dot
dot
นิตยสาร " โหราเวสม์ "
dot
bulletนิตยสาร "โหราเวสม์" ๔๘-๕๗
bullet:: ผูกดวง วางลัคนา หาสัมผุสดาว (ตามหลักคัมภีร์สุริยยาตร์) ::
bullet:: ผูกดวง วางลัคนา หาสัมผุสดาวตามปฏิทินดาราศาสตร์ (ลาหิรี) ::
bulletดูดวง ตามปี นักษัตร โหรหลวง
dot
เวป เพื่อนบ้าน
dot
bullethora-thai.com
bullethorasad.com
bullethorasad7.com
bullettiantek.com
bullettiantekpro.com
bullethenghengheng.com
bullet10luckastro.com
bulletตรวจล็อตเตอรี่
bulletค้นหาเบอร์โทรศัพท์
bulletค้นหาคำศัพท์
bulletค้นหารหัสไปรษณีย์
bulletOnline-Image-Converter
bulletAffiriate Area
bulletนำเข้าสินค้าจากจีน
bulletTaobao
bulletเฟอร์นิเจอร์
bulletกระบอกน้ำ
bulletของพรีเมี่ยม
bulletร่ม
dot
ข่าวสาร
dot
bulletเดลินิวส์
bulletไทยรัฐ
bulletข่าวสด
bulletบ้านเมือง
bulletมติชน
bulletคมชัดลึก
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletผู้จัดการ
dot
เวปเพื่อนบ้าน แลกลิ้ง โฆษณา
dot
bulletเวปเพื่อนบ้าน
bulletแลกลิ้งที่นี่ LINK EXCHANGE
bulletโฆษณา คลิกที่นี่
dot
อาจารย์ เทียนเต็ก
dot
bulletดูดวงจีนฟรี กับ อ.เทียนเต็ก
bulletspeedtest.adsl
bulletYOUTUBE เวิ้งนครเขษม บ้านเรา


รับตั้งศาลต่าง ๆ

าจารย์โชคชัย เงินดี
รับตั้งศาลพระภูมิ เจ้าที่
พระพรหม และ
ถอนศาลต่างๆ
โทร:081-880-6143

 

พิธีพุทธาภิเษกวัจถุมงคลพระพิฆเณศมหามงคล รุ่น 1 วันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2555
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

โปรแกรมผูกดวงจีน
อาจารย์เทียนเต็ก

โปรแกรม
ตรวจสอบโชคลาภความร่ำรวย
ราคา 300 บาท

โปรแกรมดูดวงจีน 2 ภาษา
windows mobile

โปรแกรมดวงจีน
"รู้หนึ่ง-รู้หมด"
ดูดวง,หาฤกษ์ด้วยตนเอง

โปรแกรม Tian-Tek Pro Version 1
ราคา 1,000 บาท

VCDและDVD เรียนดวงจีน
ชุดที่ 1-2-3

0

Download ฟรี.
ตลับเมตรไฮเทค (ดีที่สุดในโลก)วัดได้ยาวไกลที่สุด

วัตุถุมงคล
เสริมดวง แก้ชง
สะเดาะเคาะห์ ต่อชะตา

ดวงจีนและฮวงจุ้ย
ที่เป็นวิทยาศาสตร์

อาจารย์อ๊อดวัดสายไหม
เจ้าตำรับตระกรุดลูกปืน
(1ส.ค.2550)

หลวงหนุ่ย
ที่สุดแห่งเจ้าพิธีเทวาภิเษก
จตุคามราเทพ 27 มิ.ย.2550

ที่เขาว่ารวยเพราะปี่เซียะหรือเป็นที่ฮวงจุ้ยกันแน่

ประวัติปี่เซียะ 貔貅

ตำแหน่งขุมทรัพย์
มหาเศรษฐี

ฮวงจุ้ย คู่สมพงศ์
ชง - ฮะ

ฮวงจุ้ยคนตาย

การตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ดวงปี 51ดวงฮวงจุ้ยให้โทษ
นี่เป็นลิขิตฟ้า-ยากจะฝืน

คิดดี พูดดี ทำดี คบคนดี
ไปสู่สถานที่ดี

เปิดกรุจตุคามรามเทพ
รุ่นที่ คุณสนธิไม่มี

เหรียญมงคล แก้ชง เสริมดวง
สะเดาะเคาะห์ต่อชะตา
ที่ร้านเซเว่นทุกสาขา

สถานีโทรทัศน์สีช่อง 7. สี(กระจก 6 ด้าน) มาทำข่าวเกี่ยวกับ ปี่เซียะ"貔貅

svautoshop  xenon

 

อาจารย์ รสสุคนธ์
รับสอนโหราศาสตร์ไทย
ตามทฤษฎี นวางศ์จักร
(อ.บุศรินทร์ ปัทมาคม)

หลักสูตร 2 เดือน 40 ชม.
เน้นการพยากรณ์เป็นหลัก
เพื่อดูดวงได้จริง
รับงานพยากรณ์
งานอีเว้นท์ นอกสถานที่
ติดต่อ
086-3582656
ossukon7155@gmail.com
ดูดวงผ่าน
1900 111 080
หรือ App Horaworld
รหัส 153

รับพยากรณ์ดวงจีน

อ.มังกร (แซ่จึง)
มณีเกียรติไพบูลย์
พยากรณ์ดวงชะตาจีน
(ซี้เถียวโป๊ยยี่)
ฤกษ์จีน แต่งงาน
ออกรถ
ขึ้นบ้านใหม่
มือถือ
081-459-9550
บ้าน
02-870-2450ไพ่ยิปซี ตอน”การเรียงไพ่แบบขั้นบันได” ประภัตร รหัสดาว

คุยกับ “ไพ่ยิปซี”

ตอน”การเรียงไพ่แบบขั้นบันได”
โดยอาจารย์ประภัตร รหัสดาว
08-17549569

          สวัสดีอีกครั้งครับท่านผู้สนใจเรื่องไพ่ยิปซี อาจารย์ประภัตร รหัสดาว ขอคุยกันต่อกับเรื่องที่เราสนใจกันอยู่ในตอนนี้คือเรื่องราวของไพ่ทาโรท์ หรือไพ่ยิปซี ครั้งที่แล้วได้พูดถึงการทำนายแบบเรียงไพ่ 5 ใบบนพื้นที่ 3 Zone ไปแล้ว  แต่ก่อนที่จะคุยถึงวิธีการเรียงไพ่อีกแบบหนึ่งให้ฟังในฉบับนี้  ขอพูดถึงองค์ประกอบที่จะทำให้เกิดความแม่นยำจากการทำนายด้วยไพ่ยิปซีเป็นออเดิฟก่อนก็แล้วกัน

จากประสบการณ์ที่ผ่านมายืนยันได้อย่างหนึ่งว่าความแม่นยำของไพ่ยิปซีนั้นมีองค์ประกอบอยู่ 2 อย่างด้วยกันคือ

1.เจ้าชะตา  (ผู้มาดูดวง)  50 %

          ต้องมี  “ความศรัทธา+สมาธิ”

2.หมอดู 50%

          ต้องเป็นหมอดูที่รักษาวินัย หรือจรรยาบรรณอย่างเคร่งครัด ไม่มีอคติหรือหวังผลประโยชน์จากการทำนายแอบแฝงอยู่ (ไม่ใช่ใครก็ได้ที่อ่านความหมายตามตำราเพียงอย่างเดียว บางครั้งต้องบวกประสบการณ์ และการเก็บสถิติการทำนาย รวมถึงศิลปะในการถ่ายทอดคำทำนายด้วย)

 

ทั้งสององค์ประกอบเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้การพยากรณ์มีความแม่นยำครบถ้วน  100% ครับ (หลายครั้งที่เจ้าชะตาบอกว่า “ผมดูแม่น” ผมจะตอบกลับไปว่า “ผมเป็นแค่ครึ่งหนึ่งของความแม่นยำครับ ส่วนอีกครึ่งหนึ่งก็คือตัวคุณนั่นแหละครับที่ทำให้ผมทายได้แม่นยำ”

 

ในส่วนของเจ้าชะตาไม่ค่อยห่วงเท่าไรครับเพราะถ้าเจ้าชะตาเดินเข้ามาหาหมอดูแล้วละก็ เขาต้องมีความเชื่อและตั้งใจที่จะอยากรับรู้เรื่องราวของตัวเองอยู่แล้ว (สิ่งที่พูดถึงนี้ก็คือศรัทธา และสมาธิที่มีอยู่ในตัวเจ้าชะตาโดยอัตโนมัติอยู่แล้ว) แต่ในฝั่งของหมอดูทุกวันนี้ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไรครับ เพราะบางคนไปซื้อหนังสือมาหนึ่งเล่ม ทำความเข้าใจแบบงู ๆ ปลา ๆ ก็ตั้งตัวเป็นอาจารย์ หรือหมอดูไปซะแล้ว ซึ่งก็ไม่ได้ขัดแย้งอะไรในประเด็นที่ใครอยากเป็นหมอดูก็เป็นได้ในชั่วข้ามคืน แต่ที่เป็นห่วงแทนบรมครูโหราศาสตร์ทั้งที่ยังมีชีวิตอยู่หรือล่วงลับไปแล้ว หรือหมอดูที่มีวินัยและจรรยาบรรณสูง หลาย ๆ ท่านในวงการโหราศาสตร์ตอนนี้ก็คือวินัยและจรรยาบรรณของหมอดูใหม่ๆ ครับไม่รู้มีกันมากน้อยแค่ไหนแล้วรู้หรือเปล่าก็ไม่รู้ว่าคนที่เป็นหมอดูต้องมีวินัย และจรรยาบรรณอะไรบ้าง ประเด็นนี้ก็ฝากผู้ที่มาดูดวง หรือผู้อ่านไว้ก็แล้วกันครับ เพราะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ผมเชื่อเหลือเกินว่าของแท้ หรือของเทียม เรา ๆ ท่าน ๆ ดูกันออกอยู่แล้วใช่ไหมครับ

 

เข้าเรื่องของเราเลยดีกว่าครับ ฉบับนี้ขอแนะนำวิธีกาเรียงไพ่อีกแบบหนึ่งที่สามารถนำไปใช้ทำนายได้ ในกรณีที่เป็นคำถามเฉพาะเรื่อง นั่นคือวิธีการเรียงไพ่แบบ

 

“ขั้นบันได”

                   เรียงไพ่แบบขั้นบันไดเป็นการเรียงไพ่อีกวิธีหนึ่งในหลาย ๆ วิธีที่ผมพัฒนาขึ้นจากการเก็บสถิติ และรูปแบบที่สอดคล้องกับชุดคำถามเฉพาะเรื่องที่ผมถนัด แล้วเรียงไพ่แบบ “ขั้นบันไดคืออะไร”

                   “คือการบอกเล่าของไพ่ยิปซีในลักษณะที่ผู้ใหญ่ให้คำปรึกษาหรือทางสว่างแก่เด็ก”

                   วิธีการคือ ให้เจ้าชะตาเลือกไพ่ด้วยมือซ้ายออกมา 5 ใบ (หยิบทีละใบ) วางในตำแหน่งที่ 1-5 ดังนี้คือ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Case Study

                    เคยมีพนักงานฝ่ายขายของบริษัทชั้นนำแห่งหนึ่งมาดูดวงกับผม ซึ่งเจ้าตัวเป็นคนที่มีความสามารถมาก จนเป็นที่รู้จักในวงการธุรกิจนั้น วันหนึ่งก็มีบริษัทคู่แข่งมาทาบทามเชิญให้ไปทำงานด้วย  โดยเสนอค่าตอบแทนมากกว่าบริษัทที่ตัวเองทำงานอยู่ถึง

40% ซึ่งถ้าเป็นคนทั่วไปอาจจะแทบอดใจไม่ไหว แหมก็เงินเดือนที่รับอยู่ตอนนี้ก็ปาเข้าไป  20,000 แล้ว (ระดับพนักงานฝ่ายขายธรรมดาๆ คนหนึ่งถือว่าไม่น้อยครับสำหรับเงินเดือนเท่านี้) ถ้าไปที่ใหม่ก็ได้ชัวร์ ๆ 28,000 นี้ยังไม่รวมค่าคอมมิสชั่นและผลตอบแทนอื่น ๆ อีกนะ น่าสนใจมั้ยละ พนักงานฝ่ายขายคนนี้ถามผมว่า “จะไปที่ใหม่ดีมั้ยคะ” แล้วเธอก็หยิบไพ่ให้ผม 5 ใบ ผลการเปิดหน้าไพ่เป็นดังนี้ครับ

 

ไพ่ตำแหน่งที่ 1  คือ  The Death

ไพ่ตำแหน่งที่ 2  คือ  The Star

ไพ่ตำแหน่งที่ 3  คือ  10 ไม้เท้า

ไพ่ตำแหน่งที่ 4  คือ  อัศวินดาบ

ไพ่ตำแหน่งที่ 5  คือ  4  ดาบ

 

ไพ่ตำแหน่งที่ 1  The Death

                        อย่าเพิ่งตกใจครับ บางคนอาจจะคิดไปก่อนแล้วว่า ถ้าเลือกที่ใหม่จะมีอันตรายถึงชีวิตหรือเปล่าเนี่ย แหม!!! อันนั้นก็แปลความหมายแบบขวานผ่าซากเกินไปครับ ความหมายที่แท้จริงต้องอิงกับชุดคำถามด้วยว่า  โจทย์ที่ตั้งไว้ก่อนเปิดหน้าไพ่นั้นคืออะไร โจทย์ในที่นี้ก็คือคำถามนั่นแหละครับ ย้อนกลับไปที่โจทย์อีกครั้งละกัน “จะไปที่ใหม่ดีมั้ยคะ”

                   ผู้ใหญ่ให้คำปรึกษาแก่เด็กว่า ใจเย็น ๆ หยุด ความคิดนั้นไว้ก่อนนะผมกำลังจะบอกว่า The Death ในชุดคำถามนี้แปลว่า “หยุด” ไม่ใช่ความตายนะครับ เอ้า ... มาดูตำแหน่งต่อไป

 

ไพ่ตำแหน่งที่ 2  The Star

                   ผู้ใหญ่บอกต่ออีกว่า ทุกอย่างที่เค้าเสนอมาให้ไม่ว่าจะเป็นค่าตอบแทนหรือ สิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายนั้น มันไม่ได้หมายความว่าจะเป็นอย่างที่เค้าพูดนะมันต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อย หรือต้องแลกด้วยเงื่อนไขอะไรบางอย่างที่อาจจะทำได้ยาก คำสำคัญของไพ่ใบนี้ก็คือ “สิ่งที่คิดว่าจะไขว่คว้าได้ สุดท้ายแล้วมันจะเอื้อมไม่ถึง”

ไพ่ตำแหน่งที่ 3   10 ไม้เท้า

                   ความสำเร็จหรือความคาดหวังในงานที่ทำมาเนิ่นนาน (หมายถึงที่ทำงานปัจจุบัน) กำลังจะสำเร็จเป็นรูปเป็นร่างมีโอกาสได้ค่าตอบแทนเพิ่มมีโอกาสได้ปรับขึ้นสูงกว่า หรือกำลังจะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในงานที่คุณทำอยู่นี่แหละไม่ต้องไปไหนหรอก อดทนรออีกสักระยะหนึ่งก่อน

 

ไพ่ตำแหน่งที่ 4  อัศวินดาบ

                   ตามความหมายของอัศวินดาบนั้นคือ มุ่งไปข้างหน้าอย่างเต็มกำลัง ความสามารถทำอย่างเต็มที่ แต่ไม่รู้ว่าผลจะออก หัว หรือก้อย ประมาณว่าถ้ามุ่งไปข้างหน้าก็ไม่รู้ว่าจะดีกับตัวเองหรือไม่อย่างไร

 

ไพ่ตำแหน่งที่ 5  4 ดาบ

                   ไพ่ใบนี้สนับสนุนไพ่ตำแหน่งที่ 4 คือ อยู่เฉย ๆ เดี๋ยวดีเอง ถ้าดิ้นรนจะเสียเวลา เสียเงินทอง เสียสุขภาพ ไพ่นี้บอกว่าไม่ต้องทำอะไรทั้งสิ้นกับเหตุการณ์นี้ไม่ว่าเค้าจะพูดหว่านล้อม หรือโน้มน้าวด้วยผลตอบแทน หรือสิทธิประโยชน์อื่น ๆมากมายก็ตาม

 

สรุปคำทำนาย

                   ใจเย็น ๆ ไม่ต้องทำอะไรทั้งสิ้นกับเหตุการณ์นี้  โอกาสดี ๆ ในเรื่องงานที่ทำอยู่ทุกวันนี้กำลังจะปรากฏเป็นรูปเป็นร่าง ถ้าไปที่ใหม่อาจจะเสียใจทีหลัง (ถึงแม้ค่าตอบแทนหรือสิทธิประโยชน์มันจะเย้ายวนเกินห้ามใจก็ตาม) ช่วงนี้อดทนรอสักหน่อยเรื่องดี ๆ เกี่ยวกับงานที่ทำอยู่จะเกิดขึ้นในเร็ววัน

 

ปิดท้ายคอลัมน์นี้ด้วยการขออนุญาตเอ่ยนามนักพยากรณ์ที่เคารพ 3 ท่านที่ทำให้คอลัมน์นี้เกิดขึ้นได้นั่นคือ

            หลวงปู่ฤษีตาไฟ วัดหนองทาระภู จังหวัดชัยนาท อาจารย์ของผมเองที่ย้ำทุกครั้งเมื่อได้คุยว่า “ประภัตรเอ๋ย .. จงเป็นหมอดูที่ไม่ใช่แค่หมอดู” ตอนแรก ๆ ไม่ค่อยเข้าใจว่าท่านกำลังบอกอะไร แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าท่านต้องการให้เราเป็นคนชี้ทางสว่าง ให้กับผู้ที่กำลังมีทุกข์ไม่ให้เดินทางผิดในยามที่จิตใจตัวเองสับสน ซึ่งมันเป็นเส้นบาง ๆ ระหว่าง  ความดี และความชั่ว (เพราะบางคนถ้าขาดสติจะแก้ปัญหาในทางผิดๆ อันจะนำมาซึ่งความเดือดร้อนทั้งต่อตนเอง และสังคมในภาพรวม) โดยใช้หลักการของพระบรมศาสดา หรือศาสนาพุทธนั่นเอง หมอดูท่านใดจะนำวิธีการนี้ไปใช้ประกอบการแก้ปัญหาให้กับผู้ที่กำลังมีทุกข์ (โดยไม่เรียกรับทรัพย์สินเงินทองเพิ่งเติม) ก็ขออนุโมทนาด้วยนะครับ

          อาจารย์พายัพ  วชิโร  ผู้จุดประกายและที่ปรึกษาการทำนายที่ไม่ใช่แค่การทำนาย ซึ่งท่านหมายถึงการผสมผสานเรื่องราวให้สอดคล้องและใกล้เคียงกับวิถีชีวิตของคนในยุคนี้มากที่สุด เพราะภาษาโหรบางคำ ค่อนข้างเข้าใจยาก การแปลภาษาที่เข้าใจยากนี้ให้เป็นภาษาที่เข้าใจง่ายจะช่วยลดความเข้าใจผิดในการรับรู้ของเจ้าชะตาเพื่อประโยชน์ของเจ้าชะตาเอง (เพราะถ้าเจ้าชะตาไม่เข้าใจในสิ่งที่หมอดูสื่อสารออกไป อาจจะทำให้เจ้าชะตาดำเนินชีวิตหรือแก้ไขปัญหาแบบผิด ๆ ไปด้วย)

          อาจารย์ขุนทอง อสุนี ณ อยุธยา  ซึ่งจริง ๆ แล้วท่านไม่รู้จักผมหรอกครับ แต่ที่ขอเอ่ยตรงนี้ เพราะผมถือว่าท่านคือปรมาจารย์ด้านไพ่ทาโรท์ หรือไพ่ยิปซี ซึ่งผมจะเรียกท่านในหมู่เพื่อนฝูงและเอ่ยถึงท่านกับลูกค้าที่มาดูดวงกับผมเสมอ ๆ ว่าท่าน คือ “สุภาพบุรุษนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี” ในใจผมตลอดกาล

         

          ศาสตร์แห่งไพ่ยิปซีจากการศึกษาค้นคว้าทั้งตำราไทย และตำราจากต่างประเทศประกอบกับสถิติการทำนาย หรือ Feedback ที่ผมรวบรวมในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาบอกได้เลยครับว่าศาสตร์นี้มีมนต์ขลัง เป็นศาสตร์ที่ไม่มีวันตาย และมีพัฒนาการอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่เช่นนั้นไพ่ทาโรท์คงไม่ตกทอดมาถึงรุ่นของพวกเราโดยผ่านกาลเวลาเป็นพันปีได้ ที่สำคัญหมอดูต้องศึกษาค้นคว้าอย่างต่อเนื่อง ไม่ทะนงตนหรือดูถูกทั้งเจ้าชะตา (ผู้ที่มาดูดวง) และหมอดูร่วมสายวิชาชีพเดียวกัน ให้พึงตระหนักไวเสมอว่าตัวเองนอกจากจะทำหน้าที่บอกเล่าเรื่องราวเพื่อวางแผนรับมือกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นทั้งดี และไม่ดี ของผู้ที่กำลังมีทุกข์แล้ว ยังมีอีกหน้าที่หนึ่งที่ถือเป็นพันธะกิจ (กิจที่เป็นพันธะติดตัวของผู้เป็นหมอดู) นั่นคือ การชี้ทางสว่างแก้ไขปัญหา โดยใช้พื้นฐานที่อยู่บนทำนองคลองธรรมโดยยึดแนวทางอันประเสริฐของพระบรมศาสดา หรือพระพุทธศาสนาด้วย จึงจะถือว่าตน (หมอดู) ได้ทำหน้าที่อย่างสมบูรณ์แล้ว

          ทั้งการพยากรณ์แบบ 5 ใบบนพื้นที่ 3 Zone  และการเรียงไพ่แบบขั้นบันไดเป็นวิธีการหนึ่งในหลาย ๆ วิธี ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับชุดคำถามเฉพาะเรื่อง แต่เชื่อหรือไม่ว่าบางครั้งหมอดูต้องเป็นผู้พิจารณาและวิเคราะห์ด้วยว่า จะต้องใช้วิธีการเรียงไพ่แบบใดเพื่อให้สอดคล้องกับชุดคำถามในแต่ละเรื่อง เพราะคำถามแต่ละเรื่องก็มีวิธีการที่เหมาะสมกับการตีความที่แตกต่างกันไป แล้วอะไรละ ที่จะเป็นตัวชี้ชัดว่าคำถามแบบไหนต้องใช้วิธีการเรียงไพ่แบบใด จึงจะได้คำตอบที่แม่นยำมากที่สุด ฉบับหน้าจะเล่าให้ฟังครับ

 

ขอความสุข ความเจริญจงมีแก่ท่านผู้อ่านและผู้สนใจไพ่ยิปซีทุกท่าน

 

                                                                   ประภัตร รหัสดาว
ความรู้ทางโหราศาสตร์

ราศีเปรียบเทียบแสดงความหมายถึงอุปนิสัย article
ความหมายของภพ article
จันทร์ ครุ สุริยา และดวงจตุสดัยเกณฑ์ article
ดวงพินทุบาทว์ article
คู่ครอง หรือ ปัตนิ article
ดาวเคราะห์ผสมกันบอกลักษณะบุคคล article
คู่ครอง (ปัตนิ) กับเจ้าเรือน article
หลักที่ท่านห้ามเด็ดขาดมิให้สมรสกัน article
ทิศประจำราศี article
พระเคราะห์ให้คุณและโทษ article
ดาวต่าง ๆ โคจรทับลัคนา article
จักรทีปนีจร (ดาวจรกระทบดาวเดิม) article
วิธีพยากรณ์แบบภพผสมภพ article
หลักการพยากรณ์ เรื่องการสมรส article
ตำนานชาติเวร ดาวประจำวันเกิด โดย ส.วรศิลป article
ตำนาน พระอาทิตย์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระจันทร์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระอังคาร ตามชาติเวร article
ตำนาน พระพุธ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระพฤหัสบดี ตามชาติเวร article
ตำนาน พระศุกร์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระเสาร์ ตามชาติเวร article
ตำนาน พระราหู หรือ พุธกลางคืน ตามชาติเวร article
อาทิตย์ ทับ ดาว ต่างๆ article
จันทร์ ทับ ดาวต่าง ๆ article
อังคาร ทับ ดาวต่าง ๆ article
พุธ ทับ ดาวต่าง ๆ article
พฤหัสบดี ทับ ดาวต่าง ๆ article
ศุกร์ ทับ ดาวต่างๆ article
เสาร์ ทับ ดาวต่าง ๆ article
ราหู ทับ ดาวต่าง ๆ article
เกตุ ทับ ดาวต่าง ๆ article
มฤตยู ทับ ดาวต่าง ๆ article
ษัฑพละ article
ระยะต่าง ๆ ของดาวจันทร์ article
เวลาดวงอาทิตย์ ขึ้น-ลง http://www.navy.mi.th/hydro/sun.htm article
พฤหัตชาฎก article
โษฑศวรรค (ตาบอดส่องตะเกียง) article
ฤกษ์ โดย Nemo article
มรณะองศา ของดาวต่าง ๆ (ตาบอดส่องตะเกียง) article
มฤตยู โดย อาจารย์ Nemo article
ฤกษ์โดยตาบอดส่องตะเกียง&นีโม่ article
ภฤคุสูตร โดย Nemo article
" ตฤมศำศ " article
ดาวศุกร์อยู่ราศีใดมีความหมายอย่างไร article
ดาวมาตราฐาน และ ความหมาย article
ตนุจันทร์,สหัชชะ,คู่ครอง,กาลกิณี อยู่ในเรือนต่าง ๆ article
การพยากรณ์พื้นดวงชาตากำเนิดขั้นต้น article
เรื่อง ดาวพักร –เสริด-มนท์ article
ดาวเคราะห์ (ดาวเคลื่อนที่) ระยะห่างของดาว article
กฎ ลบ – ลบ กลายเป็นบวก article
การใช้สี และ อัญมณีประจำวันเกิด
เกณฑ์ดาวคู่มิตร , คู่ธาตุ, คู่สมพล, คู่ศัตรู
เกณฑ์การวางลัคนาดวงฤกษ์ตามกนกกุญชร
ข้อปฏิบัติในการให้ฤกษ์
เทียบเวลาเมืองกรีนิช(อังกฤษ) article
ตารางการเปลี่ยนแปลงเวลาอาทิตย์อุทัย article
ระยะการเดินทางของดาวพระเคราะห์ต่าง ๆ article
ทิศทางที่ให้โทษตามทักษา article
ทิศตามทักษา article
อิทธิพลของดาว อริ, มรณะ, วินาศนะ article
ความหมายของทักษา article
การหาตนุเศษ article
จันทร์ ครุ สุริยา และดวงจตุสดัยเกณฑ์ article
ศัพท์ทานุกรมโหร article
การให้ฤกษ์ฉบับง่าย "พลูหลวง" article
เคล็บลับการพยากรณ์ (1) 001-200 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (2) 201-242 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (3) 243-351 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (4) 352-433 article
เคล็ดลับการพยากรณ์ (5) 434-500 article
เคล็บลับการพยากรณ์ (6) 501-1516 article
ข้อแนะนำในการศึกษาวิชาโหราศาสตร์ article
เรียนโหราศาสตร์ให้รู้จริงได้อย่างไร article
กริ๊ง....สาวมิสทีนมาแล้วค่ะ โดย คนกันเอง article
โหราสาด (ฉบับเรียนรู้ โดยไม่ต้องถาม) อ.สอ้าน(สีดิน) article
ดวง 10 ลัคนา อ.สอ้าน นาคเพชรพูล
ปัญหาเรื่องการตัดเวลาท้องถิ่น อ.สุรพล พฤกษ์ไพบูลย์ article
การปรับเวลาท้องถิ่น โดย อ.โฮ๋ราสาด article
อาจารย์คนใหม่ วรพล ไม้สน (พลังวัชร์) article
ดูดวงแบบอินเดีย (c_the_moon) โดยอาจารย์ พลังวัชร์ article
วัชรปรัชญาปารมิตาสูตร เสถียร โพธินันทะ article
ยามเมื่อดาวเดินถอยหลัง 1 article
ดาวพฤหัสมาเล็งดวงเมืองไทย article
บทความ โดย อาจารย์ สิทธา สิทธิโชค article
มฤตยู โดย อาจารย์ ซิเซโร (ยอดธง ทับทิวไม้ article
มรณะองศาของดาวต่างๆ โดย อ. neemo article
ปกิณกะ โดย อ. neemo article
เรื่องของเกณฑ์ โดย อ. neemo article
เรื่องผลของเรือน โดย อ.neemo article
หลักที่ท่านห้ามเด็ดขาดมิให้สมรสกัน ดังนี้ Name : khemjira article
ภูมิปัญญาจากอดีตสู่ความหวังในอนาคต โดย ทันตแพทย์ธีระพันธ์ แสงไพบูลย์
โหราศาสตร์ไทยพาราณสี โดย ทันตแพทย์ธีระพันธ์
โหราศาสตร์วิชาป้องกันการตายโหง ทันตแพทย์ธีระพันธ์ แสงไพบูลย์ article
ปริศนาช่วยวิเคราะห์เนื่องในวันแดงเดือด 15625 article
ทำไมการปฏิวัติของเราถึงทำในวันที่ 20 กันยา จักรพยุหะ article
วิเคราะห์เนื่องในวันแดงเดือด จักรพยุหะ article
เรื่องจักรพยุหะ จากคุณ 15625 article
คนอียิปต์ จริงใจแต่ไหน ? โดย เอกชัยCopyright © 2010 All Rights Reserved.


-

-


Since 2003 - 7 - 11 Best View 1024 x 768 pixels...... www.horawej.com Email address: horawej@horawej.com
เว็บไซด์โหราเวสม์ (จำหน่ายโปรแกรมโหราศาสตร์ต่าง ๆ เว็บเพื่อการศึกษาทางวิชาโหราศาสตร์) โดย นายวิชิต เตชะเกษม โทร. 08-1844-3372
พร้อมหนังสือ เกี่ยวกับวิชาโหราศาสตร์จาก เขษมบรรณกิจ 25 ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กทม 10600
โทร. 02-439-2339, 02-439-7388-9, Fax. 02-439-7387 (หยุดวันอาทิตย์)
www.scb.co.th/