเจ้าเรือน article
หลักที่ท่านห้ามเด็ดขาดมิให้สมรสกัน article
ทิศประจำราศี article
พระเคราะห์ให้คุณและโทษ article
ดาวต่าง ๆ โคจรทับลัคนา article
จักรทีปนีจร (ดาวจรกระทบดาวเดิม) article
วิธีพยากรณ์แบบภพผสมภพ article
หลักการพยากรณ์ เรื่องการสมรส article
ตำนานชาติเวร ดาวประจำวันเกิด โดย ส.วรศิลป article
ตำนาน พระอาทิตย์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระจันทร์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระอังคาร ตามชาติเวร article
ตำนาน พระพุธ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระพฤหัสบดี ตามชาติเวร article
ตำนาน พระศุกร์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระเสาร์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระราหู หรือ พุธกลางคืน ตามชาติเวร article
อาทิตย์ ทับ ดาว ต่างๆ article
จันทร์ ทับ ดาวต่าง ๆ article
อังคาร ทับ ดาวต่าง ๆ article
พุธ ทับ ดาวต่าง ๆ article
พฤหัสบดี ทับ ดาวต่าง ๆ article
ศุกร์ ทับ ดาวต่างๆ article
เสาร์ ทับ ดาวต่าง ๆ article
ราหู ทับ ดาวต่าง ๆ article
เกตุ ทับ ดาวต่าง ๆ article
มฤตยู ทับ ดาวต่าง ๆ article
ษัฑพละ article
ระยะต่าง ๆ ของดาวจันทร์ article
เวลาดวงอาทิตย์ ขึ้น-ลง http://www.navy.mi.th/hydro/sun.htm article
พฤหัตชาฎก article
โษฑศวรรค (ตาบอดส่องตะเกียง) article
ฤกษ์ โดย Nemo article
มรณะองศา ของดาวต่าง ๆ (ตาบอดส่องตะเกียง) article
มฤตยู โดย อาจารย์ Nemo article
ฤกษ์โดยตาบอดส่องตะเกียง&นีโม่ article
ภฤคุสูตร โดย Nemo article
" ตฤมศำศ " article
ดาวศุกร์อยู่ราศีใดมีความหมายอย่างไร article
ดาวมาตราฐาน และ ความหมาย article
ตนุจันทร์,สหัชชะ,คู่ครอง,กาลกิณี อยู่ในเรือนต่าง ๆ article
การพยากรณ์พื้นดวงชาตากำเนิดขั้นต้น article
เรื่อง ดาวพักร –เสริด-มนท์ article
ดาวเคราะห์ (ดาวเคลื่อนที่) ระยะห่างของดาว article
กฎ ลบ – ลบ กลายเป็นบวก article
การใช้สี และ อัญมณีประจำวันเกิด
เกณฑ์ดาวคู่มิตร , คู่ธาตุ, คู่สมพล, คู่ศัตรู
เกณฑ์การวางลัคนาดวงฤกษ์ตามกนกกุญชร
ข้อปฏิบัติในการให้ฤกษ์
เทียบเวลาเมืองกรีนิช(อังกฤษ) article
ตารางการเปลี่ยนแปลงเวลาอาทิตย์อุทัย article
ระยะการเดินทางของดาวพระเคราะห์ต่าง ๆ article
ทิศทางที่ให้โทษตามทักษา article
ทิศตามทักษา article
อิทธิพลของดาว อริ, มรณะ, วินาศนะ article
ความหมายของทักษา article
การหาตนุเศษ article
จันทร์ ครุ สุริยา และดวงจตุสดัยเกณฑ์ article
ศัพท์ทานุกรมโหร article
การให้ฤกษ์ฉบับง่าย "พลูหลวง" article
เคล็บลับการพยากรณ์ (1) 001-200 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (2) 201-242 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (3) 243-351 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (4) 352-433 article
เคล็ดลับการพยากรณ์ (5) 434-500 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (6) 501-1516 article
ข้อแนะนำในการศึกษาวิชาโหราศาสตร์ article
เรียนโหราศาสตร์ให้รู้จริงได้อย่างไร article
กริ๊ง....สาวมิสทีนมาแล้วค่ะ โดย คนกันเอง article
โหราสาด (ฉบับเรียนรู้ โดยไม่ต้องถาม) อ.สอ้าน(สีดิน) article
ดวง 10 ลัคนา อ.สอ้าน นาคเพชรพูล
ปัญหาเรื่องการตัดเวลาท้องถิ่น อ.สุรพล พฤกษ์ไพบูลย์ article
การปรับเวลาท้องถิ่น โดย อ.โฮ๋ราสาด article
อาจารย์คนใหม่ วรพล ไม้สน (พลังวัชร์) article
ดูดวงแบบอินเดีย (c_the_moon) โดยอาจารย์ พลังวัชร์ article
วัชรปรัชญาปารมิตาสูตร เสถียร โพธินันทะ article
ยามเมื่อดาวเดินถอยหลัง 1 article
ดาวพฤหัสมาเล็งดวงเมืองไทย article
บทความ โดย อาจารย์ สิทธา สิทธิโชค article
มฤตยู โดย อาจารย์ ซิเซโร (ยอดธง ทับทิวไม้ article
มรณะองศาของดาวต่างๆ โดย อ. neemo article
ปกิณกะ โดย อ. neemo article
เรื่องของเกณฑ์ โดย อ. neemo article
เรื่องผลของเรือน โดย อ.neemo article
หลักที่ท่านห้ามเด็ดขาดมิให้สมรสกัน ดังนี้ Name : khemjira article
ภูมิปัญญาจากอดีตสู่ความหวังในอนาคต โดย ทันตแพทย์ธีระพันธ์ แสงไพบูลย์
โหราศาสตร์ไทยพาราณสี โดย ทันตแพทย์ธีระพันธ์
โหราศาสตร์วิชาป้องกันการตายโหง ทันตแพทย์ธีระพันธ์ แสงไพบูลย์ article
ปริศนาช่วยวิเคราะห์เนื่องในวันแดงเดือด 15625 article
ทำไมการปฏิวัติของเราถึงทำในวันที่ 20 กันยา จักรพยุหะ article
วิเคราะห์เนื่องในวันแดงเดือด จักรพยุหะ article
เรื่องจักรพยุหะ จากคุณ 15625 article
คนอียิปต์ จริงใจแต่ไหน ? โดย เอกชัยCopyright © 2010 All Rights Reserved.


-

-


Since 2003 - 7 - 11 Best View 1024 x 768 pixels...... www.horawej.com Email address: horawej@horawej.com
เว็บไซด์โหราเวสม์ (จำหน่ายโปรแกรมโหราศาสตร์ต่าง ๆ เว็บเพื่อการศึกษาทางวิชาโหราศาสตร์) โดย นายวิชิต เตชะเกษม โทร. 08-1844-3372
พร้อมหนังสือ เกี่ยวกับวิชาโหราศาสตร์จาก เขษมบรรณกิจ 25 ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กทม 10600
โทร. 02-439-2339, 02-439-7388-9, Fax. 02-439-7387 (หยุดวันอาทิตย์)
www.scb.co.th/